Giỏ hàng

Những kích thước balo và những tác hại của việc không dùng đúng kích thước balo

Những kích thước balo và những tác hại của việc không dùng đúng kích thước balo
Khi bạn mua balo, ngoài giá tiền và loại balo bạn mua ra thì kích thước balo cũng là một vấn đề lưu ý quan trọng. Việc lựa chọn kích thước balo chuẩn sẽ giúp bạn có những tiện ích tốt cho việc sử dụng balo của  mình sau này. Tuy nhiên kích thước của balo còn phụ thuộc vào loại balo bạn mua như th...

Khi bạn mua balo, ngoài giá tiền và loại balo bạn mua ra thì kích thước balo cũng là một vấn đề lưu ý quan trọng. Việc lựa chọn kích thước balo chuẩn sẽ giúp bạn có những tiện ích tốt cho việc sử dụng balo của  mình sau này. Tuy nhiên kích thước của balo còn phụ thuộc vào loại balo bạn mua như thế nào . Dưới đây , chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn kích thước của từng loại balo khác nhau để các bạn tham khảo

Kích thước balo chuẩn

Kích thước balo chuẩn

  1. Lựa chọn kích thước balo theo từng loại sản phẩm

  • Đối với loại balo du lịch

Balo du lịch thường được sử dụng cho các khách hàng có nhu cầu đi chơi, đi du lịch hay đi công tác xa nhà.Chính bởi vậy mà việc lựa chọn kích thước cho loại sản phẩm này sẽ phải là kích thước lớn và to.

Vì nhu cầu sử dụng để đi chơi xa, nên các vật dụng bạn mang theo thường là khá nhiều, hầu như là quần áo, giày dép, các vật dụng cá nhân như: khăn mặt, lược , kem đánh răng…. chính bởi vậy mà với dòng balo du lịch thì kích thước balo chúng ta chọn sẽ phải lớn .

  • Đối với loại balo đựng laptop

Kích thước balo chuẩn đối với balo laptop

Balo đựng laptop thời trang

Thường với dòng này thì các nhà sản xuất họ đã tính toán khả kĩ và chuẩn xác đối với balo. Hầu hết tất cả các sản phẩm loại này đều có kích thước tương đương để đựng vừa một chiếc laptop. Đối với loại này thì kích thước chiều ngang của balo thường nhỏ hơn so với chiều dài.

  • Đối với loại balo nữ

Đặc biệt về dòng này chúng ta lại có một số lưu ý  đó là, loại balo lữ này thường có kích thước khá nhỏ, chỉ đủ cho bạn đựng được 1 chiếc ipad mini. Thậm chí là chỉ đủ để đựng một chiếc ví, một chiếc điện thoại và ít đồ con gái linh tinh thôi.

Như vậy chúng ta đã thấy, rõ ràng rằng tuỳ vào từng loại balo khác nhau mà nó sẽ có các kích thước khác nhau chính bởi vậy mà khi chọn kích thước balo như thế nào thì ta phải xác định mình mua balo với mục đích gì bà loại balo sử dụng là loại nào mhuw vậy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kích thước balo chuẩn.

 

Kích thước balo thời trang nữ

Balo nữ thời trang kích thước nhỏ

  1. Những lợi ích, tác hại của việc lựa chọn kích thước balo chuẩn và không dùng đúng kích thước

  • Lợi ích:

Việc chúng ta lựa chọn đúng kích thước balo sẽ đảm bảo cho chúng ta quá trình sử dụng được dễ dàng. Ví dụ đối với loại balo du lịch, ta chọn đúng kích cỡ to, sẽ giúp đựng được nhiều đồ, thoải mái cho những chuyến đi du lịch mà không sợ bị thiếu đồ đạc.

Hoặc đối với dòng balo nữ thời trang thì chúng ta lại nên chọn những kích thước nhỏ phù hợp giúp cho các bạn thêm cá tính và thời trang.

  • Tác hại

Khi chúng ta lựa chọn balo hoặc dùng balo không đúng kích thước sẽ khiến cho quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ví dụ, bạn muốn đi du lịch 2-3 ngày cùng bạn bè, trong quá trình đi bạn cần phải mang khá nhiều đồ dùng cá nhân, nếu như lúc này chiếc balo của bạn có kích thước khá nhỏ thì bạn sẽ không đựng được đủ số dụng cụ mình muốn mang theo. Bạn phải bỏ chúng sang một vật dụng túi khác. Như vậy sẽ khá bất tiện và cồng kềnh nhiều đồ.

Nếu như,vì bạn ngại bỏ sang một túi khác mà lại cố tình nhét chúng vào balo, với kích thước balo nhỏ sẽ khiến cho các vật dụng bị chèn ép nhau, làm ảnh hưởng các đồ vật đó.

Hoặc một ví dụ khác đối với balo nữ thời trang khi bạn mua kích thước phù hợp, thì khi bạn đi chơi, đi ăn uống, shopping , dạo phố sẽ giúp bạn nhẹ nhàng, duyên dáng. Còn khi bạn sử dụng kích cỡ lớn sẽ dẫn đến không hợp phong cách, cồng kềnh và khá bất tiện. Như vậy , dù ở trong hoàn cảnh nào thì việc bạn mang một chiếc balo đúng kích thước và sử dụng chúng đúng thì sẽ rất thuận lợi và thoải mái dành cho bạn.

Ngoài ra, khi bạn xử dụng kích thước quá cở với trọng lượng cơ thể. Về lâu về dài dễ gây các biến chứng khác về lưng: gù lưng, cong vẹo cột sống, lệch sống lưng....

Mang balo đúng kích thước & đúng cách

Mang balo đúng kích thước & đúng cách

Toàn bộ những thông tin trên chúng tôi chia sẻ với các bạn hy vọng sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn kích thước balo chuẩn dành cho mình.Ngoài ra để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm balo hoặc các vấn đề liên quan đến balo các bạn vui lòng liên hệ trang web: https://natoli.vn/

0916.7777.13
social