cart.general.title

TOP 30+ hình xăm hoa văn bắp tay cực đẹp và chất chơi

TOP 30+ hình xăm hoa văn bắp tay cực đẹp và chất chơi

Xăm hình là một bộ môn nghệ thuật độc đáo được hầu hết các bạn trẻ chào đón nhiệt tình. Những hình xăm hoa văn bắp tay khá đa dạng về thiết kế và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Với phái mạnh, những hình xăm này thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, sự phóng khoáng ga lăng vốn có. Còn với phái đẹp, những hình xăm như một phụ kiện thời trang giúp tôn lên khí chất, sự dịu dàng, nữ tính.

Sau đây, Natoli sẽ chia sẻ một số hình xăm đẹp, mang nhiều ý nghĩa để bạn dễ dàng lựa chọn hình xăm phù hợp với mình.

Hình xăm hoa văn bắp tay 3d

Khi nhắc đến những hình xăm đặc biệt, độc đáo chúng ta không thể không nhắc đến những mẫu hình xăm hoa văn. Bạn có thể chọn đặt hình xăm này ở vị trí nào trên cơ thể như tay, đùi, cổ, chân,...thế nhưng ,để thể hiện hết cá tính của nó thì bắp tay là phù hợp nhất.

Hình xăm hoa văn bắp tay

Hình xăm bắp tay hoa văn

Những hình xăm hoa văn lấy đường nét từ những nền văn hóa khác nhau, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và sự đa dạng độc đáo. Đặc trưng của những hình xăm này là những chủ đề, màu sắc luôn gây được ấn tượng mạnh khi đặt lên cơ thể người. 

Những bạn trẻ theo phong cách cá tính thường sẽ chọn những full tay hoa văn để phô diễn được hết cá tính của mình, còn những bạn mong muốn thay đổi bản thân, muốn sở hữu một hình xăm cho riêng mình thường sẽ chọn những hình xăm hoa văn ở bắp tay 3D, giúp tạo cảm giác cuốn hút, chân thực.

Hình xăm hoa văn ở bắp tay đơn giản

Hình xăm hoa văn bắp tay đẹp

Hình xăm trống đồng

Hình ảnh trống đồng là một trong những biểu tượng văn hóa lịch sử của nước ta. Nó được gìn giữ từ hàng thế kỷ trước, luôn được xem như là bảo vật của người Việt.

Những hoa văn được khắc trên trống đồng mang đậm tính tượng hình, thường sẽ khắc họa nhà sàn, mặt trời, những đàn hạc, đàn hươu…Trống đồng được khắc họa đối xứng với bao quanh là những đường tròn đồng tâm, thể hiện sự vĩnh hằng không có kết thúc.

Hình xăm hoa văn bắp tay

Trong nghệ thuật xăm hình, những hình xăm trống đồng được thể hiện rất độc đáo, vừa thể hiện được phong cách mà cũng vẫn giữ gìn được nét đẹp văn hóa. Bên cạnh đó, hình xăm trống đồng còn thể hiện hình ảnh xã hội sung túc, ấm no, thịnh vượng. 

Ngoài ra, hình ảnh trống đồng còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt qua những khó khăn, thể hiện một dân tộc tương thân tương ái. Một số người đang gặp những khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ chọn những hình xăm hoa văn trống đồng độc đáo.

Hình xăm hoa văn bắp tay 3d

Những hình xăm trống đồng như một lời khích lệ, động viên giúp con người ta tự tin đối mặt, vượt qua những chông gai, trắc trở gặp phải trong cuộc sống. Đây cũng chính là lý do khiến hình xăm trống đồng được nhiều bạn trẻ hiện đại ưa chuộng đến vậy. 

Thế nhưng, hầu hết những người chọn hình xăm trống đồng đều có quan niệm muốn tôn vinh những giá trị vô cùng to lớn của dân tộc, giúp giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Hình xăm hoa văn bắp tay dep

Hình xăm bộ lạc

Những hình xăm bộ lạc đã có truyền thống kéo dài hàng ngàn thế kỷ. Những hình xăm này thể hiện một phong cách độc đáo, riêng biệt của một nền văn hóa hay những bộ lạc đặc biệt để họ tách khỏi những nhóm địa phương khác. 

Những hình xăm phong cách này thường được sử dụng để thể hiện nền văn hóa, những tín ngưỡng khác nhau của mỗi người. Trong nhiều trường hợp, những hình xăm hoa văn bộ lạc còn được dùng để bảo vệ và ngụy trang.

Hình xăm hoa văn ở bắp tay

Hình xăm hoa văn bắp tay đẹp

Hình xăm bộ lạc thường được thiết kế gắn liền với những đường vòng tròn, những đường ngắn…và phần lớn sẽ là những dải màu đen kéo dài. Tùy thuộc vào tín ngưỡng và phong cách mà bạn theo đuổi sẽ có những thiết kế khác nhau. 

Vị trí được chọn để đặt những hình xăm cũng rất quan trọng, ngoài tính thẩm mỹ nó còn thể hiện tinh thần của văn hóa tín ngưỡng. Vì thế hãy thử xem xét thật kỹ càng để lựa chọn những vị trí đặt hình xăm thích hợp nhé.

Hình xăm hoa văn đẹp ở bắp tay

Hình xăm hoa văn bắp tay nam

Mẫu hình xăm hoa văn bắp tay

Hình xăm của người Polynesian

Đối với người Polynesian, việc lựa chọn những vị trí để đặt hình xăm là một vấn đề vô cùng quan trọng, việc này thể hiện những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Những hình xăm của người Polynesian thể hiện sức mạnh, tinh thần lạc quan, tự tin vượt qua khó khăn.

Nếu bạn chọn đặt những hình xăm này ở vai, nó sẽ thể hiện tinh thần quật cường, dũng cảm và thể hiện được sức mạnh phù hợp với những bạn nam cá tính, thế nhưng khi bạn đặt hình xăm ở chân thì nó lại thể hiện sự chia ly. Vì vậy, khi bạn muốn đặt hình xăm này ở đâu thì hãy tìm hiểu kỹ trước khi lên mực nhé.

Hình ảnh xăm hoa văn bắp tay

Hình xăm hoa văn trên bắp tay

Hình xăm hoa văn bắp tay cho nam

Xăm hình hoa văn bắp tay

Hình xăm maori

Hình xăm maori đã xuất hiện từ hơn 1000 năm, có nguồn gốc từ nền văn hóa Maori - do những người bản địa sống tại New Zealand đặt. Những hình xăm này thường được dùng để thể hiện cội nguồn, tổ tiên, ngoài ra còn thể hiện cấp bậc, quyền lực xã hội. 

Vì những lí do trên, những hình xăm maori thường đã xuất hiện trên người từ khi đang còn ở độ tuổi vị thành niên để biểu trưng cho tài năng và tư cách được kết hôn.

Ngày này, hình xăm maori đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn. Những bạn nam mạnh mẽ sẽ chọn xăm ở vị trí cổ, vì đây được xem là vị trí thiêng liêng nhất. Còn đối với các bạn nữ sẽ chọn xăm cằm hay cổ họng để thể hiện sự gợi cảm, quyến rũ.

Hình xăm này có thiết kế khá phức tạp, vì thế để có thể sở hữu cho mình những hình xăm đẹp thì bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn những quán xăm uy tín nhé.

Hình xăm hoa văn Tribal

Những hình xăm hoa văn Tribal thường được phái mạnh lựa chọn nhiều, vì nó thể hiện được nét đẹp nam tính, mạnh mẽ và khơi gợi được sự chú ý của người khác lên thiết kế hình xăm được đặt trên cơ thể mình.

Sở dị được ưa chuộng đến thế còn một phần là do nó phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể bạn, dù bạn đặt ở đâu nó cũng mang đến những ý nghĩa đẹp. Hình xăm này đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề chuyên môn cao mới thể hiện được hết ý nghĩa của nó.

Trong một số trường hợp, hình xăm này còn được sử dụng với mục đích ý tế. Tùy theo mỗi nền văn hóa khác nhau mà sẽ có những thiết kế hình xăm khác nhau, thế nhưng chúng sẽ có điểm chung về màu sắc đều là màu đen đậm. Một số người thích phá cách vẫn chọn pha với màu sặc sỡ để có hình xăm phù hợp với mình nhất.

Hình xăm rồng

Khi nhắc đến rồng, một linh vật thần thoại đặc biệt, nó được xem như là linh vật linh thiêng của trời đất, được muôn loại kính trọng. Hình ảnh rồng biểu thị cho sự uy nghiêm và sức mạnh trí tuệ. Hình xăm này phù hợp với những bạn nam cá tính, mạnh mẽ. 

Hình xăm rồng thường được thiết kế to, che đi một phần lớn cơ thể, vì thế những vị trí đặt hình xăm này phải thật rộng, chủ yếu sẽ là lưng, bắp tay và bắp chân. Nếu như các bạn nam chưa chọn được hình xăm cho mình thì hãy nên cân nhắc hình xăm rồng nhé.

Hình xăm hoa văn con hổ

Trong nghệ thuật xăm, hình xăm hoa văn con hổ trở thành một hình tượng quen thuộc, được nhiều bạn trẻ cá tính lựa chọn. Không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài, hình xăm hoa văn con hổ còn đem đến những thông điệp, ý nghĩa đặc biệt.

Ở mỗi nền văn hóa khác nhau, hình xăm hoa văn con hổ sẽ được thiết kế khác nhau và mang những thông điệp khác nhau. Ở Thái Lan, người ta thường sẽ xăm hổ theo cặp, điều này mang hàm ý cân xứng, hài hòa giữa hai cực âm dương giúp bổ trợ cho nhau.

Ngoài ra những hình xăm này còn được người Thái gọi với tên gọi khác là Yant, ý nghĩa là loài vật đến từ non sông, vì thế nó được rất nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn.

Còn với Nhật Bản, hình xăm hoa văn con hổ được lựa chọn như một hình xăm lá bùa may mắn, giúp tránh xa các bệnh tật, khó khăn, cầu gì được nấy. Bên cạnh đó nó còn thể hiện lòng chính trực, dũng cảm và sức mạnh trên người những dũng sĩ Samurai.

Hình xăm hoa văn Ai Cập, La Mã

Khi nhắc đến Ai Cập người ta sẽ thường nghĩ ngay đến những điều bí ẩn về các nền văn hóa cổ xưa. Sự thần bí của nó khiến chúng ta tò mò, mong muốn tìm hiểu. 

Trong nghệ thuật xăm hình, tính yêu đối với Ai Cập là vô vàn, nó được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, sự cổ điển kết hợp với hiện đại thể hiện cấu trúc mạnh mẽ, tinh tế.

Những hình xăm hoa văn Ai Cập thường sử dụng các biểu tượng bí ẩn, huyền bí, khiến bạn phải quan tâm, mong muốn chiếm hữu, khám phá để chinh phục nó. Vì vậy, nó được nhiều người yêu thích lựa chọn là điều dễ dàng lý giải được.

Ý nghĩa của hình xăm hoa văn Ai Cập cũng có nhiều thiết kế rất dễ hiểu, nhưng bên cạnh đó vẫn có vô vàn bí ẩn mà nhiều nhà khoa học đang nghiên cứu tìm hiểu. Nhiều biểu tượng mang đến ý nghĩa tích cực, may mắn, nhưng cũng có những biểu tượng mang ý nghĩa ngược lại. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ khi xăm những hình xăm này nhé.

Hình xăm hoa văn Mandala

Các mẫu hình xăm hoa văn Mandala gần như phù hợp với tất cả mong muốn của những  bạn trẻ đang có ý định xăm hình. Những mẫu hình xăm nhỏ cách điệu nhìn vừa tinh tế mà không kém phần sành điệu, phù hợp đặt ở mọi vị trí khác nhau.

Những hình xăm hoa văn Mandala thường được tạo ra bởi những cánh hoa nhỏ cân đối xứng. Điều này phù hợp với những bạn nữ dịu dàng, năng động, giúp tăng thêm sự cuốn hút gợi cảm cho phái đẹp.

Bên cạnh đó, hình xăm này còn được kết hợp độc đáo với những họa tiết tượng hình kì bí, hay những loài hoa đẹp như hoa sen giúp thể hiện được những mong muốn mà người sở hữu mong muốn truyền tải.

Hình xăm hoa văn Nhật Bản

Dù có khu vực châu Á Thái Bình Dương không phải là khu vực khởi nguồn của các hình xăm nghệ thuật ấn tượng. Thế nhưng, khu vực này chính là nơi phát triển đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình với nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Một minh chứng rõ ràng để giải thích cho điều đó là nghệ thuật xăm hình hoa văn Nhật Bản. Bắt đầu từ thế kỷ VI, những tội phạm ở đất nước này đã bị đánh dấu bằng những dòng chữ. Thậm chí họ còn ghi cả tiểu sử phạm tội trên tay phạm nhân.

Theo thời gian, những hình xăm đã được sử dụng rộng rãi và trở thành một bộ môn nghệ thuật đích thực. Trong giới xăm hình, những hình xăm Nhật Bản được ứng dụng rộng rãi với những thiết kế được biến tấu phù hợp với mong muốn của chủ sở hữu.

Những hình xăm Nhật Bản đều mang bên mình những ý nghĩa, thông điệp riêng. Song, tất cả chúng đều sẽ mang đến sức mạnh chính trực của công lý và lẽ phải. Những hình xăm này thường được đặt ở vị trí bắp tay để thể hiện được hết thông điệp nó mang lại.

Để những hình xăm trở nên đẹp và độc đáo hơn người ta sẽ kết hợp cùng với những màu sắc sinh động. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn hình xăm nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo ngay hình xăm hoa văn Nhật Bản nhé.

Hình xăm hoa văn Thái Lan

Nhắc đến nghệ thuật xăm hình ở Thái Lan người ta sẽ thường  nhớ đến những hình xăm mang đến may mắn hay những hình xăm mang sức mạnh của bùa chú. 

Các loại hình xăm này thường kết hợp cùng với những linh vật và các loại bùa chú với kỹ thuật khá phức tạp. Thế nhưng nó mang đến sự tinh tế và thể hiện được rõ ràng những ý nghĩa mà chủ sở hữu muốn truyền tải.

Hình xăm hoa văn lửa

Những hình xăm hoa văn ngọn lửa thường được xăm theo nhiều kỹ thuật khác nhau, kết hợp những hình ảnh như rồng, mặt quỷ, chim phượng hoàng,...mỗi sự kết hợp sẽ mang đến những thông điệp, ý nghĩa riêng biệt, không trộn lẫn với phong cách xăm hình nào.

Những hình xăm đẹp không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ mà phải mang đến được những giá trị nghệ thuật. Hình xăm hoa văn lửa thường sẽ thể hiện tình yêu đôi lứa mãnh liệt hay những niềm tin, sự khát vọng, khát khao vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Những hình xăm lửa với kích thước nhỏ bạn có thể chọn đặt ở nhiều vị trí khác nhau như cổ tay, cổ chân, vai, hay trên yết hầu. Dù đặt ở vị trí nào nó cũng sẽ mang đến những ý nghĩa tích cực. 

Hình xăm hoa lá

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên và mong muốn có một hình xăm ý nghĩa thì hình xăm hoa lá là lựa chọn không thể bỏ qua. Sở hữu vẻ bề ngoài ngọt ngào, bên trong ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt khiến chúng được nhiều người yêu thích lựa chọn. 

Ngoài ra, những hình xăm hoa lá còn được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp khi muốn lần đầu thay đổi phong cách bản thân, những hình xăm này không quá to và lỗ liễu giúp bạn thể hiện cá tính nhưng vẫn giữ được sự nữ tính vốn có.

Trong những mẫu hình xăm hoa lá thì xăm hoa hồng là được nhiều người lựa chọn nhất, dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng những hình xăm này chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn có thể chọn những vị trí quen thuộc như bắp tay, cổ tay, chân, bụng…

Tổng hợp các hình xăm hoa văn bắp tay đẹp

Hình xăm hoa văn vòng bắp tay

Hình xăm vòng tròn hoa văn bắp tay

Hình xăm hoa văn vòng bắp tay

Hình xăm hoa văn bắp tay

Hình xăm hoa văn đơn giản trên bắp tay

Hình xăm hoa văn đẹp cho nam ở bắp tay

Hình xăm hoa văn trên bắp tay

Hình xăm bắp tay hoa văn đẹp

Mẫu hình xăm hoa văn bắp tay

Xăm maori hình xăm hoa văn bắp tay

Hình xăm hoa văn bắp tay

Hình xăm hoa văn ở bắp tay cho nam

Trên đây chúng tôi đã gợi ý một số mẫu hình xăm hoa văn, mong rằng những chia sẻ này hữu ích, có thể giúp cho bạn tìm được những hình xăm phù hợp nhất với mình.


Cũ hơn Mới hơn


0901881777