Giỏ hàng

Trước khi đi thi nên làm gì? Trước khi đi thi nên ăn gì? Đi thi đại học mặc đồ gì phù hợp?

Trước khi đi thi nên làm gì? Trước khi đi thi nên ăn gì? Đi thi đại học mặc đồ gì phù hợp?
Có thể nói thi cử là một trong những vấn đề khiến giới trẻ lo lắng nhất. Vì vậy mà trước khi đi thi nên làm gì là một trong những câu hỏi đa phần thắc mắc. Chúng ta có thể thấy nhiều bạn trẻ share thần xoài, thần thìa, thần… để mong thi tốt. Liệu điều này có đúng không hãy cùng mình giải đáp nhé!...

Có thể nói thi cử là một trong những vấn đề khiến giới trẻ lo lắng nhất. Vì vậy mà trước khi đi thi nên làm gì là một trong những câu hỏi đa phần thắc mắc. Chúng ta có thể thấy nhiều bạn trẻ share thần xoài, thần thìa, thần… để mong thi tốt. Liệu điều này có đúng không hãy cùng mình giải đáp nhé!

  1. Trước khi đi thi nên làm gì?

Thông thường các bạn trước ngày thi 1 - 2 ngày thì việc ôn không có ý nghĩa quá nhiều nữa. Vậy ta nên làm gì để lấy phong thủy trước khi thi, tất nhiên không phải share mấy thứ linh tinh trên mạng đâu nhé. Trước khi đi thi nên làm gì, đầu tiên là không nên dành quá nhiều thời gian ôn bài.

Trước khi đi thi nên làm gì - nghỉ ngơi

Trước khi đi thi nên làm gì - nghỉ ngơi

Nếu bạn đã học thì nó là cả tuần hoặc cả tháng trước. Cho nên nếu muốn ôn bài chỉ tập trung vài ý chính, không nên ôn quá nhiều. Đặc biệt nên có một tinh thần thoải mái, đừng đặt nặng vào điểm số. Thư giãn bằng một bữa tối thanh đạm, tránh dầu mỡ quá nhiều (đậu, đỗ, giá đỗ là những món phong thủy tốt. Hay các bạn cần ngủ đủ giấc, chuẩn bị đầy đủ vật dụng trước khi thi.

  1. Trước khi đi thi nên ăn gì?

Chẳng phải tự nhiên đầu năm mới người ta lại thích ăn bánh đậu đỏ, đậu nành, bí đỏ. Cho thấy thực phẩm cũng giữ một vai trò quan trọng trong vận khí của chúng ta trước khi thi. Trước khi đi thi nên ăn gì. vấn đề này dễ dàng giải đáp bằng một số món bổ dưỡng, dễ làm và mang lại may mắn như:


Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trước khi thi

Các món từ bí đỏ, vừa ngon mà lại tốt cho vận khí. Các thực phẩm từ đậu như cá lóc xào đậu hà lan, cá thu hấp trứng, nước cốt gà… Đây là những thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt tránh xôi đỗ, chất có cồn vì nó làm bạn mất tỉnh táo, trương cả não lên.

Ngoài ra các bạn cũng tránh ăn thịt chó, trứng vịt lộn, trứng, vịt vì những món ăn này được dân gian truyền tụng là đen đủi.

  1. Đi thi đại học mặc đồ gì cho phù hợp?

Để may mắn trước khi thi thì ngoài trước khi đi thi nên làm gì, ăn gì các bạn có thể quan tâm tới trang phục. Những trang phục nên mặc là có màu sắc đơn giản, thanh lịch. Tránh những trang phục nóng bức, rườm rà khiến cơ thể toát mồ hôi, khó chịu. Tốt nhất hãy chọn những bộ quần áo vải lanh, mát mẻ với cơ thể.

 Trang phục đơn giản, mát mẻ là cần thiết cho sĩ tử

Trang phục đơn giản, mát mẻ là cần thiết cho sĩ tử

Kiêng kị ăn mặc quá lòe loẹt, hầm hố, giám thị cực kỳ ghét những em học sinh ăn mặc như vậy. Vì thế họ thường chú ý, quát nạt mặc dù chúng ta chẳng làm gì sai cả. Gây sự chú ý trong việc thi cử là không tốt, nó có thể khiến các bạn khó giữ được bình tĩnh để suy nghĩ bài giải.

  1. Một chiếc cặp sách may mắn cần cho mọi người

Chắc chắn cặp sách là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống học sinh, sinh viên. Chúng mang lại một ý nghĩa cao đẹp mà trước khi đi thi nên làm gì các bạn cũng nên quan tâm chọn các mẫu cặp may mắn, phong thủy. Một trong số đó là Natoli, thương hiệu balo phong thủy uy tín nhất Việt Nam.

Balo Natoli giống như một viên đá phong thủy trên lưng bạn

Balo Natoli giống như một viên đá phong thủy trên lưng bạn

Tông màu của những chiếc balo Natoli gần giống với những viên đá quý như mã não, saphire, cẩm thạch… Vì thế mà các bạn sẽ giống như đeo một món trang sức phong thủy trên người chứ không còn là balo thông thường. Một mẫu balo tuyệt vời kèm theo những tính năng như chống nước, chống rạch, bền bỉ thì chẳng bạn học sinh nào không muốn có.

Truy cập ngay website http://natoli.vn để chọn những mẫu túi chất lượng, thời trang đi thi. Thi đại học cả đời chỉ có từ 1-2 lần, hãy quan tâm tới việc trước khi đi thi nên làm gì, trước khi đi thi nên ăn gì vừa giúp các bạn khỏe mạnh mà vừa mang lại vận khí, sự may mắn.

  1. May mắn là một yếu tố khó nắm bắt

Cuối cùng thì may mắn luôn là một trong những yếu tố khó có thể đoán định và nhận biết trong cuộc sống. Chính vì thế điều quan trọng là trước khi đi thi nên làm gì, nên học hành đầy đủ. Ít nhất các bạn cũng nên biết những nội dung chính, còn nội dung nâng cao có thể nhờ ông trời phù hộ. Chúc các bạn có một kỳ thi may mắn, đạt được điểm cao và đậu đại học!

 


Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social