Giỏ hàng

Cặp đựng tài liệu & laptop dành cho giới doanh nhân

Cặp đựng tài liệu & laptop dành cho giới doanh nhân
Đã là một quý ông công sở thì không thể nào thiếu những tài liệu quan trọng, giấy tờ cần thiết và không thiếu những bản hợp đồng giá trị. Một chiếc cặp đựng tài liệu bền bỉ, có nhiều tính năng như chống nước, chống rạch thực sự vô cùng cần thiết với những doanh nhân thời hiện đại.Sự cần thiết của...

Đã là một quý ông công sở thì không thể nào thiếu những tài liệu quan trọng, giấy tờ cần thiết và không thiếu những bản hợp đồng giá trị. Một chiếc cặp đựng tài liệu bền bỉ, có nhiều tính năng như chống nước, chống rạch thực sự vô cùng cần thiết với những doanh nhân thời hiện đại.

  1. Sự cần thiết của những chiếc cặp đựng tài liệu năm 2019

Những chiếc cặp, balo tài liệu giống như những vật trang điểm của quý ông thời hiện đại. Không cần quá nhiều chi tiết dư thừa, nhưng tối thiểu nó phải hợp với những bộ vest, đồ công sở thời trang. Trong những lần ký kết hợp đồng thì đối tác sẽ thực sự coi hình ảnh của bạn là hình ảnh của công ty. Vì thế một hình ảnh quý ông thành đạt với chiếc cặp đựng tài liệu bóng bẩy thực sự cần thiết.

Một chiếc cặp đựng tài liệu thời trang luôn cần với một quý ông

Một chiếc cặp đựng tài liệu thời trang luôn cần với một quý ông

Đơn giản - không rườm rà, những mẫu túi này có thể có góc cạnh hoặc được bo tròn các góc. Tuy nhiên nó không được thiết kế bầu bĩnh như những chiếc cặp của thanh niên, thiếu nữ. Là quý ông thì quan trọng nhất các bạn cũng không nên dùng những loại màu quá sặc sỡ. Vì thế những chiếc cặp da sành điệu với tông màu nâu - đen - xám là lựa chọn tuyệt vời.

Sao lại nên chọn cặp da mà không phải chất liệu khác? Có khá nhiều loại vải khác nhau trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cặp đựng tài liệu bằng da cho sự chống nước, bền bỉ tối đa với các loại gia thật. Các đường may cũng rõ nét, đẹp mắt hơn tạo ra phong cách riêng cho các quý ông. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời bảo vệ những bản hợp đồng trị giá hàng tỉ, thậm chí ngàn tỉ đồng.

Mẫu cặp đựng tài liệu cho những doanh nhân trẻ

Mẫu cặp đựng tài liệu cho những doanh nhân trẻ

  1. Một số mẫu cặp đựng tài liệu, laptop được nhiều doanh nhân sử dụng

Đã là doanh nhân thông thường sẽ sử dụng ba loại chính để đựng tài liệu, laptop chính là túi xách, balo, vali. Mỗi loại lại có một thể tích khác nhau cho phép đựng số lượng vật dụng riêng. Nhưng đã là doanh nhân các bạn sẽ không thể thiếu được những loại cặp đựng tài liệu cao cấp này:

  • Túi xách

Mỗi ngày đi làm thì túi xách là vật dụng thiết yếu nhất đối với những quý ông công sở. Một chiếc túi xách với quai xách êm ái, thiết kế thanh lịch với chất liệu da sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Một chiếc túi xách da cho phép người dùng đựng toàn bộ những vật thiết yếu như laptop mỏng như macbook, tài liệu….

  • Balo

Những loại balo chống nước, chống rạch sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thể tích lớn hơn, nó cho phép những vị doanh nhân đựng thêm quần áo để đi công tác từ 1-3 ngày mà không lo lắng. Vì vậy mẫu cặp đựng tài liệu này cũng vô cùng quan trọng với các quý ông.

Balo Natoli - sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông

Balo Natoli - sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông

  • Vali - Cặp đựng tài liệu lý tưởng

Một chiếc vali chất lượng cao, bền bỉ kết hợp với những chiếc khóa hiện đại sẽ bảo vệ toàn bộ hành lý cũng như giấy tờ của bạn trong những chuyến công tác hàng tuần trời. Những phi vụ làm ăn luôn đòi hỏi thời gian, do đó hãy chuẩn bị thật đầy đủ những giấy tờ, đồ dùng cần thiết nhé các quý ông.

Còn nếu vẫn thiếu một trong ba loại cặp này hãy sắm ngay đi. Một quý ông sẽ luôn tự tin khi mang đủ giấy tờ cần thiết. Nếu muốn mua một chiếc balo tốt, chất lượng cao thì các bạn có thể tham khảo cửa hàng uy tín sau đây.

Một số mẫu balo Natoli thanh lịch khác

Một số mẫu balo Natoli thanh lịch khác

  1. Natoli mang tới những mẫu balo công sở thời trang - thanh lịch

Với tiêu chuẩn Việt Nam xuất khẩu thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bền bỉ. Đường chỉ được hoàn thiện tối đa cho sự đẹp mắt, hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm của Natoli còn có tính năng chống nước, chống rạch, nhiều ngăn khác nhau để đựng những vật dụng thiết yếu. Đây sẽ là mẫu cặp đựng tài liệu được nhiều doanh nhân tin chọn nhất năm 2019.

Các bạn có thể truy cập ngay website https://natoli.vn/ để tham khảo các mẫu balo của hãng. Với tông màu xám, tối thì đây quả là một sản phẩm tuyệt vời cho những quý ông công sở. Quai đeo êm ái, lót xốp êm ái thì sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho người sử dụng. Chúc các quý ông chọn được một chiếc cặp tuyệt vời!


0916.7777.13
social