Giỏ hàng

Bí quyết chọn balo đựng quần áo bạn cần phải biết?

Bí quyết chọn balo đựng quần áo bạn cần phải biết?
Mỗi dịp Lễ tết, trên hành trình về quê, nhiều bạn trẻ hết sức băn khoăn trong việc đóng gói quần áo về quê như thế nào là hợp lý, và liệu chọn chiếc balo đựng quần áo sao cho thuận tiện, nhẹ nhàng là điều luôn được thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết lựa chọn balo để cá...

Mỗi dịp Lễ tết, trên hành trình về quê, nhiều bạn trẻ hết sức băn khoăn trong việc đóng gói quần áo về quê như thế nào là hợp lý, và liệu chọn chiếc balo đựng quần áo sao cho thuận tiện, nhẹ nhàng là điều luôn được thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết lựa chọn balo để các bạn có thể bỏ túi nhé.

Bí quyết chọn balo đựng quần áo bạn cần phải biết?

Bí quyết chọn balo đựng quần áo bạn cần phải biết?

  1. Cách lựa chọn balo đựng quần áo phù hợp

Để lựa chọn balo đựng quần áo  phù hợp với nhu cầu của bản thân, hãy lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất, Lựa chọn kích thước của balo phù hợp với số lượng quần áo bạn sẽ mang đi.  Bạn sẽ cần cân nhắc hành trình của mình sẽ diễn ra trong bao nhiêu ngày? Việc giặt giũ, phơi phóng có thuận tiện không? Và như vậy, bao nhiêu bộ đồ là đủ? Thông thường, dung tích của chiếc ba lô đựng quần áo tỷ lệ thuận với số ngày bạn sẽ đi, theo đó, một chiếc balo dung tích dưới 50l sẽ đủ để bạn sử dụng đựng quần áo và vật dụng trong 1 – 2 đêm. Từ 2 đến 5 đêm, hãy chọn những chiếc balo có dung tích lớn hơn nhé.

Thứ hai, hãy chọn chiếc balo có kích thước phù hợp với cơ thể của bạn. Nếu cơ thể của bạn bé nhỏ, bạn không nên chọn chiếc balo đựng quần áo có kích thước lớn. Bởi lẽ không chỉ gây khó khăn trong việc di chuyển, mà với chiếc balo lớn sẽ khiến bạn chất thêm nhiều quần áo vào, và như vậy trọng lượng của chiếc balo sẽ vượt ngưỡng an toàn(tương đương  10% trọng lượng cơ thể), các bạn lưu ý nhé.

Lựa chọn chiếc balo đựng quần áo có kích thước phù hợp với cơ thể

Lựa chọn chiếc balo đựng quần áo có kích thước phù hợp với cơ thể

Thứ ba, hãy lựa chọn ba lô đựng quần áo có chất liệu tốt. Loại balo tốt nhất để đựng quần áo là balo vải dù. Ưu điểm của loại balo này chính là khả năng chịu lực, giúp bạn có thể tối ưu số quần áo mang theo, đồng thời chịu được các tác động bên ngoài. Hạn chế của chất liệu này là dễ bị ẩm ướt đối với những điều kiện thời tiết mưa nhiều. Ngoài ra, bạn nên lưu ý việc lựa chọn sản phẩm có dây đeo với thiết kế thông minh, mềm mại, giúp người dùng không bị đau vai, đau cột sống khi mang vác những chiếc ba lô này.

  1. Lựa chọn mua balo đựng quần áo ở đâu đảm bảo chất lượng

Là người tiêu dùng thời đại công nghệ thông tin, với câu hỏi này, thật dễ dàng để có những gợi ý chỉ với vài cú click chuột trên mạng Internet. Thế nhưng, đây cũng là điểm bất lợi đối với người tiêu dùng khi có quá nhiều thông tin về các thương hiệu, website bán sản phẩm, nhưng không ai có thể chắc được về chất lượng của các sản phẩm đăng bán này.

Vì vậy, việc lựa chọn một thương hiệu sản phẩm uy tín là điều mà bạn nên làm. Hiện nay, trên thị trường, thương hiệu balo đựng quần áo của công ty may balo Natoli là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và Khuyên dùng. Là một thương hiệu của người Việt, với xu hướng người Việt dùng hàng Việt, Natoli đã đến gần hơn với các khách hàng tại Việt Nam.  

Các sản phẩm balo đựng quần áo Natoli với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú giúp Khách hàng có nhiều hơn các sự lựa chọn. Không chỉ vậy, chất lượng sản phẩm cũng là một điều tạo dựng nên thương hiệu này. Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, hiện đại; đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra đời các sản phẩm với những đường may chắc chắn, tinh tế.

Balo đựng quần áo Natoli là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Balo đựng quần áo Natoli là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Với chất lượng tốt như vậy nhưng Natoli luôn hướng tới các sản phẩm với giá bình dân. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng để sở hữu một chiếc balo đựng quần áo chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền. Còn lăn tăn gì nữa, hãy đến ngay các cửa hàng gần nhất để lựa chọn cho mình một chiếc ba lô đựng quần áo Natoli nhé!

0916.7777.13