Giỏ hàng

Những câu slogan tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Những câu slogan tiếng anh hay nhất mọi thời đại
Những câu slogan tiếng anh hay hiện nay được nhiều thương hiệu balo, túi xách quần áo sử dụng. Có rất nhiều cầu hay và nhiều bạn trẻ muốn in lên sản phẩm cá nhân của mình để ghi nhớ và khắc cốt ghi tâm câu nói đó cho cuộc sống của mình. Sau đây tôi sẽ chỉ các bạn những câu slogan gây hot nhất hiệ...

Những câu slogan tiếng anh hay hiện nay được nhiều thương hiệu balo, túi xách quần áo sử dụng. Có rất nhiều cầu hay và nhiều bạn trẻ muốn in lên sản phẩm cá nhân của mình để ghi nhớ và khắc cốt ghi tâm câu nói đó cho cuộc sống của mình. Sau đây tôi sẽ chỉ các bạn những câu slogan gây hot nhất hiện nay.

Slogan độc lạ

Slogan độc lạ

  1. Tác dụng những câu slogan tiếng anh hay?

Những câu slogan tiếng anh hay có tác dụng gì? Chắc điều này khiến cho nhiều người vô cùng thắc mắc. Tác dụng của những câu này chính là mang một ý nghĩa nào đó muốn nhắc nhở bản thân của mình. Mỗi một câu đều mang một ý nghĩa riêng.

Hiện nay có rất nhiều câu slogan tiếng anh với nhiều chủ đề khác nhau và mỗi một câu đều được đúc kết từ những người có kinh nghiệm trong cuộc sống. Mỗi một câu như là lời nhắn nhủ các thế hệ trẻ rút được kinh nghiệm từ những gì người nói ra câu đó đã chiêm nghiệm được.

Những câu slogan tiếng anh hay

Những câu slogan tiếng anh hay

Hiện nay có những câu slogan tiếng anh hay và ý nghĩa về những chủ đề đa dạng khác nhau như tình yêu, nỗi buồn, gia đình, tình bạn…Với một chủ đề khác nhau đều có những câu bất hủ và được nhiều người yêu thích và coi đó là triết lý sống của họ.

  1. Những câu slogan tiếng anh bất hủ

Sau đây là những câu slogan tiếng anh hay nhất mọi thời mang một ý nghĩa đặc biệt. Những câu này được nhiều người sử dụng làm phương châm sống của mình và in lên quần áo, balo, túi xách của mình.

  • Câu slogan ý nghĩa về cuộc sống 

Những câu slogan tiếng anh hay về cuộc sống được rất nhiều người sử dụng áp dụng vào cuộc sống. Nó có những ý nghĩa và hàm ý bên trong đó sẽ giúp bạn cố gắng hơn. Những câu này thường được nhiều người in vào vật dụng của mình.

-Be all you can be (có nghĩa là hãy là tất cả những gì bạn muốn).

-Friend don’t let friend drink and drive (là bạn tốt không để bạn mình say và cầm tay lái).

-Have it your way (là thưởng thức theo cách của bạn).

-Imagination at work (là trí tưởng tượng trong công việc bay cao).

-It’s everywhere you want you be (là bất cứ nơi nào bạn đến).

-We try harder (Chúng tôi luôn cố gắng hơn).

-What happens here, stay here (là đến đây, ở lại đây).

-When you care enough to send the very best (là khi bạn thực sự quan tâm gửi đi những điều tốt đẹp nhất).

-Learn to forgive (là học để thứ tha).

-If you don’t it in front of me, then don’t do it behind my back (là nếu bạn không làm điều đó trước mặt tôi, thì đừng làm nó sau lưng tôi).

-Don’t tell me what do you think about what I want to hear. Tell me the truth (là đừng nói với tôi những gì bạn muốn tôi phải nghe. Hãy nói với tôi sự thật).

-Sometimes, It’s better to smile than to explain why you are sad (là đôi khi, tốt nhất là bạn nên cười hơn là giải thích tại sao bạn buồn).

Slogan túi xách đẹp

Slogan túi xách đẹp

  • Câu slogan ý nghĩa hơi sầu

Sau đây là những câu slogan tiếng anh hay được giới trẻ sử dụng khi nói về cuộc sống của mình mang thiên hướng tiêu cực, hơi sầu. Những câu này được nói ra khi tâm trạng người đó không tốt.

-For pleasures past I do not grieve, nor perils gathing near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear. (là có lẽ tôi không quá đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng thể sua lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ).

-The busy have no time for tears. (là người bận rộn không có thời gian để khóc).

-The pain of parting is nothing to the joy of meeting again. (là nỗi đau li biệt chẳng có ý nghĩa gì so với niềm vui tái ngộ).

  1. Ở đâu in slogan tiếng anh?

Hiện nay in những câu slogan tiếng anh hay không còn xa lạ với nhiều hãng balo sử dụng để cho chiếc balo của mình đẹp hơn. Thế ở đâu in chất lượng nhất? Không cần quá lo lắng bạn hãy đến Natoli để in những slogan ý nghĩa này vào balo thân thương của mình.

Chất lượng sản phẩm balo tại đây thực sự rất chất lượng và uy tín. Không chỉ vậy mà còn nhận in ấn slogan ý nghĩa lên balo mà khách yêu cầu. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây thì bạn hãy liên hệ đến đường link https://natoli.vn/ để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh đẹp của túi có slogan ý nghĩa

Hình ảnh đẹp của túi có slogan ý nghĩa

Qua bài viết chắc bạn đã có những câu slogan tiếng anh hay ý nghĩa dành riêng cho mình rồi phải không nào. In những câu đó vào sản phẩm cá nhân của mình sẽ giống như lời nhắc nhở cho bản thân mình.

 


Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social