Giỏ hàng

Cách làm balo Natoli không phải ai cũng biết

Cách làm balo Natoli không phải ai cũng biết
Balo natoli là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi từ kiểu dáng cho đến màu sắc đều vô cùng chất lượng và hoàn hảo. Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc không biết cách làm balo natoli và quy trình làm như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu ...

Balo natoli là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi từ kiểu dáng cho đến màu sắc đều vô cùng chất lượng và hoàn hảo. Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc không biết cách làm balo natoli và quy trình làm như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về cách làm balo đẹp và độc đáo nhất.

  1. Một số cách làm balo đơn giản dành cho bạn

Cách làm balo thủ công

Cách làm balo thủ công

Để có một sản phẩm balo hoàn chỉnh khi tung ra thị trường có hoàn hảo bà được khách hàng yêu thích hay không chính là nhờ vào cách làm balo và quá trình làm balo sao cho đạt và đúng tiêu chuẩn nhất.

Hiện nay chúng ta có hai cách làm balo mà được rất nhiều các nhà sản xuất lựa chọn

  • Cách làm balo theo thủ công

Đây là cách làm thường được sử dụng ở các xưởng may nhỏ lẻ, sản phẩm mẫu mã ít, mức độ cầu kỳ của sản phẩm thấp và thương là sản xuất các loại túi balo đơn giản .

Đối với cách làm này ưu điểm lớn nhất chính là tạo cho sản phẩm có độ tỉ mỉ cao, sản phẩm được làm thủ công khá chắc chắn.Tuy nhiên có một số mặt lại hạn chế như: quá trình sản xuất diễn ra lâu, mọi người làm balo hoàn toàn bằng thủ công nên năng suất sản phẩm không cao,

Đồng thời giá bán sản phẩm sẽ cao tạo nhiều khách hàng không đủ kinh phí để mua dòng sản phẩm đó.

  • Cách làm balo theo máy móc

Có thể nói đây là cách làm balo được rất nhiều các doanh nghiệp, các nhà sản xuất họ lựa chọn. Bằng việc áp dụng máy móc vào trong việc sản xuất balo giúp sản lượng balo được nhiều với số lượng lớn.

Thông thường cách làm này được áp dụng với các công ty lớn, họ có cả một dây chuyền , một ekip sản xuất từ lúc thiết kế sản phẩm cho đến quá trình tạo ra sản phẩm họ đều có quy trình và được kiểm soát chặt chẽ

Việc sử dụng cách làm này sẽ thúc đẩy sản lượng nhanh, nhiều loại mẫu mã và giá bán sản phẩm lại rẻ. Tuy nhiên cũng có một vài hạn chế đó là làm bằng máy móc nên mức độ tỉ mỉ sẽ kém hơn bằng thủ công…

Cách làm balo dễ thương

Cách làm balo dễ thương

  1. Những lưu ý quan trọng trong các cách làm balo nên biết.

  • Lưu ý về thiết kế

Để có một sản phẩm đẹp và được nhiều người yêu thích thì trong cách làm balo chúng ta cần phải quan tâm chính là thiết kế.

Nên có những thiết kế sản phẩm mang xu hướng hiện đại, phong cách cá tính, độc đáo đem đến cho khách hàng sự mới lạ và thu hút.

Các sản phẩm được thiết kế sao cho thật linh động từ màu sắc, kiểu dáng cho đến các loại mẫu mã nên được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết.

  • Lưu ý về chất vải

Không nên chọn các chất liệu vải vải dù, vải tổng hợp, vải tráng PU/PVC, mà tốt nhất nên chọn loại vải không thấm nước.
Không dùng vải quá mềm vì sẽ làm ba lô bị xẹp, không đứng dáng.

Tuỳ vào từng loại sản phẩm mà chúng ta cũng có cách lựa chọn các loại vải khác nhau nhưng chúng ta đặc biệt nên sử dụng 2 loại vải chính đó là vải cotton và nylon. Vì đây là 2 loại vải thích hợp nhất trong việc sản xuất balo hiện nay.

Ngoài ra bạn nên chọn loại khóa kéo êm, trơn tru và loại bỏ hết phần vải sơ quanh 2 viền dây kéo để khi kéo không bị mắc kẹt.

Lựa chọn chất vải phù hợp với mỗi loại balo

Lựa chọn chất vải phù hợp với mỗi loại balo

  • Lưu trong quá trình làm

Dù bạn làm ở cách làm balo nào đi chăng nữa thì cũng nên lưu ý một số vấn đề chính sau đây

Đo trước kích thước của những vật dụng mình cần đựng, từ đó may balo có kích thước phù hợp.
Nếu có thể, bạn nên may thêm nhiều ngăn nhỏ phía trong để tiện cho việc đựng bút, thước.
Không may cố định quai đeo mà hãy để quay đeo linh động dịch chuyển.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách làm balo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ nắm rõ hơn về các loại balo cũng như cách làm chúng. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về thông tin các bạn có thể truy cập web: https://natoli.vn/ này của chúng tôi

0916.7777.13