Giỏ hàng

Backpack là gì? Backpack tiếng anh là gì?

Backpack là gì? Backpack tiếng anh là gì?
Backpack là gì? Backpack tiếng anh là gì? Đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những khách hàng yêu thích dòng balo túi xách. Các bạn thường xuyên bắt gặp từ ngữ đó trong các trang web trên mạng nhưng lại không hiểu chúng có nghĩa là gì. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích giúp ...

Backpack là gì? Backpack tiếng anh là gì? Đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những khách hàng yêu thích dòng balo túi xách. Các bạn thường xuyên bắt gặp từ ngữ đó trong các trang web trên mạng nhưng lại không hiểu chúng có nghĩa là gì. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn về chu1 cách đầy đủ nhất.

Backpack là gì?

Backpack là gì?

  1. Backpack là gì?

  • Định nghĩa backpack là gì?

Backpack là một danh từ có nghĩa là balo. Nó là một loại dụng cụ dùng để đựng đồ đạc ,Quần áo, cùng rất nhiều các vật dụng khác và được đeo sau lưng vô cùng phong phú và đa dạng.

Ngoài ra nếu dịch theo đúng nghĩa backpack là gì trong tiếng anh( theo từ điển) thì chúng có nghĩa là cái balo đeo trên vai. Hoặc chúng ta cũng có thể tách nghĩa của từ backpack thành từ back có nghĩa là đằng sau, sau lưng. Còn từ pack có nghĩa là gói, kiện. Chúng ta ghép lại sẽ được hiểu là một gói đồ được để ở sau lưng.

  • Phân loại backpack là gì?

Hiện nay backpack được phân ra làm nhiều loại khác nhau. Mỗi một loại lại mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng từ thiết kế mẫu mã, kích thước cho đến chất liệu của sản phẩm.

Backpack thời trang đẳng cấp

Backpack thời trang đẳng cấp

Và backpack được phân ra thành các loại sau: backpack laptop,backpack thể thao, backpack du lịch hay backpack thời trang. Và mỗi loại lại có những ưu điểm và ứng dụng khác nhau vô cùng tuyệt vời.

  • Đặc điểm của backpack là gì?

Càng ngày, backpack lại càng được khách hàng yêu thích và ưa chuộng hơn bởi những đặc điểm vô cùng nổi bật sau:

-Thiết kế đa dạng, linh hoạt , hiện đại với những kiểu dáng mang phong cách thời trang năng động, cá tính .

-Tất cả các loại backpack đều được làm từ nguyên liệu vải cao cấp với các tính năng vượt trội như: vải dày, mềm mịn, chống thấm nước tốt. Đồng thời độ bề của vải cũng cao

-Màu sắc sản phẩm phong phú dễ kết hợp phối hợp với  nhiều loại đồ phụ kiện khác nhau.

Như vậy với những định nghĩa, phân loại mà chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi backpack là gì .

Backpack có nhiều đặc điểm nổi bật

Backpack có nhiều đặc điểm nổi bật

  1. Một số thương hiệu backpack hiện nay được ưa chuộng

Vốn là dòng sản phẩm vô cùng tiện lợi và hữu ích nên backpack khá được nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất và khách hàng chào đón. Một số thương hiệu nổi bật về backpack hiện nay chúng ta phải kể đến là:

  • Backpack Adidas

Là một cái tên vô cùng nổi bật đến từ Đức được rất nhiều khách hàng chú ý. Sản phẩm với thiết kế kích thước nhỏ gọn, phong cách thời trang đa di năng, hiện đại và đẳng cấp

Các dòng backpack nổi bật của adidas hiện nay phải kể đến đó là: Balo Adidas Originals Mochila,Balo Urban Utility.,Balo Adidas Striker Team Backpack,Balo thể thao Adidas BP Daily,Balo Adidas Predator,Balo Adidas Ultimate Core II Sackpack và Balo Adidas Mission Backpack.

  • backpack Simplecarry

Là dòng thương hiệu được sản xuất kết hợp bởi Việt Nam và Hàn Quốc nên luôn cập nhật những xu hướng mới nhất vào trong từng mẫu thiết kế. Ngoài ra các chất liệu, chi tiết trên từng chiếc cặp balo thời trang của Simplecarry đều được nhập từ Hàn Quốc, nhằm mang lại cho khách hàng những chiếc cặp balo chất lượng cao, đường may chắc chắn, bền đẹp.

backpack Simplecarry là sản phẩm mới nên nếu các bạn chưa hiểu rõ về chúng có thể tìm hiểu thêm về định nghĩa, phân loại để biết rõ hơn backpack là gì

  • Backpack Natoli

Backpack laptop natoli

Backpack laptop natoli

Là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam vô cùng nổi bật và đẳng cấp. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng Việt yêu thích và ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm được thể hiện ở thiết kế năng động, với nhiều loại mẫu mã khác nhau. Màu sắc tinh tế, hợp thời trang. Các chất liệu vải cao cấp nhiều tính năng vượt trội.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về backpack là gì mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn . Hy vọng với những thông tin hữu ích đó sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn về sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về backpack cũng như các thương hiệu nổi tiếng về chúng các bạn hãy truy cập website: https://natoli.vn này của chúng tôi.  

0916.7777.13
social