cart.general.title

24+ Kiểu tóc ngắn cho mặt dài cực xinh dành cho các nàng thơ

24+ Kiểu tóc ngắn cho mặt dài cực xinh dành cho các nàng thơ

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài là chủ đề đang được nhiều chị em quan tâm. Và hiện nay, có rất nhiều mẫu tóc ngắn đẹp, hợp với những người sở hữu khuôn mặt dài.

Từ đó, các chị em có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa lựa chọn được cho mình một kiểu tóc ngắn ưng ý, các bạn có thể tham khảo những kiểu tóc ngắn dành cho người mặt dài qua bài viết này của Natoli nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc ngắn uốn cụp không còn quá xa lạ gì đối với các chị em, tuy nhiên đây là một kiểu tóc chưa bao giờ hết hot. Kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với hầu hết mọi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là những người sở hữu khuôn mặt dài.

Ngoài ra, kiểu tóc ngắn cho mặt dài này còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau cho chị em lựa chọn, chẳng hạn như kiểu tóc uốn cụp truyền thống, kiểu tóc bob uốn cụp, uốn cụp dập xù,...

Khi sở hữu kiểu tóc này, những người có khuôn mặt dài sẽ trông hài hòa, cân đối hơn, làm tôn lên nét đẹp sang trọng, nhẹ nhàng của người phụ nữ. Nếu như có trán cao hoặc thô, các bạn có thể kết hợp để tóc mái thưa để giúp che đi khuyết điểm nhé.

kiểu tóc ngắn dành cho mặt dài

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lơi

Nếu các bạn đang sở hữu khuôn mặt dài và muốn đổi kiểu tóc mới, đừng bỏ lỡ kiểu tóc ngắn uốn xoăn lơi. Đây được xem là một trong những kiểu tóc có khả năng che khuyết điểm cho những người mặt dài một cách hoàn hảo.

tóc ngắn cho mặt dài 2022

Tóc ngắn uốn Hàn Quốc

Tóc ngắn uốn Hàn Quốc là một kiểu tóc trông khá đơn giản, thế nhưng kiểu tóc này lại giúp tôn lên nét đẹp trẻ trung, năng động một cách hoàn hảo đối với những cô nàng có khuôn mặt dài.

Nếu các bạn là những người có khuôn mặt dài thì khi sở hữu kiểu tóc này, gương mặt của các bạn sẽ trông cân đối, hài hòa, trẻ trung hơn.

Nếu biết kết hợp với các màu nhuộm đẹp, phù hợp với làn da thì vẻ ngoài của các bạn sẽ vô cùng thu hút, lôi cuốn ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

kiểu tóc ngắn cho nữ mặt dài

Tóc ngắn uốn Layer

Tóc ngắn uốn Layer là kiểu tóc ngắn dành cho mặt dài nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các cô nàng hiện nay. Sở dĩ kiểu tóc này được ưa chuộng như vậy là bởi vì đây là kiểu tóc có khả năng che khuyết điểm mặt dài, đồng thời tôn lên vẻ đẹp cân đối, thanh thoát, tao nhã cho chị em.

Không chỉ vậy, những người thợ làm tóc còn đặc biệt khéo léo, tạo kiểu điêu luyện cùng việc kết hợp cắt tóc sole thành tầng và tạo kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên, từ đó đem đến cho người sở hữu một nét đẹp cuốn hút, gây ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh.

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài

Tóc xoăn ngắn cúp đuôi

Nếu các bạn đang sở hữu khuôn mặt dài, đừng bao giờ bỏ qua kiểu tóc xoăn ngắn cúp đuôi. Mặc dù đây là một kiểu tóc đơn giản, thế nhưng kiểu tóc này sẽ giúp cho các chị em có được một khuôn mặt thanh thoát, hài hòa nhờ việc tạo kiểu cúp đuôi ôm trọn khuôn mặt.

kiểu tóc ngắn cho người mặt dài

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Mặc dù đã xuất hiện và được nhiều chị em lựa chọn từ rất lâu, thế nhưng kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt đối với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài.

Không những kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng giúp che khuyết điểm mặt dài một cách hoàn hảo mà còn giúp họ trẻ trung, cá tính và năng động hơn.

các kiểu tóc ngắn dành cho mặt dài

Kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt dài

Kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt dài là một trong các kiểu tóc ngắn cho mặt dài được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Sở dĩ kiểu tóc đặc biệt này nhận được nhiều sự yêu thích như vậy từ các chị em là bởi khả năng che khuyết điểm hoàn hảo, có nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với những người có khuôn mặt dài.

kiểu tóc nữ ngắn mặt dài

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi luôn nhận được sự yêu thích của các cô nàng có khuôn mặt dài. Với kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhỏ này, những người sở hữu chúng sẽ trông xinh đẹp, nhẹ nhàng và vô cùng lôi cuốn.

Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to

Tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to cũng là một kiểu tóc được ưa chuộng và chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là kiểu tóc giúp những người mặt dài che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, tôn lên nét đẹp thanh thoát, dịu dàng và sang trọng.

Kiểu tóc tóc ngắn cho mặt dài trán cao

Tóc ngắn xoăn xù

Nếu các bạn là những người sở hữu khuôn mặt dài, tóc ngắn xoăn xù được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Tóc ngắn xoăn xù sẽ giúp các bạn trở nên xinh đẹp, cá tính và nổi bật hơn trước đám đông.

Tóc ngắn cho gương mặt dài

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa

Mặc dù là kiểu tóc vô cùng đơn giản, thế nhưng tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa lại có một sức hút lạ kỳ. Đây là một kiểu tóc ngắn cho nữ tóc mỏng mặt dài rất được lòng các chị em.

Kiểu tóc này giúp mang đến cho những người mặt dài sở hữu chúng có được một nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và duyên dáng. Đây cũng chính là lý do khiến cho kiểu tóc này được lòng các cô gái có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng được xem là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, là giải pháp tối ưu giúp che khuyết điểm hiệu quả cho những người có khuôn mặt dài. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài này sẽ giúp khuôn mặt của các bạn trở nên đầy đặn hơn, xinh đẹp và đáng yêu hơn.

Tóc ngắn cho mặt nhỏ dài

Tóc ngắn uốn đuôi xoăn nhọn

Đối với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì kiểu tóc uốn đuôi xoăn nhọn được xem là một giải pháp lý tưởng. Khi tạo kiểu tóc này, khuyết điểm mặt dài sẽ được che đi đáng kể, thay vào đó các bạn sẽ trông tươi mới, sang trọng và xinh đẹp hơn.

Các kiểu tóc ngắn cho người mặt dài

Tóc bob tém

Nếu là những người sở hữu khuôn mặt dài nhưng yêu thích sự cá tính, năng động, hãy thử sức với kiểu tóc bob tém nhé. Đây là kiểu tóc vô cùng phá cách, phù hợp đối với những người mặt dài.

Khi sở hữu kiểu tóc này, các cô nàng có khuôn mặt dài sẽ trông cá tính, năng động, trẻ trung, phá cách và sáng tạo. Chính vì vậy, tóc bob tém là kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt dài được rất nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay.

Mẫu tóc ngắn 2021 cho mặt dài

Tóc bob xoăn cả đầu

Kiểu tóc bob xoăn cả đầu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm tự chị em sở hữu khuôn mặt dài hiện nay. Bởi vì, kiểu tóc bob xoăn cả đầu sẽ giúp các cô nàng che chắn đi khuyết điểm mặt dài vô cùng tuyệt vời, giúp tạo cho mái tóc có độ phồng tự nhiên. Từ đó, khuôn mặt của các cô gái sẽ trông xinh xắn hơn, nhẹ nhàng và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài gầy

Tóc tém cá tính

Cũng gần giống so với kiểu tóc bob tém đã giới thiệu ở trên, kiểu tóc bob tém cá tính cũng giúp cho các cô nàng mặt dài sở hữu nó có được nét đẹp cá tính, năng động, trẻ trung và phá cách.

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài nữ

Tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa

Tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa cũng là kiểu tóc phù hợp đối với những người mang khuôn mặt dài. Với kiểu tóc này, khuyết điểm mặt dài của các cô gái sẽ được che đi, thay vào đó những ưu điểm, những nét đẹp tuyệt vời sẽ được tôn lên.

Cắt tóc ngắn cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài đã hot và được nhiều chị em lựa chọn từ rất lâu. Thế nhưng, cho đến hiện tại, kiểu tóc ngắn này vẫn nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn nữ, nhất là những bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài.

Bởi vì, kiểu tóc ngắn ngang vai này có khả năng che khuyết điểm mặt dài vô cùng hiệu quả, đồng thời giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng và duyên dáng của những các cô gái.

Mẫu tóc ngắn cho khuôn mặt dài

Tóc bob qua tai cúp đuôi

Nếu các bạn đang sở hữu khuôn mặt dài, hãy thử sức với kiểu tóc bob qua tai cúp đuôi. Đây là một kiểu tóc vô cùng phù hợp đối với những người có khuôn mặt dài.

Khi sở hữu kiểu tóc này, khuyết điểm mặt dài của các cô gái sẽ được che đi, từ đó giúp khuôn mặt của các cô nàng trông hài hòa, thanh thoát hơn.

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài trán cao

Kiểu tóc ngắn tomboy cho mặt dài

Kiểu tóc ngắn tomboy cho mặt dài được biết đến là một trong những kiểu tóc có khả năng giúp che đi khuyết điểm mặt dài, giúp khuôn mặt của các chị em đầy đặn, xinh xắn và đáng yêu hơn.

Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài

Tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng

Nhờ sự quyến rũ, nét đẹp dịu dàng, sự nữ tính mà kiểu tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay, nhất là những chị em mang khuôn mặt dài. Bởi vì,  đây là kiểu tóc ngắn cho mặt dài và to. Ngoài sự quyến rũ, kiểu tóc này còn giúp che khuyết điểm mặt dài rất tuyệt vời.

Kiểu tóc uốn ngắn cho khuôn mặt dài

Tóc ngắn ngang cằm

Tóc ngắn ngang cằm cũng đã hot từ rất lâu, tuy nhiên cho đến ngày nay kiểu tóc này vẫn còn được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ kiểu tóc này hot lâu như vậy là bởi sự trẻ trung, quyến rũ, có khả năng giúp những người sở hữu mặt dài trông hài hòa, tao nhã hơn.

Kiểu tóc ngắn nữ cho khuôn mặt dài

Tóc ngắn đánh rối phần đuôi

Tóc ngắn đánh rối phần đuôi được rất nhiều nghệ sĩ của Hàn Quốc lựa chọn. Bởi vì, đây là kiểu tóc đơn giản, dễ dàng tạo kiểu. Ngoài ra, khi sở hữu chúng, các chị em sẽ trông xinh đẹp, nhẹ nhàng, sành điệu hơn.

Tóc ngắn cho nàng mặt dài

Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Tóc ngắn thẳng tự nhiên cũng vô cùng phù hợp đối với các chị em có mặt dài. Với kiểu tóc này, nó sẽ giúp tôn lên nét đẹp nữ tính, dịu dàng của người phụ nữ, giúp khuôn mặt của chị em thanh thoát, cân đối hơn.

Kiểu tóc ngắn mặt dài nữ

Tóc duỗi cúp tự nhiên

Nếu các bạn là những người có khuôn mặt dài và muốn thay đổi kiểu tóc mới lạ, hãy thử kiểu tóc duỗi cúp tự nhiên. Kiểu tóc này được những người thợ làm tóc tạo kiểu một cách khéo léo, điêu luyện, giúp tôn lên những đường nét thanh thoát, thanh tú trên gương mặt của các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài.

Kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt dài

Trên đây, Natoli đã chia sẻ cho các bạn về những kiểu tóc ngắn cho mặt dài được nhiều người ưa chuộng. Natoli hy vọng các bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp, hài lòng với sở thích và khuôn mặt của mình qua bài viết trên.


Cũ hơn Mới hơn


0901881777