Giỏ hàng

Toàn bộ các size & kích thước của vali

Toàn bộ các size & kích thước của vali
Kích thước vali phù hợp giúp các bạn dễ dàng di chuyển mọi vật dụng cần thiết hay cơ bản nhất là bảo quản đồ đạc quan trọng tại gia đình. Vậy có những loại kích cỡ nào là điều nhiều người thắc mắc, để giải đáp vấn đề này các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu bài viết này nhé!Tại sao các bạn nên ...

Kích thước vali phù hợp giúp các bạn dễ dàng di chuyển mọi vật dụng cần thiết hay cơ bản nhất là bảo quản đồ đạc quan trọng tại gia đình. Vậy có những loại kích cỡ nào là điều nhiều người thắc mắc, để giải đáp vấn đề này các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu bài viết này nhé!

  1. Tại sao các bạn nên chọn một chiếc vali Natoli?

Natoli hiện được biết tới như một thương hiệu lớn trong mắt người Việt. Đạt đủ các tiêu chuẩn quy định của nhà nước, các hãng hàng không. Vì thế hãng có muôn vàn sản phẩm với các kích thước vali phù hợp nhất với người sử dụng. Các bạn sẽ dễ dàng chọn được một chiếc vali có thương hiệu nổi tiếng, đạt đủ các quy chuẩn cần thiết.

Kích thước vali đa dạng cho người dùng lựa chọn

Kích thước vali đa dạng cho người dùng lựa chọn

Đặc biệt Natoli có nhiều kích thước vali khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ở bài viết này mình sẽ đề cập tới 3 loại phổ biến nhất là cỡ nhỏ, cỡ trung và cớ lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn nên chọn một chiếc vali phù hợp với bản thân.

  1. Các loại kích thước vali thông dụng nhất trên thị trường

  • Vali cỡ nhỏ

Được biết tới như chiếc vali nhỏ nhắn, gọn gàng với kích thước chỉ nằm trong khoảng 20 inch. Tổng thể ba vòng thì có kích thước là 36.5 x 25.5 x 53 cm. Tất nhiên số đo này là quy chuẩn và có thể xê dịch một chút tùy từng hãng. Nhưng nếu đi du lịch ngắn hạn khoảng 3-5 ngày thì kích thước vali này cực kỳ phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng.

Thông thường những chiếc vali cỡ nhỏ đều có tay nắm, bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn. Tránh mệt mỏi cho người dùng, các bạn chỉ cần kéo chiếc vali này để di chuyển tới bất cứ đâu mình mong muốn. Cùng với nhiều màu sắc trẻ trung, thiết kế sáng tạo chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Vali cỡ nhỏ cho phép sự cơ động cao

Vali cỡ nhỏ cho phép sự cơ động cao

  • Vali cỡ trung

Nếu có nhu cầu đi du lịch từ 7-10 ngày hoặc một chuyến công tác xa thì kích thước vali nhỏ gọn chắc chắn không đủ làm bạn hài lòng. Với kích thước rơi vào 24 inch, số đo 3 vòng vào 42.5 x 28.5 x 63cm (có thể xê dịch một chút tùy nhà sản xuất) thì đây sẽ là sản phẩm vô cùng phù hợp cho những bạn nữ yêu thích những bộ váy cánh đẹp mắt.

Đặc biệt có nhiều đồ đạc thì người dùng cần một chiếc vali lớn hơn hoặc nó có thể dễ dàng đựng được quần áo của bạn và nửa kia. Chẳng ai lại muốn một chiếc vali quá nhỏ trong chuyến du lịch dài sắp tới đúng không nào, các bạn sẽ không phải lo về việc liệu mình có mang đủ quần áo, đồ đạc để du lịch thoải mái hay không.

Vali cỡ trung phù hợp với những chuyến đi dài

Vali cỡ trung phù hợp với những chuyến đi dài

  • Vali cỡ lớn

Nhưng nếu chiếc vali cỡ trung vẫn chưa đủ làm hài lòng bạn thì kích thước vali tiếp theo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với kích thước 28 inch, số đo là 48.5 x 34.5 x 73 cm thì đây sẽ là sự phục vụ tuyệt vời cho những chuyến công tác ngắn hạn từ 12-15 ngày. Hay nếu gia đình bạn có con nhỏ thì sản phẩm này sẽ phù hợp để đựng đồ của cả gia đình.

Tuy nhiên cái gì cũng phải đánh đổi, các bạn cần một chiếc vali cỡ lớn thì cũng phải chấp nhận nó nặng nề, khó di chuyển. Tuy nhiên đừng lo, với bánh xe được làm chắc chắn thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm kéo chiếc vali tới mọi nơi mình mong muốn.

Cỡ lớn cho phép người dùng thoải mái trong các chuyến du lịch

Cỡ lớn cho phép người dùng thoải mái trong các chuyến du lịch

  • Một vài kích cỡ khác

Ngoài ra thì trên thị trường hiện nay cũng có một số nhà sản xuất làm ra những chiếc vali mini với kích thước khoảng 14inch hoặc vali cỡ lớn tới tận 40inch. Nhưng đây không phải là kích thước vali chuẩn mà các hãng hàng không khuyến kích. Nên nếu bạn dự tính đi du lịch thì hãy chọn một chiếc vali phù hợp, theo quy chuẩn để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Đặc biệt khi đi du lịch thì laptop, điện thoại, các vật dụng kim loại, điện tử không được để trong vali. Vì thế một chiếc balo xách tay của Natoli sẽ hoàn toàn phù hợp để giúp các bạn bảo quản những vật dụng đáng quý, đắt tiền này.


0916.7777.13
social