Giỏ hàng

Cách tẩy vết bút xóa, bút bi trên quần áo, balo túi xách

Cách tẩy vết bút xóa, bút bi trên quần áo, balo túi xách
Quần áo, giày dép, balo túi xách đều là những vật dụng vô cùng cần thiết và được sử dụng hàng ngày thường xuyên của mỗi con người. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng việc quần áo, balo túi xách, dính bẩn hoặc các loại mực bút bi, bút xóa là điều dễ hiểu. Để khắc phục , chúng ta cần phải có n...

Quần áo, giày dép, balo túi xách đều là những vật dụng vô cùng cần thiết và được sử dụng hàng ngày thường xuyên của mỗi con người. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng việc quần áo, balo túi xách, dính bẩn hoặc các loại mực bút bi, bút xóa là điều dễ hiểu. Để khắc phục , chúng ta cần phải có những biện pháp tẩy những vết bẩn đó đi ngay. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những cách tẩy vết bút xóa, vết bẩn hiệu quả nhất dành cho bạn.


Cách tẩy vết xóa trên quần áo

  1. Các cách tẩy vết bút xóa, bút bi hiệu quả trên quần áo,balo

Chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp những trường hợp bị bút xoá bút mực dính lên quần áo, balo túi xách khiển mất đi vẻ thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi đã tổng hợp được một số cách tẩy vết bút xóa, bút mực dưới đây các bạn cùng tham khảo.

  • Cách tẩy vết bút xoá, mực bằng xăng dầu

Là một trong những nguyên liệu tẩy vết mực, bút xoá thậm chí là cả sơn đều rất hiệu quả.

Trong Xăng có chứa nhiều chất hoá học có khả năng giúp tẩy sạch rất tốt  Nếu dùng xăng để loại bỏ vết bút xóa dính trên quần áo là sự lựa chọn phù hợp mà chị em nên dùng. Bởi mực bút xóa là chất hữu cơ không phân cực, nó có thể tan trong dung môi hữu cơ không phân cực và xăng là một ví dụ điển hình.

Xăng ngoài ra còn được sử dụng trong cách tẩy vết bút bi trên áo cũng khá tốt nhé các bạn .


Dùng xăng để tẩy vết mực bút xóa trên quần áo balo

  • Sử dụng thuốc tẩy quần áo

Ngoài cách tẩy vết bút xóa trên quần áo bằng xăng và cồn thì sử dụng thuốc tẩy cũng được rất nhiều chị em áp dụng.

Để tẩy được hiệu quả bạn cần phải dùng vật cứng để cạo nhẹ vết bút xóa ra được càng nhiều càng tốt, sau đó pha loãng thuốc tẩy với nước rồi ngâm quần áo trong đó. Khoảng 1 tiếng sau lấy quần áo chà và vò cho thật sạch, xả lại bằng nước là xong.

Cách này bạn cần phải chú về liều lượng và thời gian ngâm để chất tẩy có thể đánh bật được vết bút xóa trên quần áo nhé.

  • Dùng cồn 90 độ

Cũng là 1 cách tẩy vết bút xóa, vết mực vô cùng hữu hiệu dành cho các chị em. Cũng tương tự như xăng, chị em có thể thay thế bằng cồn cũng được vì nó có khả năng tẩy rửa tương tự nhau.

Nếu không có cồn nồng độ cao, chị em hãy sử dụng rượu trắng, dầu hỏa,… để dễ dàng tẩy bỏ vết mực bút xóa. Cách thực hiện cũng tương tự như cách trên.


Dùng công 90 độ để tẩy vết bút xóa trên áo

  1. Các bước tẩy vết bút xóa trên balo Natoli dành cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm balo, túi xách Natoli, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, balo bị dính các vết bẩn như mực bút xoá ,sơn… bạn không nên quá lo lắng mà hãy làm trình tự theo các bước như sau

Bước 1: lựa chọn cách tẩy vết bút xóa bằng phương pháp nào. Bạn có thể sử dụng, xăng, cồn hoặc thuốc tẩy đều được nhé.

Bước 2 : đối với dùng xăng và cồn bạn đổ trực tiếp chúng nên vết mực với số lượng vừa phải sau đó để một lúc. Bạn có thể dùng bàn chải chà nhẹ để xăng và cồn thấm được vào các vết mực và đánh bật vết bẩn.

Còn nếu bạn sử dụng thuốc tẩy bạn nên cạo nhẹ cho các mảng bám vết mực bong ra sau đó hoà hỗn hợp thuốc tẩy với nước và ngâm balo vào trong hỗn hợp đó.

Bước 3: sau khi vết bẩn đã được đánh bật bạn phải giặt lại bằng xà phòng và xả sạch bằng nước sạch.

Mặc dù balo natoli vốn được làm từ các chất liệu vải cao cấp, độ dày và bền cao nhưng các bạn cũng không nên quá lạm dụng các cách trên bởi chúng có chất tẩy cực mạnh sẽ sẽ khiến cho balo, túi xách và cả quần áo nhanh bị mòn, bạc màu.


Tẩy vết bút xóa trên balo natoli

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về các cách tẩy vết bút xoá, mực hiệu quả trên quần áo. Hy vọng qua đó sẽ giúp các bạn có thể khắc phục được những rắc rối khi gặp phải vấn đề trên. Ngoài ra các bạn có thể truy cập thêm vào website: https://natoli.vn này của chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.


 


Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social