Giỏ hàng

Mẹo hay cách giặt đồ không ra màu bạn cần lưu ý

Mẹo hay cách giặt đồ không ra màu bạn cần lưu ý
Cách giặt đồ không ra màu hiệu quả tức thì mà bạn nên biết? Đối với quần áo, việc giặt chung, giặt lẫn đồ thường hay thường xuyên xảy ra tình trạng ra màu, phai màu lên nhau. Không chỉ ảnh hưởng chất lượng một chiếc áo, mà cả bộ, cả những đồ giặt chung đều bị ảnh hưởng. Nắm bắt được nhu cầu thông...

Cách giặt đồ không ra màu hiệu quả tức thì mà bạn nên biết? Đối với quần áo, việc giặt chung, giặt lẫn đồ thường hay thường xuyên xảy ra tình trạng ra màu, phai màu lên nhau. Không chỉ ảnh hưởng chất lượng một chiếc áo, mà cả bộ, cả những đồ giặt chung đều bị ảnh hưởng. Nắm bắt được nhu cầu thông tin này, bài viết hôm nay Natoli sẽ giúp bạn tìm hiểu các mẹo giặt đồ thông minh nhé.

  1. Các cách giặt đồ không ra màu hiệu quả

Bạn thử nghĩ xem nếu những bộ quần áo của bạn giặt xong ra màu nhem nhở trên những bộ quần áo sáng màu khác, vậy thì tính thời trang và thẩm mỹ của những bộ đồ có còn không. Hôm nay cùng chúng tôi chia sẻ các mẹo thông minh sau đây nhé:

Cách giặt đồ hiệu quả sẽ giữ cho quần áo của bạn bền màu, giữ nguyên chất liệu vải ban đầu

  • Cách giặt quần áo không ra màu với nước lạnh

Khi giặt quần áo, bạn nên sử dụng nước lạnh, trừ một số quần áo đặc biệt như len thì phải dùng nước ấm. Bởi khi sử dụng nước ấm để giặt quần áo, sợi vải sẽ bị giãn ra, màu cũng vì thế mà nhanh chóng lan ra ngoài. Vì vậy cách giặt đồ không ra màu tốt nhất chính là giặt đồ với nước lạnh.

  • Cách giặt thông minh nhờ mẹo lột trái đồ khi giặt

Đây cũng là một trong những cách giặt đồ thông minh mà ai cũng phải tham khảo. Vò và chà quần áo khi giặt màu sẽ thường phai ra nhanh hơn, vì hầu như tất cả các loại vải trên trang phục đều là vải nhuộm.

Chính vì vậy, lộn trái quần áo trước khi giặt sẽ làm giảm phai màu cho quần áo của bạn.

  • Cách giặt đồ không ra màu cùng với giấm

Trong tính năng của giấm, không chỉ giúp tẩy vết ố, bẩn bám lâu ngày trên áo mà còn giữ cho quần áo có màu bền hơn, lâu phai hơn. Đây cũng là cách giặt đồ không ra màu  mà mọi người sử dụng khá nhiều khi giặt quần áo, chống đỡ phai màu.

Giấm ăn cũng là cách giặt đồ không ra màu hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Giấm ăn cũng là cách giặt đồ không ra màu hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Bạn có thể hòa nửa chai  giấm ăn 350ml vào chậu nước to, sau khi xả sách quần áo, đưa vào ngâm giấm, bạn chỉ cần ngâm khoảng 2- 3 phút sau đó vắt đem phơi, quần áo sẽ không bị phai hay dính màu, mà vải lại mềm mịn hơn, mặc dễ chịu hơn rất nhiều.

  • Giặt quần áo với muối để hạn chế ra màu quần áo

Sử dụng muối ăn là cách đơn giản, lại rất hiệu quả để quần áo không ra màu với muối. Với những quần áo vừa mua về, khi giặt bạn chỉ cần cho hai muống muối hòa tan vào nước để xả quần áo, thì sẽ thấy công hiệu ngay.

Phương pháp tiện lợi, an toàn mà lại cho hiệu quả đáng mong đợi

Phương pháp tiện lợi, an toàn mà lại cho hiệu quả đáng mong đợi

Bởi muối giúp quần áo bền màu rất tốt. Không chỉ với quần áo mới đâu nhé, với quần áo thường, cũ bạn cũng có thể áp dụng ngay cách giặt đồ không ra màu, hiệu quả mà lại rất an toàn này.

  1. Bạn có thể tham khảo các thông tin bổ ích tại đâu?

Với những cách giặt đồ thông minh này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quần áo của mình sẽ không bao giờ bị phai, rất bền màu và tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ, có thể truy cập thường xuyên và liên tục để tìm kiếm thông tin về ngành may dệt, cũng như các mẹo thông tin trong cuộc sống như về các cách giặt đồ không ra màu,…, thì website của Natoli chính là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Truy cập ngay https://natoli.vn để cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn với bạn nhé.

Công ty may balo túi xách Natoli – tự hào là thương hiệu vì người dùng Việt

Công ty may balo túi xách Natoli – tự hào là thương hiệu vì người dùng Việt

Đặc biệt Natoli là một thương hiệu lớn, uy tín và rất chất lượng. Công ty may balo túi xách Natoli mà người tiêu dùng nghĩ đến luôn đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, chính hãng và bền đẹp nhất.

Đến với Natoli, trước hết bạn sẽ được mãn nhãn với sự đa dạng các sản phẩm balo túi xách tự thiết kế, tự sản xuất của chúng tôi, tiếp theo đó là hệ thống sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Natoli có hầu hết các thế mạnh để cạnh tranh, phát triển bền vững với:

Hệ thống xưởng sản xuất có quy mô lớn, hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến,

Đội ngũ design chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo

Sản phẩm đa dạng, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Phương thức thanh toán nhanh chóng, kịp thời, tiện lợi.

 


Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social