Giỏ hàng

Địa chỉ cửa hàng balo Cần Thơ nằm ở đâu?

Địa chỉ cửa hàng balo Cần Thơ nằm ở đâu?
Balo là dòng sản phẩm được khá nhiều các khách hàng yêu thích, Ngoài balo đà nẵng, balo Hà Nội, Balo Sài Gòn chúng ta còn có balo Cần thơ với rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. có khá nhiều các bạn thắc mắc là không biết nên mua Balo ở cửa hàng nào? Và chất lượng ra sao? Bài viết hôm nay sẽ giúp...

Balo là dòng sản phẩm được khá nhiều các khách hàng yêu thích, Ngoài balo đà nẵng, balo Hà Nội, Balo Sài Gòn chúng ta còn có balo Cần thơ với rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. có khá nhiều các bạn thắc mắc là không biết nên mua Balo ở cửa hàng nào? Và chất lượng ra sao? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải quyết các thắc mắc liên quan đó.

  1. Một vài địa chỉ cửa hàng bán balo Cần Thơ uy tín dành cho bạn

địa điểm Balo cần thơ đẹp

Địa điểm bán balo Cần Thơ đẹp

  • Shop Xinh Cần Thơ

Là cửa hàng nằm trên bến Ninh Kiều, được khá nhiều khách hàng biết đến thông qua các dòng balo mang thương hiệu khác nhau như: balo cat, balo solo, balo Natoli. Mỗi một thương hiệu mang đến một chất lượng sản phẩm khác nhau khiến khách hàng vô cùng ấn tượng với cửa hàng này.

Ngoài sản phẩm mang các thương hiệu nổi tiếng,  giá bán balo Cần thơ ở đây cũng khá hợp lý, chut dễ tính thoải mái nên khách hàng yêu thích và thường xuyên lui tới

Địa chỉ cửa hàng: 49a Mạc Thiên Tích,Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  • Chuột Xám store

Là địa điểm bán balo Cần Thơ khá lớn và được khá nhiều các bạn trẻ review là cửa hàng có nhiều loại balo đẹp, phong phú về mẫu mã, thiết kế và đa dạng

Điểm đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích ở cửa hàng này chính là các sản phẩm balo đều được mang thương hiệu Natoli và được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất Natoli đem đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng

Hầu hết các khách hàng đến đây, họ đều laf những tín đồ yêu thích dòng balo mang thương Natoli và khách khá yên tâm về sản phẩm balo Cần Thơ chất lượng và phong cách ở đây. Đồng thời chế độ bảo hành của các loại balo natoli ở đây khá lâu từ 5-10 năm nên khá được các khách hàng đánh giá cao và yêu thích.

Địa chỉ: 60 Nguyễn Việt Hồng, Cần Thơ

  • Phượt Shop

Được khá nhiều các bạn trẻ Cần thơ có niềm đam mê với du lịch và đi phượt. Ở đây shops bán chủ yếu là các dòng balo Cần Thơ Du lịch, phượt … Những dòng túi này khá được các bạn trẻ sử dụng trong những chuyến hành trình của mình.

Địa chỉ:223 Nguyễn Minh Khai, Ninh Kiều, Cần Thơ

Các mẫu balo đẹp trong shop Cần Thơ

Các mẫu balo đẹp trong shop Cần Thơ

  1. Các loại balo cần thơ bạn nên mua

  • Balo Cần Thơ đi học

Là loại balo dùng cho các bạn đi chơi, đi học đều rất đẹp và tiện lợi. Vẻ bề ngoài dễ thương , các chất liệu làm từ da bò nên bóng minh và mềm main, màu sắc khá phong phú  giúp các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Với dòng balo này bạn kết hợp với quần áo phụ kiện sẽ giúp bạn vô cùng quyến rũ bà xinh đẹp

  • Balo Cần Thơ du lịch

Bạn nên lựa chọn dòng balo này của các  hãng nổi tiếng như Natoli, bởi đây là thương hiệu chuyên dụng cho dòng túi này. Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, không chỉ mang thời trang phong cách mà còn giúp các bạn đựng được rất nhiều vật dụng cá nhân trong chuyến đi chơi của mình.

Đến với dòng sản phẩm này, bạn sẽ an tâm về chất lượng, mẫu mã và kích thước của sản phẩm. Với kích thước từng size khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn size phù hợp với nhu cầu của mình.

balo cần thơ Natoli đẹp, được phân phối

Balo du lịch Natoli đẹp

  • Balo Cần Thơ đựng laptop

Cũng là dòng balo hiện nay khá hót trên thị trường, các bạn có thể lựa chọn loại này vừa giúp bạn đựng, bảo vệ laptop của mình vừa làm phụ kiện để làm đẹp cho bản thân.

Để lựa chọn dòng balo này bạn cũng nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Natoli, cat,solo… tuy nhiên chúng tôi vẫn nên khuyên các bạn sử dụng balo laptop Natoli là hợp lý nhất bởi vì đây là thương hiệu với chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay.

Có thể nói để chọn được loại balo Cần Thơ chuẩn bạn nên tìm đúng những địa chỉ uy tín và chất lượng có nguồn hàng phân phối xd. từ Natoli, đồng thời lựa chọn đúng dòng balo mình cần.

Để lựa chọn cũng như cần tư vấn về các dòng balo khác nhau, các bạn truy cập web: https://natoli.vn/  này của chúng tôi để biết rõ các thông tin.

0916.7777.13