Giỏ hàng

Các loại vải may balo túi xách

Các loại vải may balo túi xách
Trên thị trường hiện nay, chúng ta có rất nhiều các loại vải may balo túi xách khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại vải tốt, chất lượng cho chiếc balo của mình thì không phải là đơn giản. Tuỳ thuộc vào từng loại balo khác nhau mà chúng ta sẽ có loại vải khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ ...

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có rất nhiều các loại vải may balo túi xách khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại vải tốt, chất lượng cho chiếc balo của mình thì không phải là đơn giản. Tuỳ thuộc vào từng loại balo khác nhau mà chúng ta sẽ có loại vải khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về các loại vải để các bạn cùng tìm hiểu.

  1. Ưu điểm của các loại vải may balo trên thị trường

Một số loại vải may balo trên thị trường

Một số loại vải may balo trên thị trường

  • Chất liệu vải tốt

Hầu hết ,tất cả các loại vải dùng để may balo đều được đáng giá cao về chất lượng .

Mỗi một loại vải khác nhau đều được làm từ các chất liệu khác nhau cấu tạo nên.

Thông thường vải may balo, túi xách thường là các loại vải như: vải vascara, vải nilon, và các loại vải dù, vải xốp, vải lưới…

Đối với một số dòng vải chính hay được may như vải bố thù chất liệu vải khá chắc chắn, và bền mang đến cho sản phẩm có độ bền cao , hoặc những loại vải nilon thì có chất liệu làm từ các sợi tổng hợp đặc trưng là ethylene có nguồn gốc từ dầu mỏ . Hầu hết các loại này chất liệu khá tốt và rất hay được sử dụng.

  • Giá thành rẻ

Một trong những ưu điểm lớn của các dòng vải may balo chính là giá thành mua vải khá rẻ.

Bằng những chất liệu cấu tạo nên sản phẩm đơn giản, dễ có trong tự nhiên giúp cho giá thành được các nhà sản xuất bán ra thị trường với giá vô cùng rẻ, tạo lợi thế cho việc mua nguyên liệu may balo túi xách được thuận lợi và dễ dàng

  • Có nhiều tính năng tốt

Nhắc đến các loại vải may balo thì mỗi một loại vải khác nhau lại có những tính năng cực kì nổi trội.

Đối với dòng vải bố. Chất vải được làm từ sợi cotton 100% nên vải rất chắc chắn khả năng chống rách, rạch khá cao, khi may làm balo sẽ chống được các hiện tượng rạch, hoặc vật nhọn đâm thủng. Dòng vải này được các thương hiệu thường xuyên lựa chọn để sản xuất balo , túi xách. Mang đến chất lượng sản phẩm sử dụng lên tới 8-10 năm.

Đối với dòng vải nilon với chất liệu 100% là nilon mang đến cho vải có khả năng chống thấm nước tuyệt đối . Tính năng này có thể nói là nổi bật và vượt trội nhất mà không dòng vải nào có thể vượt qua được nó. Đồng thời chất liệu còn có khả năng chống bụi bẩn bám vào và ngăn khả năng đốt cháy.

Các loại màu sắc vải để may balo

Các loại màu sắc vải để may balo

  1. Lựa chọn các loại vải may balo theo từng loại túi xách.

  • Túi balo đi phượt, đi du lịch

Mỗi một nhà sản xuất trước khi họ lựa chọn nguyên liệu để sản xuất ra dòng sản phẩm của mình bao giờ họ cũng sẽ phải đặt ra câu hỏi sản phẩm đó dùng để làm gì và có mục đích gì.

Đối với dòng balo đi phượt, đi du lịch nhu cầu mua balo của họ sẽ là để được nhiều đồ, chất vải tốt, có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn tốt bởi khi đi phượt việc họ gặp những cơn mưa hoặc đi đường bụi bẩn bám vào khá nhiều bởi vậy mà dòng vải may balo cho loại này chính là vải 100% nylon.

  • Túi balo thể thao,Túi balo đựng laptop

Là một trong những loại túi balo mà được khá nhiều các khách hàng ưa chuộng. Với dòng túi này, khách hàng chủ yếu để đựng các vật dụng đồ dùng ít để đi tập gym hay laptop đi làm việc. Nên loại vải được chọn sẽ thường là các loại vải có tính chất bền, chắc chắn chứa 100% cotton như là vải bố.

Hầu hết các loại vải này đều khá được vác thương hiệu nổi tiếng trên thế giới họ ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội cũng như khả năng bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường.

Tính năng chống thấm của vải may balo

Tính năng chống thấm vượt trội vải may balo

Đặc biệt ở nước ta, thương hiệu sản xuất balo túi xách đình đám cũng thường xuyên sử dụng các loại vải may balo này để sản xuất những dòng sản phẩm khác nhau về balo nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tóm lại, với các loại vải may balo chúng tôi chia sẻ trên đều là những dòng vải cao cấp và chất lượng thường được sử dụng nhất trong công nghiệp sản xuất balo túi xách. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập website:https://natoli.vn/

0916.7777.13