Giỏ hàng

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu & mẹo mở ổ khoá số khi quên mật khẩu

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu & mẹo mở ổ khoá số khi quên mật khẩu
Những ai từng dùng vali chắc hẳn đều cũng sẽ  có lần quên mật khẩu của vali và chắc hẳn cũng sẽ có cách mở khóa vali khi quên mật khẩu của riêng mình  một cách dễ dàng và nhanh chóng.Với công việc bận rộn hoặc những chuyến đi chơi xa đã làm cho bạn bị đãng trí quên mất mật khẩu cho chiếc vali của...

Những ai từng dùng vali chắc hẳn đều cũng sẽ  có lần quên mật khẩu của vali và chắc hẳn cũng sẽ có cách mở khóa vali khi quên mật khẩu của riêng mình  một cách dễ dàng và nhanh chóng.Với công việc bận rộn hoặc những chuyến đi chơi xa đã làm cho bạn bị đãng trí quên mất mật khẩu cho chiếc vali của mình.Hôm nay, Natoli sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn cách mở khóa vali và mở ổ khoá số khi quên mật khẩu dễ làm và nhanh nhất

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

  1. Cách mở khóa vali và mở khoá số khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Đôi khi trong quá trình sử dụng balo, việc bạn quên mật khẩu rất dễ xảy ra, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi có rất nhiều cách mở khác nhau dành cho bạn.

  • Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng bút bi

Có khá nhiều người sẽ cảm thấy vô lý khi được mách dùng bút bi để mở khóa vali. Tuy nhiên trong thực tế, việc chúng ta có thể sử dụng đồ vật khá phổ biến này làm cách mở khóa vali khi quên mật khẩu lại vô cùng hữu hiệu.

Chỉ với một chiếc bút bi bất kì, bạn dùng phần đầu nhỏ có ngòi viết chọc thẳng vào đầu mút của kéo khoá (điểm bắt đầu tiên mà để khoá kéo lên), sau đó bạn trước hết toàn bộ phần phéc măng tuya ra .Lúc này, bạn có thể  thoải mái lây được đồ bên trong vali để sử dụng. Với cách mở này bạn hoàn toàn yên tâm về hiện trạng của balo , bạn chỉ cần khoá balo về 2 đầu là lại có thể sử dụng được bình thường.

Cách này chúng ta sẽ không áp dụng cho cách mở ổ khoá số khi quên mật khẩu.

Mở khóa vali bằng bút bi

Mở khóa vali bằng bút bi

  • Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng kim

Đối với phương pháp này ta cần chuẩn bị là 1 cây kim, và 1 chiếc đèn pin có ánh sáng tốt. Ta lựa chiếc kim di chuyển vào trong khe của các dãy số, sau đó bạn cần quan sát xem rãnh bật hiển thị là số mấy. Bạn nên ghi lại để nhớ con số này. Bạn sẽ phải dò đủ 3 rảnh để tìm ra đủ 3 con số.Tiếp đến bạn sẽ chuyển hàng số về dãy số bạn ghi được và tiến hành mở khóa

  • Gọi thợ sửa khoá

Cách mở khóa vali khi quên hiệu quả nhất

Cách mở khóa vali khi quên hiệu quả nhất

Có lẽ đây là cách mở khóa vali khi quên mật khẩu nhanh nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần gọi thợ  sửa khóa đến, như họ mở cho vừa dfamr bảo balo không bị hỏng, tiết kiệm được thời gian và công sức. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng gọi được thợ. Bởi nhiều khi có những nơi lại không có thợ sửa khoá nên cách này chỉ áp dụng được khu vực đông dân cư, trung tâm thành phố.

  1. Những lưu ý khi sử dụng các cách mở khóa vali quên mật khẩu thương hiệu Natoli

Natoli cũng là dòng thương hiệu sản xuất vali khá nổi tiếng. Với nhiều loại vali khác nhau giúp các bạn lựa chọn được những loại vali phù hợp với mình. Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn cũng sẽ hay quên mật khẩu, bởi vậy trong quá trình bạn mở cần chú ý

  • Nên gọi thợ sửa khóa thay vì tự ý mở

Đối với dòng vali thương hiệu natoli sản phẩm được làm từ khoá số cao cấp, nên khi bạn dùng các cách mở khóa vali quên mật khẩu thông thường sẽ ko có tác dụng. Nên bạn cần tìm thợ sửa khóa đến giúp là an toàn nhất. Bởi họ là những thợ khóa chuyên nghiệp, am hiểu được quy luật của khoá số, nên sẽ có cách mở hiệu quat hơn bạn.

Mở khóa vali khi quên mật khẩu

Mở khóa vali khi quên mật khẩu

  • Tuyệt đối không sử dụng các vật sắc nhọn chọc vào ổ khoá

Có nhiều bạn, vì quá nóng lòng muốn mở vali mà dùng đủ mọi cách mở khoá số vali quên mật khẩu bằng cách dùng các vật sắc nhọn như kéo, tua vít để chọc vào ổ khoá nhằm cậy được ổ khoá. Tuy nhiên cách này không thể áp dụng được cho vali natoli.

Trên đây là toàn bộ các cách mở khóa vali quen mật khẩu và những lưu ý quan trọng khi mở vali natoli mà chúng tôi gửi đến các bạn . Hy vọng các bạn sẽ có những cách xử lý sáng suốt và hợp lý nhất khi gặp phải tình huống không mong muốn này.

Để biết thêm các thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến vali và các dòng sản phẩm khác. Vui lòng truy cập website : https://natoli.vn/ này của chúng tôi.

0916.7777.13