Giỏ hàng

Cách xếp đồ: Quần, áo... gọn gàng vào balo

Cách xếp đồ: Quần, áo... gọn gàng vào balo
Làm sao để xếp thật nhiều quần áo và đồ đạc gọn gàng vào balo là băn khoăn của rất nhiều người nhất là khi chuẩn bị đi du lịch. Hãy tham khảo kinh nghiệm cách xếp đồ gọn vào balo được chia sẻ bởi Natoli để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé.Phân loại áo quầnKhi đi du lịch bạn sẽ có rất ...

Làm sao để xếp thật nhiều quần áo và đồ đạc gọn gàng vào balo là băn khoăn của rất nhiều người nhất là khi chuẩn bị đi du lịch. Hãy tham khảo kinh nghiệm cách xếp đồ gọn vào balo được chia sẻ bởi Natoli để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé.

  1. Phân loại áo quần

Khi đi du lịch bạn sẽ có rất nhiều quần áo muốn mang theo, thậm chí nhiều người còn nói vui dường như muốn mang cả tủ đồ đi du lịch. Cũng phải thôi bởi chắc hẳn bạn sẽ muốn mình luôn thật xinh đẹp, thật phong cách với quần áo, váy thời trang và nổi bật trong những bức hình. Việc đầu tiên khi muốn xếp thật nhiều quần áo ấy gọn gàng vào balo là bạn cần phải phân loại áo quần.

Với những bộ quần áo đơn giản, thông thường, chất vải không dễ bị nhàu thì bạn lên gấp chúng theo chiều dọc thành hình chữ nhật, tay áo dài thì bạn hãy xếp gọn tay vào trong thân áo thật phẳng phiu. Với những bộ đồ dễ nhăn chúng ta có thể gấp gọn như trên sau đó cho chúng vào những chiếc túi nilon mỏng. Cách xếp quần áo vào balo như vậy giúp cho áo quần trong quá trình di chuyển hông bị xô lệch mà làm nhăn áo. Với đồ lót, đồ bơi bạn có thể cuộn tròn lại để tiết kiệm diện tích sau đó cho chúng vào một cái túi nilon để dễ kiểm soát.

Cách xếp đồ gọn vào balo là Phân loại áo quần

Cách xếp đồ gọn vào balo là Phân loại áo quần

  1. Vị trí xếp đồ vào balo

Không gian trong balo không được rộng bằng vali nên bạn cần chú ý khi sắp xếp để tiết kiệm không gian và khi cần lấy ra cũng dễ dàng hơn. Trước khi xếp đồ bạn hãy suy nghĩ xem là bộ quần áo nào cần dùng đến trước thì để trên, dùng sau thì để dưới. Một mẹo nhỏ là khi xếp quần áo hay đồ nặng bạn nên xếp vào lưng balo giúp bạn đỡ tốn sức hơn trong hành trình di chuyển.  Còn những đồ nhỏ, vật dụng cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt bạn nên cho ở ngăn ngoài cùng của balo.

Nên gấp gọn quần áo trước khi xếp vào balo

Nên gấp gọn quần áo trước khi xếp vào balo

  1. Xếp giày dép và những đồ dễ vỡ

Khi đi du lịch chúng ta cũng không cần phải mang quá nhiều giày dép. Tuy nhiên đối với bạn nam thì có thể chỉ là một, hai đôi giày thể thao những nữ có thể sẽ nhiều hơn nữa. Cách xếp đồ gọn vào balo với giày dép đó là bạn nên tách từng chiếc ra bỏ vào túi nilon sau đó nhét vào những khoảng trống trong balo.

Ngoài ra thì trong chuyến du lịch bạn cũng thường mang theo những đồ dễ vỡ như nước hoa, xà phòng… Với những dung dịch lỏng mà lại đựng trong chai dễ vỡ như nước hoa bạn có thể bỏ vào trong chiếc tất để tránh va đập. Mỹ phẩm hay xà phòng thì nên có túi riêng để hạn chế dây ra balo.

Cách xếp quần áo gọn gàng vào balo rất đơn giản nhưng bạn có biết điều cốt yếu quan trọng nhất là gì không? Đó là bạn cần phải có một chiếc balo chất lượng tốt, chắc chắn để đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. Nếu không may chọn phải chiếc balo chất lượng kém có thể gây cho bạn rắc rối như chỉ bị bục do không chịu được lực từ đồ đạc với khối lượng nặng.

Balo Natoli chắc chắn với nhiều mẫu mã đẹp thuận tiện xếp quần áo gọn gàng vào balo

Balo Natoli chắc chắn với nhiều mẫu mã đẹp thuận tiện xếp quần áo gọn gàng vào balo

Để yên tâm hơn tận hưởng chuyến đi bạn hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ may balo túi xách Natoli. Có nhiều lý do khiến Natoli luôn chiếm vị trí số 1 trong lòng khách hàng.

- Natoli luôn đặt chất lượng balo lên hàng đầu.

- Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và chất liệu.

- Balo chất lượng cao được bán ra với giá hợp lý.

- Đặt hàng tiện lợi, phục vụ nhanh chóng.

- Nhận may balo làm đồng phục với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ may balo Natoli đã và sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Ngoài tham khảo cách xếp đồ gọn vào balo thì chọn một chiếc balo chất lượng từ Natoli cũng sẽ giúp chuyến đi của bạn thoải mái hơn.

0916.7777.13