Giỏ hàng

Đôi điều về chiếc balo 5.11

Đôi điều về chiếc balo 5.11
Hiện nay có nhiều người hiểu nhầm rằng balo 5.11 của Trung Quốc nhưng sự thật không phải vậy. Đây là loại balo của quân đội Mỹ hay dùng trong công việc hành quân của họ. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm balo này hãy đọc cẩn thận bài viết dưới đây.Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của hãng...

Hiện nay có nhiều người hiểu nhầm rằng balo 5.11 của Trung Quốc nhưng sự thật không phải vậy. Đây là loại balo của quân đội Mỹ hay dùng trong công việc hành quân của họ. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm balo này hãy đọc cẩn thận bài viết dưới đây.

  1. Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của hãng balo 5.11

Trước khi tìm hiểu về balo 5.11 tại sao chúng ta lại không đi tìm hiểu chi tiết về lịch sử hình thành và phát triển của hãng chi tiết nhỉ. 5.11 Tactical- thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Mỹ phồn hoa. Hãng này chuyên sản xuất và thiết kế những bộ quân phục, thiết bị quân sự, cảnh sát của Mỹ và hãng này có trụ sở chính tại Modesto, California.

Chiếc balo được quân đội Mỹ yêu thích

Chiếc balo được quân đội Mỹ yêu thích

5.11 Tactical đầu tiên được phát triển bởi nhà leo núi nổi tiếng có tên Royal Robbins. Được lấy ý tưởng từ lúc ông leo núi và cảm thấy quần của mình không đúng như những gì mình yêu cầu. Robbins muốn có một sản phẩm bền hơn chất lượng hơn nữa. Do đó ông đã sáng lập ra công ty ban đầu chủ yếu sản xuất quần áo với tên “5.11”.

“5.11” bạn có hiểu ý nghĩa là gì không? Nghĩa là chỉ mức độ khó khăn của việc leo núi đá cao nhất và được hình thành bởi ông Robbins vào năm 1950. Sau đó Robbins đã sang cổ phần cho Dan Costa vào năm1999. Dan Costa đã thấy được sản phẩm 5.11 Tactical được yêu thích bởi FBI và từ đó phát triển hơn nữa. Vào năm 2002 Dan Costa chính thức mua hết cổ phần và hợp tác với FBI. Từ đó không chỉ sản xuất riêng quần mà còn có balo 5.11Tactical.

  1. Sự vượt trội của loại balo này

Balo 5.11 có nhiều sự vượt trội khiến cho những người làm trong quân đội Mỹ tin dùng. Sự vượt trội đó là gì? Muốn biết thêm chi tiết hãy đọc phần dưới để có thêm chi tiết.

Balo 5.11

Balo 5.11

  • Chất liệu hoàn hảo

Những chiếc balo này được làm bởi chất liệu hoàn hảo vô cùng. Chất liệu chống mài mòn, sợi vải bền bỉ chắc chắn. Không chỉ vậy chất liệu vải của balo có khả năng chống nước cực tốt vì vậy có thể đi mưa, xuống nước như công việc của quân đội Mỹ phải thực hiện khi luyện tập. Những chiếc balo này có điểm đặc biệt càng dùng lâu càng thấy đẹp, nó luôn đem lại sự tinh tế khó hiểu trong kiểu cách.

  • Balo 5.11 có kiểu cách bên ngoài độc đáo

Balo 5.11 có kiểu cách thiết kế bên ngoài vô cùng độc đáo, mang phong cách phong trần vô cùng bụi bặm. Nó khiến cho những người yêu thích phiêu lưu không thể bỏ qua sản phẩm này và nó không bao giờ bị lỗi mốt. Sản phẩm này thiên về thiết kế đơn giản và nó luôn thu hút người đối diện do thiết kế độc đáo.

  • Kích thước gọn gàng nhưng đựng được nhiều đồ

Bên ngoài sản phẩm vô cùng gọn gàng nhỏ gọn nhưng đựng được nhiều đồ do có thiết kế đặc biệt của các ngăn. Chỉ cần biết cách gập và sắp xếp đồ đạc hợp lí thì việc đựng được rất nhiều đồ đơn giản. Balo này còn có thiết kế thêm những móc vật dụng để treo những phụ kiện cần thiết.

Chiếc balo kiểu cách

Chiếc balo kiểu cách

  • Balo 5.11 có giá trị lớn

Balo 5.11Tactical có giá trị lớn và nó thể hiện thương hiệu lớn. Do nhiều công dụng tính năng vì vậy nó được nhiều nơi sử dụng. Chiếc balo này mang giá trị lớn vô cùng khiến cho người sử dụng ngày càng yêu thích sản phẩm.

  1. Nên mua sản phẩm balo chính hãng ở đâu?

Để mua balo 5.11 không phải nói mua được là mua được vì nó có giá vô cùng đắt và khó mua. Nếu muốn mua sản phẩm chất lượng giá thành phải chăng hãy đến với Natoli. Natoli- cơ sở sản xuất balo chất lượng cao và có những sản phẩm balo chất lượng không kém gì của 5.11. Balo của Natoli với chất liệu chống nước cực tốt và bảo vệ môi trường vì vậy chọn lựa sản phẩm của hãng đúng đắn vô cùng.

Chiếc balo chất lượng không kém gì balo thương hiệu nổi tiếng

Chiếc balo chất lượng không kém gì balo thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm của hãng chất lượng và giá thành phải chăng. Balo của Natoli có nhiều loại khác nhau chất lượng hoàn hảo. Muốn liên hệ với sản phẩm hay giá thành của hãng hãy liên hệ vào https://natoli.vn/ để biết thêm chi tiết.Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social