Giỏ hàng

Mẹo sửa vali kéo đơn giản nhất

Mẹo sửa vali kéo đơn giản nhất
Vali là một trong những vật dụng dùng để đựng đồ cực kỳ hữu ích và tiện lợi nhất hiện nay. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều loại phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không ít lần phải sửa vali kéo vì một số vấ...

Vali là một trong những vật dụng dùng để đựng đồ cực kỳ hữu ích và tiện lợi nhất hiện nay. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều loại phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không ít lần phải sửa vali kéo vì một số vấn đề như bị kẹt khoá, quên mật khẩu..bởi vậy hôm nay chúng tôi gửi đến bạn một số mẹo trong việc sửa vali keo đơn giản tại nhà.

 Sửa vali kéo đơn giản

Sửa vali kéo đơn giản

  1. Một số lỗi hay mắc khi sử dụng vali kéo và cách sửa

  • Bánh xe vali bị hỏng

Trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ không tránh được trường hợp bánh xe bị lệch, rít không chạy, bị kẹt hoặc bị mòn bánh xe. Khiến cho quá trình di chuyển của bánh xe phức tạp

- Nếu bánh xe không xoay như bình thường, bị kẹt , rít để sửa vali thì trước tiên bạn dùng khăn giấy ướt lau sạch bánh xe  và kiểm tra xem có gì vướng trong bánh xe hay không.

- Còn nếu bánh xe loạng choạng, không di chuyển được thì chắc chắn nó bị tụt con ốc. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vặn lại con ốc là bánh xe chạy bình thường.

Bánh xe vali bị kẹt

Bánh xe vali bị kẹt

  • Tay kéo vali bị kẹt

Một trong những trường hợp hay mắc lỗi xảy ra nữa đó là tay vali kéo bị mắc kẹt. Bạn không thể kéo chúng ra khỏi vali khiến cho bạn không thể kéo vali di chuyển một cách dễ dàng được

Để sửa vali kéo có tay cầm bị mắc kẹt bạn nên kiểm tra xem có vật gì chặn hoặc chèn vào mối kéo hay không. Hoặc nếu không có bạn nên bôi một chút dầu bôi trơn vào vị trí giữa các khớp nối của cần kéo. Sau đó, kéo lên kéo xuống nhiều lần để lớp dầu được phủ đều sẽ giúp tay kéo vali dễ dàng điều khiển hơn.

Ngoài ra còn có trường hợp tay kéo vali bị lệch. Bạn nên dùng búa hoặc vật cứng gõ nhẹ vào nó nhiều lần để điều chỉnh lại.

  • Vỏ vali bị méo, hoặc bị vỡ rập

Đây là trường hợp rất hay gặp khi các bạn hay đi máy bay. Bởi trong quá trình vận chuyển, vali bị va đập với các vật dụng khác nên rất dễ bị méo hoặc bị vỡ rập gây mất thẩm mỹ cũng như bất tiện trong sử dụng.

Cách khắc phục: bạn có thể nhờ nhân viên hành lý quấn chặt giấy bóng để bảo vệ các vật dụng bên trong. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng băng keo chuyên dụng, dùng để dán nhựa để dán những vết nứt rập lại.

Bọc kín vali khi bị vỡ rập

Bọc kín vali khi bị vỡ rập

Ngoài ra, nếu vỏ va li bị méo, phồng bạn có thể dùng búa gõ nhẹ để chúng về vị trí ban đầu hoặc bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc sấy khô để chúng có thể trở về vị trí ban đầu.

  1. Hướng dẫn cách sửa vali khóa kéo bị hỏng của Natoli

Ngoài sản xuất balo, túi xách ra, vali cũng là một trong những sản phẩm được Natoli sản xuất và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể dây khóa kéo của bạn bị hỏng, hoặc gặp vấn đề nên bạn cần phải chú ý có thể là do

* Trường hợp thứ nhất: Dây kéo khóa bị lệch, bạn có thể dùng kìm kéo chúng lại cho thẳng rồi sử dụng. Sau khi vừa mới sửa vali xong bạn nên kéo thật nhẹ nhàng.

Khoá kéo vali bị kẹt

Khoá kéo vali bị kẹt

* Trường hợp thứ hai: Do con lăn kéo khóa bị lỏng bạn nên dùng chiếc kìm bấm vào để giúp con lăn chặt hơn. Nhớ nhé, bạn chỉ bấm nhẹ thôi nếu bấm mạnh quá con lăn sẽ bị móp khi đó thật sẽ thật khó khăn di chuyển con lăn kéo khóa.

Nếu tay kéo khóa bị rơi hoặc gẫy bạn nên dùng một móc kẹp giấy hoặc móc treo chìa khóa để làm tay kéo khóa tạm thời. Còn nếu bạn không sửa được bạn có thể nhờ thợ sửa vali kéo ở tpHCM để có thể hỗ trợ bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi chia sẻ đến các bạn về cách sửa vali tiện lợi nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo trên website: https://natoli.vn/ này của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích.Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social