Giỏ hàng

Hướng dẫn cách may túi vải đeo chéo đẹp nhất

Hướng dẫn cách may túi vải đeo chéo đẹp nhất
Cách may túi vải đeo chéo như thế nào để sản phẩm đẹp nhất? Bạn đã biết hay chưa? Bạn là một cô nàng yêu thích những chiếc túi handmade xinh xắn, tự tay làm các sản phẩm khiến bạn thêm phần yêu thích và tự tin. Vậy thì đừng ngại ngần mà hãy để natoli bật mí cho các bạn cách may túi đeo chéo đẹp n...

Cách may túi vải đeo chéo như thế nào để sản phẩm đẹp nhất? Bạn đã biết hay chưa? Bạn là một cô nàng yêu thích những chiếc túi handmade xinh xắn, tự tay làm các sản phẩm khiến bạn thêm phần yêu thích và tự tin. Vậy thì đừng ngại ngần mà hãy để natoli bật mí cho các bạn cách may túi đeo chéo đẹp nh

  1. Cách may túi vải đeo chéo cần chuẩn bị những gì?

Để có được thành phẩm, trước hết bạn cần có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên liệu, phụ liệu cần thiết cho quá trình may túi đeo chéo . Để cách may túi vải đeo chéo mà Natoli chỉ cho bạn thành công , chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Một là 2- 3 mảnh vải cotton hoặc vải thô, vải canvas có kích thước vừa đủ với bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu thích. Kích thước của vải tùy thuộc vào kích cỡ túi mà bạn muốn may nhé.

Lưu ý cho bạn là hai miếng vải một miếng làm vải chính để may, còn miếng còn lại dùng làm vải lót nhé.


Lưu ý cho bạn là hai miếng vải một miếng làm vải chính để may, còn miếng còn lại dùng làm vải lót nhé.

Thứ hai một dụng cụ không thể thiếu chính là kim , chỉ, lưu ý bạn nên dùng chỉ có cùng màu với vải nhé. Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng như kéo, máy ghim, máy khâu bằng tay , bàn là, phấn màu,…

Ba là mẫu giấy để làm hình thù, họa tiết cho túi .

Trên đây là những vật liệu cơ bản để hoàn thiện một chiếc túi đeo chéo, Cùng Natoli tiến hành các cách may túi vải đeo chéo ngay nhé.

  1. Cách may túi vải đeo chéo như thế nào?

Sản phẩm túi đeo chéo hiện tại khá hot trên thị trường và mang lại sức hút cho giới trẻ. Tuy nhiên sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tự tay làm cho mình các sản phẩm đẹp theo ý muốn, hoặc dành những món quà ý nghĩa cho người thân của mình chẳng hạn. Cùng bắt tay vào ;làm nhé.

  • Tiến hành cắt vải

Đặt mẫu giấy lên tấm vải chính và vải lót, cắt theo mẫu vẽ sẵn, mỗi loại cắt thành hai mảnh. Tức là mảnh trước và mảnh sau. Đây chính là nguyên liệu chính để hình thành chiếc túi đeo chéo cho bạn.

Bạn có thể dập đường chỉ viền các mảnh vải để đảm bảo viền không bị tuột chỉ ra.


Bạn có thể dập đường chỉ viền các mảnh vải để đảm bảo viền không bị tuột chỉ ra.

  • May đáy túi vải đeo chéo vào nhau

Từ những miếng vải chính đã cắt, hãy may các đường chiết đáy ở cả 4 mảnh vải sau đó áp mặt phải vào với nhau, vải phụ vào với nhau, sau7 đó may viền chung lại. Vậy là phần cơ bản bạn đã có rồi.

Cách may túi vải đeo chéo handmade hi vọng mang đến thông tin bổ ích cho bạn.


Cách may túi vải đeo chéo handmade hi vọng mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

  • Ghép lót túi và lộn túi

Phần lót túi là vô cùng quan trọng với túi xách, bởi nó mang đến nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đến với bước này, bạn cần ghép lót túi vào trong phần túi chính, áp mặt phải của vải chính  vào phần lót, sau khi căn chỉnh xong thì ráp may lại nhé. Sau đó bạn từ từ lộn từ phần sát quai, rồi đến thân túi, đáy túi, công việc theo quy trình sẽ vô cùng dễ dàng.

Trên đây là các bước cơ bản cách may túi vải đeo chéo để hình thành nên phần cứng mà bạn có thể tham khảo, sau khi đó phần cơ bản, bạn chỉ cần may hai đầu quai túi liền với nhau và ráp quai túi, may quai túi nữa là may túi đeo chéo đã hoàn thành rồi.

  1. Bạn có thể chọn mua túi vải đeo chéo tại đâu?

Nếu bạn không thích tự may, tự thiết kế và tạo ra chiếc túi handmade  thì có thể lựa chọn Công ty may balo túi xách Natoli để lựa chọn các túi đeo chéo đẹp, đường may hoàn hảo. Tuy rằng cách may túi vải đeo chéo không hề khó, nhưng những sản phẩm tạo ra chưa chắc đã có chất lượng đạt chuẩn như ở các xưởng sản xuất. Vì vậy Natoli chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.


Tự tin cùng túi vải đeo chéo mọi nơi


Tự tin cùng túi vải đeo chéo mọi nơi

Hiện tại đến với Natoli bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn giữa hai loại sản phẩm: túi vải đeo chéo do Natoli tự thiết kế, tự sản xuất ; hoặc lựa chọn các túi đeo chéo the north face mà Natoli nhập khẩu từ nước ngoài.

Dù với hai loại sản phẩm khác nhau nhưng chất lượng túi xách mà Natoli mang lại luôn dẫn đầu. Ngoài ra các yếu tố về màu sắc, mẫu mã, kích thước đều rất đa dạng, cách may túi đeo chéo đẹp của Natoli đảm bảo mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, mà giá cả lại phải chăng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của Natoli tại website https://natoli.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.


 


0916.7777.13