Giỏ hàng

Balo tre em dễ thương, hình thú, chống gù tuyệt đối giá rẻ hcm

Balo tre em dễ thương, hình thú, chống gù tuyệt đối giá rẻ hcm
Balo trẻ em – chiếc balo được nhiều phụ huynh hết sức quan tâm do nó có nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng cao cấp. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu balo khác nhau thích hợp với trẻ em mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con của mình. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu những mẫu balo hấp dẫn ...

Balo trẻ em – chiếc balo được nhiều phụ huynh hết sức quan tâm do nó có nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng cao cấp. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu balo khác nhau thích hợp với trẻ em mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con của mình. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu những mẫu balo hấp dẫn nên sắm cho trẻ khi đến trường.

  • Balo Natoli

Với những ai yêu thích balo chắc hẳn không thể bỏ qua balo Natoli. Natoli có những mẫu balo đa dạng, chất lượng khiến cho người dùng mê mẩn. Với những ai có con nhỏ và muốn sắm balo hãy sắm ngay balo này. Với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng cùng với khả năng chống gù tốt vì thế sản phẩm của cơ sở này không thể chê vào đâu được.

Chiếc balo có nhiều tính năng

Chiếc balo có nhiều tính năng

Balo của cơ sở này được làm từ chất liệu cao cấp nên có nhiều tính năng như chống nước, chống trầy xước cực hoàn hảo. Khi dùng những chiếc balo này chắc chắn trẻ sẽ chống được tình trạng gù lưng hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Muốn tìm hiểu chi tiết sản phẩm của Natoli hãy truy cập đến https://natoli.vn/.

  • Balo con thỏ hồng siêu đáng yêu

Balo trẻ em không thể bỏ qua chiếc balo con thỏ hồng siêu đáng yêu này. Với thiết kế bên ngoài đẹp mắt, đáng yêu khiến cho trẻ vô cùng yêu thích. Chiếc balo được làm từ chất liệu cao cấp mềm mại và màu sắc đặc sắc khiến trẻ không thể không có được sản phẩm này mỗi khi đến trường.

  • Balo trẻ em – balo Oops hình thú đáng yêu khó cưỡng

Balo Oops hình thú chắc chắn sẽ khiến trẻ phải vỡ òa lên vì sự đáng yêu khó cưỡng của nó. Chiếc balo được làm từ chất liệu vải xốp mềm, nhẹ và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì thế được các bậc cha mẹ yên tâm khi cho con sử dụng. 

Balo trẻ em

Balo trẻ em

  • Balo Spider – Man hấp dẫn

Chắc bạn đã từng xem phim siêu nhân Spider – Man rồi phải không nào? Chiếc balo này được lấy ý tưởng từ bộ phim đó mà ra. Chiếc balo với hình Spider – Man ở bên ngoài và có màu sắc hoàn hảo thu hút bọn trẻ. Chiếc balo này được làm từ chất liệu cao cấp vì thế nó vô cùng bền bỉ và chất lượng.

  • Balo trẻ em họa tiết Mickey

Khi nói đến balo trẻ em hình thú chắc không thể bỏ qua chiếc balo có họa tiết Mickey này. Bên ngoài balo có màu hồng đáng yêu cùng với quai đeo hoàn hảo hỗ trợ bé khoác lên không bị đau hay gù lưng. Với thiết kế ngăn đựng rộng rãi nên có thể đựng được nhiều đồ khác nhau khi trẻ đến trường.

  • Balo Frozen FZ

Cũng giống như balo Spider – Man và Mickey, chiếc balo này lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Frozen. Với hình bên ngoài siêu bắt mắt và chất liệu hoàn hảo và nó có tính năng hoàn hảo không khiến trẻ đau lưng nên được các bậc phụ huynh sắm nhiều.

Chiếc balo với hình nền đáng yêu

Chiếc balo với hình nền đáng yêu

  • Balo Cars màu đỏ rực rỡ

Chiếc balo này có thiết kế y như chiếc ô tô màu đỏ và nó thực sự thu hút bọn trẻ do nó được làm bằng chất liệu cao cấp, thiết kế bên ngoài màu đỏ bắt mắt. Không chỉ vậy chiếc balo này còn có những tính năng khác như chống nước tốt nên trẻ đi học có thể yên tâm kể cả khi gặp trời mưa.

  • Balo trẻ em My Little Pony

Balo tre em My Little Pony có thiết kế bên ngoài hình vô cùng dễ thương, bắt mắt khiến cho trẻ hứng thú vô cùng. Ngoài balo được bao phủ bởi màu hồng đáng yêu và có thêm phần quai đeo chất lượng chống đau lưng khi mang. Chiếc balo này thực sự đáng mua cho trẻ mỗi khi trẻ đến trường chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho trẻ.

Balo siêu đáng yêu của trẻ

Balo siêu đáng yêu của trẻ

  • Balo có quai kéo Tomi Sumo

Hiện nay tình trạng gù lưng ở trẻ xảy ra rất nhiều do khối lượng sách vở trẻ phải vác rất nhiều vì thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, lưng của trẻ. Chiếc balo này có thiết kế quai kéo hỗ trợ cho trẻ mang đi học dễ dàng hơn và chống gù cực tốt. Chất liệu của balo được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ và giúp trẻ mang vác sách vở dễ dàng hơn mỗi khi đi học.

Phần trên chắc chắn các bạn nắm được những mẫu balo trẻ em đang thu hút trẻ rồi phải không nào? Tìm được rồi hãy sắm ngay cho trẻ để trẻ đi học thêm phần tự tin nhé.


Cũ hơn


0916.7777.13