Giỏ hàng

Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên đồ da hiệu quả

Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên đồ da hiệu quả
Cách tẩy vết mực trên đồ da như thế nào mới mang lại hiệu quả? Bạn đã tìm được phương pháp hữu hiệu cho mình chưa?  Hôm nay cùng Natoli tìm hiểu các cách thông dụng sau đây nhé.Tại sao các vết bẩn trên đồ da cần phải nhanh chóng xử lý?Đồ da là  mặt hàng phổ biến hiện nay và được rất nhiều người y...

Cách tẩy vết mực trên đồ da như thế nào mới mang lại hiệu quả? Bạn đã tìm được phương pháp hữu hiệu cho mình chưa?  Hôm nay cùng Natoli tìm hiểu các cách thông dụng sau đây nhé.

  1. Tại sao các vết bẩn trên đồ da cần phải nhanh chóng xử lý?

Đồ da là  mặt hàng phổ biến hiện nay và được rất nhiều người yêu thích, sử dụng. Các mặt hàng đồ da như: túi xách, balo da, giày da, hay áo, váy,… chủ yếu là các món đồ thời trang, và với đồ da chính hãng thì tất cả đều có giá trị khá cao, hoặc thậm chí là rất cao. Vì vậy nếu vì một vết mực đổ lên mà bạn không biết cách tẩy mực trên đồ da thì thật lãng phí đối với món đồ ấy.

Cách tẩy vết mực trên đồ da tuy có nhiều nhưng nếu không đúng cách sẽ rất rủi ro

Cách tẩy vết mực trên đồ da tuy có nhiều nhưng nếu không đúng cách sẽ rất rủi ro

Hơn nữa đồ da xịn, chính hãng thường được sản xuất từ da động vật, vì vậy thấm hút mực nhanh và rất khó để xử lý. Vì nếu chỉ cần bạn xử lý sai cách hoặc quá tay thì lớp da ấy sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng, hoặc làm biến chất phần da ấy, sản phẩm của bạn sẽ không thể nào thẩm mỹ được nữa. Vì vậy các cách tẩy vết mực trên đồ da mà Natoli mang đến sẽ rất hữu hiệu cho bạn.

  1. Các cách tẩy vết mực trên đồ da

Đối với túi xách, balo nói chung và đồ da nói riêng, khi bị dính mực thì tùy thuộc vào sản phẩm được làm từ da gì mà bạn có các phương pháp xử lý phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  • Mang túi xách của bạn đến cửa hàng mà bạn mua

Đây là khả năng và cách xử lý tốt nhất nếu bạn là người không biết cách xử lý và sợ vết mực sẽ càng lan rộng hơn. Đối với các loại da thuộc hoặc da nhuộm, thì bạn nên mang ra cửa hàng vì thứ nhất là bạn không biết cách.

Thứ hai đây là loại có thuộc tính hấp thu rất nhanh, vì vậy mọi chất tẩy nào, mọi cách tẩy vết mực đồ da nào của bạn cũng không hiệu quả và đều bị loại da này hút hết vào trong.

  • Sử dụng chất làm sạch Windex

Đối với loại da sơn, ít đắt tiền thì cách tẩy vết mực trên đồ da khá hiệu quả là sử dụng chất làm sạch windex này. Bạn có thể đổ một chút chất làm sạch hoặc chất làm sạch da mua từ hiệu giày lên chiếc khăn, lưu ý là khăn trắng tránh trường hợp khăn ra màu lên chất da nhé. Sau đó bạn nhẹ nhàng thoa lên vết bẩn.

Với cách tẩy vết mực trên đồ da này, hãy đảm bảo là chỉ xử lý từng vùng da nhỏ một thôi nhé.

Với cách tẩy vết mực trên đồ da này, hãy đảm bảo là chỉ xử lý từng vùng da nhỏ một thôi nhé.

  • Sử dụng dung dịch cồn tẩy rửa

Đây cũng là một cách mà được khá nhiều người sử dụng khi đồ da của mình bị dính vết mực. Để sử dụng hiệu quả cách tẩy vết mực này bạn nên dùng tăm bông thấm dung dịch sau đó chà xát một cách nhẹ nhàng lên vùng da bị mực dính lên nhé.

Để ngăn cho cồn tẩy rửa không ảnh hưởng đến các vùng da khác, hãy dùng máy sấy để làm khô chỗ xử lý nhé.

Để ngăn cho cồn tẩy rửa không ảnh hưởng đến các vùng da khác, hãy dùng máy sấy để làm khô chỗ xử lý nhé.

Bạn có thể thay thế cồn tẩy rửa bằng chanh hoặc giấm, chúng đều mang lại công dụng khá như nhau.

  1. Tại sao Natoli lại mang đến những thông tin về đồ da cho bạn?

  • Lý do chia sẻ thông tin

Hiện tại đồ da rất thông dụng trên thị trường, trong đó có thị trường balo túi xách. Là một nhà sản xuất, Natoli nắm bắt và hiểu hết mọi thông tin xung quanh các sản phẩm của mình. Vì vậy chúng tôi muốn bạn hiểu hơn về sản phẩm và có những cách tẩy vết mực trên đồ da  hiệu quả.

  • Ưu điểm của Natoli

Giống như vậy, Natoli cũng mong rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các sản phẩm balo túi xách của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Natoli tự hào là thương hiệu vàng, tự thiết kế, tự sản xuất, mang đến sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Hiện tại chúng tôi có các thế mạnh như sau:

Nhà xưởng có quy mô lớn, đầu tư mạnh về kỹ thuật,. máy móc

Đội ngũ thiết kế và sản xuất giàu kinh nghiệm, sáng tạo, cập nhật liên tục các mẫu mới.

Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, bao quát được tình hình và chia sẻ đầy đủ đến khách hàng, ví dụ như cách tẩy vết mực trên đồ da như trên,…

Natoli có hệ thống website phát triển https://natoli.vn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. 

Natoli có hệ thống website phát triển https://natoli.vn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. 


0916.7777.13