Giỏ hàng

Những tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay không thể không để ý

Những tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay không thể không để ý
Tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay là vấn đề mà rất nhiều người hiện nay rất quan tâm đến và để ý. Hành lý xách tay được phép mang lên máy bay mà không cần ký gửi có thể là balo, túi xách hoặc vali cỡ nhỏ. Sau đây tôi sẽ nói cho bạn biết những tiêu chuẩn để chọn cho mình trang bị cần thiết này ...

Tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay là vấn đề mà rất nhiều người hiện nay rất quan tâm đến và để ý. Hành lý xách tay được phép mang lên máy bay mà không cần ký gửi có thể là balo, túi xách hoặc vali cỡ nhỏ. Sau đây tôi sẽ nói cho bạn biết những tiêu chuẩn để chọn cho mình trang bị cần thiết này trước khi lên máy bay.

Tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay

Tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay

  1. Những tiêu chuẩn chọn ra chiếc vali hợp chuẩn

Có rất nhiều hãng hàng không khác nhau vì vậy cũng sẽ có nhiều tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay khác nhau. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết hơn về cách chọn hành lý xách tay phù hợp hợp chuẩn với từng hãng hàng không khác nhau mà bạn cần biết. Cũng trước khi đi tìm hiểu chi tiết bạn nên hiểu hành lý xách tay là gì? Hành lý xách tay là hành lý của bạn được quyền xách bằng tay lên máy bay không cần ký gửi.

  • Hãng VietNam Airlines

Với hãng hàng không VietNam Airlines này người đi máy bay chỉ được đem 1 vali, balo hoặc túi xách với cân nặng không được trên 7 cân. Quá 7 cân là bạn không được phép mang hoặc ký gửi sau đó.

  • Hãng Jetstar Pacific

Với hãng này thì bạn được phép mang tận 2 hành lý xách tay với cân nặng không được quá 7 cân nhưng bay quốc tế được tận 10 cân. Có thể mang những phụ kiện sao cho tổng cân nặng cần mang là 7 cân không hơn không kém. Đó cũng có thể là những chiếc Balo Natoli để giúp các bạn dễ dàng mang đồ hơn.

Balo Natoli với thiết kế đẹp mắt

Balo Natoli với thiết kế đẹp mắt

  • Vietjet Air

Với Vietjet Air thì người bay có thể mang hai vali, ba lô hoặc túi xách nhưng sao phải không được trên 7 cân. Mang sao cho đúng 7 cân không được hơn 7 cân. Nếu trên 7 cân thì bạn phải ký gửi sau đó. Chọn hành lý xách tay đủ tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay như balo Natoli giúp các bạn dễ dàng vận chuyển những vật dụng cần thiết như laptop, điện thoại hơn.

  • AirAsia

Với hãng này thì người bay được đem 1 hành lý xách tay (có thể là balo, vali cỡ nhỏ hoặc túi xách) và cân nặng tối đa là 7 cân không được quá 7 cân. Trên thực tế lại khác thì hãng này sẽ nhẹ tay hơn là người bay có thể mang thêm những phụ kiện khác như máy tính…

Nhìn chung tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay là cân nặng không được quá 7 cân và không được mang những thứ chất cấm như ma túy… Cân nặng và những thứ được mang trong hành lý xách tay đã được quy định đầy đủ chi tiết tại luật hàng không mà mỗi một người đi máy bay nên tìm hiểu rõ ràng.

Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã

Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã

  1. Balo Natoli mang tới một sản phẩm chất lượng cao tới tất cả mọi người

Nhìn chung thì Natoli là một hãng được nhiều người yêu thích. Với vô số các sản phẩm nhiều phân khúc khác nhau dành cho mọi đối tượng. Từ trẻ nhỏ tới người lớn, công nhân, sinh viên cho tới nhân viên văn phòng thì các dòng balo Natoli đáp ứng rất tốt nhu cầu hành lý xách tay và đạt tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay. Vậy những yếu tố nào tạo nên một thương hiệu Việt được nhiều người lựa chọn hãy cùng mình tìm hiểu nhé:

  • Mẫu mã đẹp mắt

Ba lô có tốt tới đâu thì phải có gu thiết kế đẹp, chỉ có bắt mắt thì mới được người dùng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là những bạn trẻ thì thiết kế hầm hố, nhiều chi tiết cùng màu sắc bắt mắt thì chắc chắn balo Natoli sẽ trở thành bạn đồng hành của họ.

Thấu hiểu được đạo lý đó hãng đã cho ra rất nhiều mẫu mã khác nhau, đặc biệt có một số mẫu có độ bền tuyệt đối giúp bảo quản tốt những thiết bị laptop, điện thoại, tablet….

  • Độ bền cực cao

Chất lượng và độ bền là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm. Balo Natoli là một vận dụng quan trọng của học sinh, bảo vệ các thiết bị đắt tiền của nhân viên văn phòng. Do đó nhà sản xuất đã đề ra tiêu chí sản xuất với tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay cho phép người dùng có một sản phẩm hoạt động bền bỉ nhất.

Quai đeo êm ái giúp người dùng thoải mái sử dụng

Quai đeo êm ái giúp người dùng thoải mái sử dụng

  • Thương hiệu Việt

Những sản phẩm dệt may của Việt Nam luôn được nước bạn đánh giá cao và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau. Độ hoàn thiện cực tốt và các chi tiết may cực kỳ tinh xảo. Do đó balo Natoli hiện đang là một sản phẩm được nhiều quốc gia yêu thích chứ không chỉ trong nước. Một thương hiệu chẳng thua kém bất kỳ tên tuổi đình đám nào trên toàn thế giới.

  • Góp phần cải thiện sức khỏe

Chỉ một chiếc balo đủ chất lượng thì mới có thể giúp các bạn trẻ giảm thiểu áp lực vào cột sống, cơ thể. Vì thế Natoli dám khẳng định rằng thương hiệu này đang góp phần xây dựng đất nước và đạt đủ tiêu chuẩn vali xách tay lên máy bay. Thế hệ trẻ của nước ta sẽ được đón nhận sự phát triển tốt nhất nếu sử dụng các sản phẩm của hãng.

0916.7777.13