Giỏ hàng

Công nghệ in lưới là gì và ứng dụng của nó trong ngành thời trang balo túi xách

Công nghệ in lưới là gì và ứng dụng của nó trong ngành thời trang balo túi xách
In lưới là gì? In lưới chính là một giai đoạn quá trình in xuất phát từ bản lưới của khuôn in làm từ khuôn lưới. Nó đang trở thành công nghệ được yêu thích nhất hiện nay do nó có nhiều công dụng và đặc sắc trong ngành may mặc trang phục. Nếu muốn hiểu hơn về công nghệ này thì hãy đọc chi tiết bài...

In lưới là gì? In lưới chính là một giai đoạn quá trình in xuất phát từ bản lưới của khuôn in làm từ khuôn lưới. Nó đang trở thành công nghệ được yêu thích nhất hiện nay do nó có nhiều công dụng và đặc sắc trong ngành may mặc trang phục. Nếu muốn hiểu hơn về công nghệ này thì hãy đọc chi tiết bài viết dưới đây.

In lưới khiến sản phẩm thêm tuyệt vời

In lưới khiến sản phẩm thêm tuyệt vời

  1. Tìm hiểu về in lưới là gì và điều tuyệt vời của nó

In lưới là gì? Là một trong những phương pháp sử dụng trong in ấn và nó được tạo thành từ khi có sự biến đổi về bản lưới của khuôn in bằng tơ lưới. Phương thức cách thức này biến đổi không ngừng dựa vào nguyên tắc mực thấm qua lưới của hình ảnh minh họa và khắc họa trên bề mặt của tấm vải.

Thế công nghệ này có lâu chưa? Thành thật công nghệ này có từ rất lâu mà không thể ước lượng từ bao giờ. Ngày xưa chưa hiện đại chưa có máy móc thì những người thợ sẽ dùng một khung gỗ và sau đó cho một tấm vải bằng lụa hoặc lưới bằng kim loại để làm. Cuối cùng tiếp đó sẽ dùng mực để in đồ lên tấm lưới in đó. Kết quả chính là hình mà người đó muốn in sẽ hiện lên.

In lưới là gì?

In lưới là gì?

Phương pháp in lụa có ba cách chính là làm thủ công, nửa thủ công và dùng máy với kỹ thuật in lưới. Cách nào đi chăng nữa thì đều có những công đoạn giống nhau đó là làm khuôn, làm bàn in, dao gạt; pha chế mực, hồ in và tiến hành in. Sau đây là những điểm đặc biệt trên cả tuyệt vời của phương thức này.

  • Giá thành phải chăng

Có thể nói rằng dùng phương pháp này sẽ tiết kiệm hơn những phương pháp khác. Các bạn đừng tưởng rẻ mà chất lượng kém nhé nhưng chất lượng sản phẩm của công nghệ này có thể nói là “có một không hai”.

  • Hình in chất lượng tuyệt vời

Không giống như những phương pháp in khác dễ bay màu và màu phai đi. Phương pháp này có chất lượng hình được in là trên cả sự tuyệt vời. Khó bay màu và không bị hoen màu ra chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

  1. Công dụng của công nghệ này

In lưới là gì? Chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Phương pháp này chính là phương pháp tạo ra sự khác biệt trong công nghệ ngành may mặc hiện nay. Sự đặc biệt của nó thể hiện qua chất lượng của từng sản phẩm.

Phương pháp in lưới này thường được những nhà máy cở sở may mặc lớn sản xuất lượng quần áo lớn mới dùng. Phương pháp này giúp cho người dùng có thể in lên những hình mà mình cực kì yêu thích và hợp với bản thân. Không chỉ vậy mà công nghệ này còn giảm được rất nhiều chi phí và tiết kiệm hơn so với những cái khác.


Sản phẩm in lưới tuyệt vời

Chất lượng tốt cùng với màu bắt mắt đẹp vô cùng, không chỉ vậy mà còn chất lượng màu không dễ bị phai nhoen xấu đi. Có rất nhiều mẫu áo làm với những chất lượng khác nhau vì vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn loại vải, loại màu, hình thiết kế và cả giá thành mà bạn muốn.

  1. Cơ sở nào có công nghệ hiện đại này sản xuất tốt nhất

In lưới là gì? Cơ sở sản xuất nào có công nghệ hiện đại này? Đó là những vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn đang phân vân thì tôi sẽ giải đáp giúp bạn đó chính là Natoli. Natoli chắc bạn không còn xa lạ với hãng này phải không nào do đây là hãng balo xuất khẩu và có tiếng của Việt Nam.

Công dụng của việc in lưới

Công dụng của việc in lưới

Sản phẩm balo tại đây rất chất lượng và uy tín cao. Không chỉ vậy mà hiện nay công ty còn có công nghệ in lưới cho sản phẩm balo của bạn và làm theo ý muốn của người tiêu dùng. Chất lượng in ấn hình ảnh trên balo tại đây cực tốt bạn không cần phải lo lắng gì hết. Muốn tìm hiểu giá cả in hay những sản phẩm thì hãy truy cập https://natoli.vn/.

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về in lưới là gì? Công nghệ này ngày càng được đông đảo người yêu thích sự mới lạ độc lạ cho sản phẩm balo của mình hiện nay.

 

0916.7777.13
social