Giỏ hàng

Nêu tên các loại vải dùng trong balo túi xách

Nêu tên các loại vải dùng trong balo túi xách
Khi lựa chọn balo, túi xách để sử dụng thì loại vải may lên nó là một trong những yếu tố khó lòng có thể bỏ qua. Nếu trước đây bạn chỉ quen đánh giá chất liệu theo cảm tính, thì nay chúng ta sẽ cùng nêu tên các loại vải dùng trong balo túi xách để tìm hiểu hiểu hơn về các tính chất của chúng, giú...

Khi lựa chọn balo, túi xách để sử dụng thì loại vải may lên nó là một trong những yếu tố khó lòng có thể bỏ qua. Nếu trước đây bạn chỉ quen đánh giá chất liệu theo cảm tính, thì nay chúng ta sẽ cùng nêu tên các loại vải dùng trong balo túi xách để tìm hiểu hiểu hơn về các tính chất của chúng, giúp đưa ra các quyết định mua được chính xác hơn.

Phân biệt tên các loại vải dùng trong may balo, túi xách

Phân biệt tên các loại vải dùng trong may balo, túi xách

  1. Vì sao cần phân biệt tên các loại vải khi mua balo, túi xách

Balo, túi xách có chất lượng tốt được đánh giá trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Một chiếc balo túi xách được khách hàng ưu ái thường là nó có thiết kế thời trang, đẹp mắt, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích, hoặc là đường may cẩn thận, chắc chắn, các phụ kiện đi kèm như móc, khóa được sử dụng được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế,…

Và hơn hết là được may từ các loại vải chất lượng cao. Điều này bạn có thể thấy rõ nhất khi nghiên cứu các sản phẩm của thương hiệu balo túi xách Natoli.

Người tiêu dùng ưa chuộng và hài lòng với các sản phẩm natoli bên cạnh các yếu tố về mẫu mã, màu sắc thì một trong những yếu tố không kém phần quan trọng là các sản phẩm của Natoli hoàn toàn được may từ các loại vải có chất lượng tốt nhất hiện nay, và hơn hết nó phù hợp nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng. Ví dụ: túi du lịch vải may phải không thấm nước, có trọng lượng nhẹ,…

  1. Tên các loại vải đang dùng may balo túi xách hiện nay

Nắm được tên các loại vải may balo túi xách và đặc tính của nó rất quan trọng. Bởi đôi khi là yếu tố quyết định tới việc bạn có lựa chọn mua sản phẩm, balo túi xách đó hay không, khi bạn đánh giá được chất liệu của nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Các loại vải 100% nylon

Vải nylon dùng để may balo có ưu điểm hút ẩm và không thấm nước

Vải nylon dùng để may balo có ưu điểm hút ẩm và không thấm nước

Các sản phẩm túi xách nữ, balo du lịch hay ví cặp,…thường được may từ các loại vải 100% nylon hay còn được biết đến với tên là vải polyester. Tên các loại vải phổ biến của dòng chất liệu này là simili PVC/PU, Polyester 420D PU/PVC, trang trí PU,…

Đây là loại vải được dệt từ các sợi tổng hợp nên có rất nhiều ưu điểm như không hút ẩm, không hấp thụ dầu bằng các loại vải truyền thống. Do đó nếu lựa chọn các sản phẩm được may từ loại vải này bạn có thể không lo bị chống thấm nước khi dùng, đồng thời nó có thể chống bám bụi bẩn và không dễ bị bắt cháy. Giá thành khá bình dân, phù hợp với tài chính của đại đa số khách hàng. Màu sắc của vải đa dạng nên sản phẩm làm ra thu hút khách hàng. Vì vậy khách hàng khá hài lòng khi chọn mua balo túi xách may từ loại vải này.

  • Vải 100% cotton

100% cotton dùng để chỉ chung tên các loại vải may balo túi xách như cotton canvas sớ nhỏ và cotton canvas sớ to. Nếu bạn thấy nói tới vải bố hay vải bạt thì cũng là nó. Loại vải này được dệt từ 100% thành phần là các sợi cotton nên có độ dày và độ bền lớn, chống thấm nước ở mức tốt và nhất là giá thành lại khá rẻ. Vì vậy nó được dùng chủ yếu để may các loại túi xách thuộc phong cách vintage có thiết kế đơn giản, hoặc các loại balo rút dây. Nếu mua balo túi xách làm quà tặng hay dùng để cho mục đích quảng cáo thì bạn lựa chọn chất liệu này là rất phù hợp.

  • Vải không dệt

Vải không dệt thân thiện với môi trường

Vải không dệt thân thiện với môi trường

Khi ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm lớn thì việc sử dụng túi xách balo được làm từ chất liệu vải không dệt được ưa chuộng. Bởi nhờ sự phân hủy tốt nên loại vải này thân thiện với môi trường.

Được tạo ra nhờ 100% polypropylen nên các túi xách may bằng loại vải này rất mềm mại, thoáng khí lại thấm hút nhanh và đàn hồi tốt. Nhờ vậy mà hoàn toàn không gây dị ứng cho người dùng. Các loại túi xách chuyên dùng đựng sản phẩm, túi xách quảng cáo,…may từ loại vải này có độ bền cao.

Tên các loại vải thường may balo túi xách giúp bạn xác định được các đặc tính của nó. Từ đó balo túi xách bạn lựa chọn sẽ phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của bạn.


0916.7777.13