Giỏ hàng

Các loại vải trên thị trường dùng để may balo, túi xách

Các loại vải trên thị trường dùng để may balo, túi xách
Hiện nay, chúng ta bắt gặp rất nhiều các loại vải trên thị trường dùng để may balo túi xách các loại khác nhau. Với nguồn vải vô cùng phong phú tạo nên những dòng balo chất lượng mang phong cách khác nhau. Tuỳ từng tính năng khác nhau của balo mà chúng ta lựa chọn loại vải khác nhau. Hôm nay Nato...

Hiện nay, chúng ta bắt gặp rất nhiều các loại vải trên thị trường dùng để may balo túi xách các loại khác nhau. Với nguồn vải vô cùng phong phú tạo nên những dòng balo chất lượng mang phong cách khác nhau. Tuỳ từng tính năng khác nhau của balo mà chúng ta lựa chọn loại vải khác nhau. Hôm nay Natoli xin chia sẻ đến các bạn một số loại vải thường được sử dụng để may balo trên thị trường hiện nay.

  1. Các loại vải trên thị trường nổi bật hay được sử dụng làm chất liệu may balo túi xách

Các loại vải trên thị trường

Các loại vải trên thị trường

Để làm nên một chiếc túi xách hoàn chỉnh việc lựa chọn nguyên liệu , chất liệu vải là vô cùng quan trọng. Mặc dù chúng ta có khá nhiều loại vải khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có thể làm nguyên liệu may balo túi xách được. Dưới đây chúng tôi tập hợp một số dòng vải hay được may và phù hợp dùng để may balo túi xách nhất

  • Loại vải canvas (vải bố)

Là một trong các loại vải trên thị trường được sử dụng nhiều nhất dùng để may balo, túi xách hiện nay. Được biết đến như là một loại vải cao cấp , vải có tính chất dày, hàm lượng cotton trong vải chiếm 100% mang đến cho sản phẩm sự an toàn tuyệt đối.

Vải không gây độc hại cho con người và cực kỳ lành tính. Đồng thời loại vải này thường được sử dụng làm vật liệu may chính cho balo và khá được các nhà sản xuất ưu ái lựa chọn làm sản phẩm may balo của mình.

Vải bố canvas

Vải bố canvas cotton & 100% cotton

  • Loại vải Polyester

Hay còn được gọi là vải nylon cũng được khá nhiều nhà sản xuất lựa chọn là dòng vải dùng để may balo túi xách. Tuy nhiên mức độ sử dụng của loại vải này khá ít, chỉ sử dụng cho một vài loại balo chuyên biệt mà thôi

Thành phần của loại vải này được làm nên từ các chất liệu tổng hợp từ ethylene có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Vải polyester 100%

Vải polyester 100%

  • Các loại vải phụ trợ khác

Ngoài các loại vải trên thị trường chất lượng kể trên chúng ta còn có một số loại vải phụ trợ khác trong quá trình may balo, túi xách đó là bao gồm: vải dù, vải trang trí lục giác,vải sọc caro..

Các loại vải xốp như: vải xốp in sọc, vải xốp xéo,vải xốp caro, vải xốp chấm bi,vải xốp xớ nhuyễn, vải xốp vân gỗ, vải xốp nhám.

Các loại lưới: lưới 3 lớp, lưới sọc, lưới nhựa cứng.

Tuỳ vào từng loại balo mà chúng ta có thể thêm các loại vải phụ trợ vào bên trong balo túi xách sao cho phù hợp nhất.

  1. Những đặc điểm nổi bật của các loại vải trên thị trường hiện nay

  • Vải bố

Được biết đến là dòng vải có chất lượng tốt nhất hiện nay, được các nhà sản xuất balo khá ưu tiên lựa chọn làm chất liệu sản xuất các loại balo túi xách cao cấp.

Với tính chất không độc hại, thân thiện với môi trường bảo đảm sức khoẻ cho người sử dụng

Chất vải dày, có khả năng chống thấm nước ở mức độ khá ổn, đồng thời giá thành lại rẻ nên thường được sản xuất các loại túi xách kiểu đơn giản, túi hoặc balo dây rút.

Ngoài ra vải này cũng được khá nhiều các thương hiệu lựa chọn để làm nguyên liệu cho sản phẩm của họ về balo, túi xách thời trang.

  • Vải Polyester

So với các loại vải trên thị trường khác thì vải polyester có giá thành khá rẻ được rất nhiều các xưởng sản xuất ưa chuộng và lựa chọn

Về tính chất của sản phẩm là 100% là nilon nên khả năng chống thấm nước rất tốt , chống được các bụi bẩn bám vào.

Vải Polyester có nhiều loại khác nhau phong phú về chủng loại như: Polyester 420D PU, Polyester 600D PVC, Polyester 1680D PU/PVC/EVA, Polyester,, Simili PVC/PU…

Loại vải này thích hợp dùng để sản xuất các loại balo chống thấm nước, balo du lịch hoặc balo đi phượt.

Vải nylon chống thấm nước

Vải polyeser chống thấm nước

  • Các loại vải phụ trợ khác

Những loại này đa phần đều có đặc điểm chung đó là dòng vải ít được sử dụng làm vải chính mà chỉ được sử dụng làm các miếng phụ trợ, miếng lót ở bên trong của balo và túi. Giúp giảm được chi phí giá thành làm balo.

Nhìn chung tất cả các loại vải trên thị trường hiện nay đều được natoli chúng tôi sử dụng làm nguyên liệu may balo túi xách. Nếu các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm trên website:https://natoli.vn/ này nhé.


0916.7777.13