cart.general.title

TOP 30+ mẫu hình xăm ngôi sao hoa văn cực đẹp và cá tính

TOP 30+ mẫu hình xăm ngôi sao hoa văn cực đẹp và cá tính

Những ngôi sao biểu tượng cho hy vọng mang ý nghĩa thánh thiện và nét đẹp trong sáng. Những hình xăm ngôi sao hoa văn thường nhìn rất đơn giảan nhưng lại trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Kiểu hình xăm ngôi sao phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, nếu bạn theo phong cách dễ thương hay theo phong cách cá tính hình xăm này đều có những biến thể phù hợp.

Sau đây, Natoli sẽ chia sẻ ý nghĩa của hình xăm ngôi sao, nếu như bạn đang mong muốn tìm một hình xăm ngôi sao đẹp thì hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Hình xăm ngôi sao hoa văn

Những mẫu hình xăm ngôi sao hoa văn được xem là hình ảnh thể hiện cho vẻ đẹp trong sáng và biểu tượng của sự hoàn hảo. Những người xăm hình ngôi sao hoa văn thường mong muốn đạt được những thành tự lớn lao trong cuộc sống.

Ngoài ra, ngôi sao còn là biểu tượng của những nhiều những giáo hội đặc biệt hay những tôn giáo, mang đến vẻ bí ẩn, huyền ảo. Những hình xăm ngôi sao còn có một ý nghĩa khác đó là mang đến một sự khởi đầu, một trang mới của cuộc đời. 

Hình xăm ngôi sao hoa văn

Chọn những hình xăm ngôi sao còn mang đến khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Chỉ là một hình xăm ngôi sao nhỏ nhưng lại mang đến cho bạn những ý nghĩa lớn. 

Với thiết kế nhỏ gọn, không kén vùng da nên bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn mong muốn. Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy đặt hình xăm này ở vùng cổ tay, đây là nơi mọi người dễ dàng để ý nhất trên cơ thể bạn, điều này sẽ giúp bạn thu hút hơn rất nhiều.

Để hình xăm trở nên nổi bật bạn có thể kết hợp chúng với những hoa văn hay những màu sắc đen, vàng đơn giản. Hãy tô điểm thêm cho hình xăm của bạn bằng những lấp lánh phù hợp với mong muốn của mình. Nếu bạn chưa tìm được hình xăm nào phù hợp với mình hãy thử tham khảo hình xăm ngôi sao hoa văn nhé.

Hình xăm ngôi sao nam

Hình xăm ngôi sao may mắn

Hình xăm ngôi sao ở tay cho nam

Hình xăm ngôi sao ở cổ nam

Cổ là vị trí dễ thấy nhất trên cơ thể, vì vậy những hình xăm được đặt ở cổ sẽ đem đến sự cuốn hút và tạo được ấn tượng mạnh trong mắt người đối diện. Những hình xăm ngôi sao không hề có phân biệt về giới tính hay phong cách, vì vậy nó đang được phổ biến rộng rãi.

Những hình xăm ngôi sao ở cổ sẽ thường được các bạn nam ưa chuộng hơn, những hình xăm này biểu tượng cho sự phát triển, khát khao được hoàn thành những việc lớn, mong muốn tỏa sáng trước cuộc sống.

Nhiều người tin tưởng rằng, những ngôi sao lánh dù nhìn có vẻ nhỏ bé nhưng ẩn sâu trong đó là khát khao cháy bỏng, ý nghĩa to lớn, xăm hình ngôi sao để giúp họ dễ dàng hoàn thành những điều lớn lao trong cuộc sống.

Hình xăm ngôi sao 3D

Những hình xăm 3D đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay, nhất là những hình xăm ngôi sao luôn tạo được những ấn tượng tốt với các bạn trẻ. Những hình xăm 3D thường sẽ sinh động và mang đến một hình xăm trông thật hơn rất nhiều. 

Những hình xăm 3D ngôi sao kết hợp với những hoa văn sinh động mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc. Những hình xăm này phù hợp với những người cá tính và mang ý nghĩa độc đáo.

Nếu bạn muốn may mắn hãy chọn hình xăm ngôi sao băng độc đáo, nó sẽ không khiến bạn thất vọng. Bạn sợ nhàm chán thì hãy chọn những hình xăm có có hình dạng độc đáo, kết hợp cùng màu cầu vồng sẽ khiến bạn phá cách hơn rất nhiều.

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao 6 cánh

Những hình xăm ngôi sao 6 cánh đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó biểu tượng cho một tâm hồn trong sáng, một lối sống giản dị, hài hoà về mọi thứ. Mẫu hình xăm này mang ý nghĩa tượng trương, là một trong những hình xăm có ý nghĩa nhất trong nghệ thuật xăm hình.

Ngôi sao 6 cánh còn được biết đến với biểu trưng của sự huyền bí, được xem là ngôi sao ma thuật. Những hình xăm ngôi sao 6 cánh được lấy cảm hứng từ đạo Do Thái. Ngôi sao này thể hiện quyền uy, sức mạnh của David - người đứng đầu của đạo Do Thái.

Bên cạnh đó, ngôi sao 6 cánh còn mang đến một ý nghĩa sức mạnh tinh thần bất tận. Nó thể hiện được sự dung hòa âm dương, sự cân đối giữa cái thiện và cái ác. Đôi khi, ngôi sao này còn biểu trưng cho sự triệu hồi, lời kêu gọi của các thế lực bí ẩn.

Trong tình yêu, hình xăm ngôi sao 6 cánh mang ý nghĩa của một tình yêu đẹp, vĩnh cửu sự chung thủy của đôi trai gái khi yêu. Ngoài ra nó còn thể hiện được sự trong sáng, ngọt ngào, sự tuyệt đối của tình yêu.

Những hình xăm 6 cánh thường sẽ được thiết kế khá đơn giản, nó như những khối tam giác xếp gọn vào nhau. Đơn giản là thế nhưng ý nghĩa nó mang lại được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Vì thế, nếu chưa chọn được hình xăm nào cho mình thì hãy thử tham khảo nhé.

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao 5 cánh

Tùy vào sở thích của mọi người mà sẽ chọn cho mình những hình xăm mang ý nghĩa. Những hình xăm ngôi sao cũng vậy, tùy vào phong cách và ý nghĩa bạn muốn truyền đạt mà bạn có thể chọn ngôi sao 5 hay 6 cánh.

Những hình xăm ngôi sao tượng trưng cho sự phá cách, thể hiện những hình xăm không còn theo khuôn mẫu, hình dáng nhất định. Hình xăm ngôi sao 5 cánh mang đến vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ, đây là điều không phải hình xăm nào cũng mang đến được.

Ngoài ra, hình xăm ngôi sao 5 cánh còn đại diện cho sự hoàn hảo, những khát khao đam mê cháy bỏng, khát vọng chinh phục, chiến thắng chính bản thân mình. Ngôi sao 5 cánh còn là biểu trưng của nhiều tôn giáo, khát vọng khác nhau. 

Nếu bạn muốn một sự khởi đầu suôn sẻ, may mắn hãy chọn cho mình một hình xăm ngôi sao 5 cánh kết hợp hoa văn nhé. Bạn có thể chọn bất cứ vị trí nào để đặt hình xăm này, miễn là bạn cảm thấy tự tin và phù hợp.

Hình xăm ngôi sao ở tay cho nam

Những hình xăm ngôi sao ở tay đang trở thành xu hướng được những bạn nam ưa chuộng. Có rất nhiều những mẫu hình xăm ngôi sao ở tay đẹp, bạn có thể chọn đơn lẻ một hình hoặc nhiều hình ngôi sao được thiết kế khác nhau.

Để hình xăm của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn bạn nên kết hợp chúng với những bông hoa, hình con mắt, những dòng chữ, hình chuông gió, hình tam giác hay những hoa văn khác phù hợp với phong cách của mình. 

Một lựa chọn được nhiều bạn nam ưa chuộng nhất đó chính là chọn những hình ngôi sao cổ điển và biến tấu màu sắc để phù hợp với sở thích riêng của mình, giúp bạn thu hút hơn.

Bài viết đã chia sẻ những hình xăm ngôi sao đẹp và mang nhiều ý nghĩa, mong rằng những chia sẻ này hữu ích và có thể giúp bạn chọn được cho mình một hình xăm ngôi sao ý nghĩa, phù hợp với những gì bạn đang mong muốn.


Cũ hơn Mới hơn


0901881777