Giỏ hàng

Hướng dẫn bạn mua dây khóa kéo ở đâu tốt nhất

Hướng dẫn bạn mua dây khóa kéo ở đâu tốt nhất
Dây khóa kéo là một trong những vật liệu quan trọng để sử dụng trong ngành công nghiệp may mặc bao gồm may: áo khoác, balo , túi xách. Khoá kéo không chỉ là l chi tiết quan trọng để tạo nên một chiếc balo hoàn chỉnh mà nó còn là một điểm nhấn khá đẹp cho balo của bạn. Vậy mua dây khóa kéo balo ở ...

Dây khóa kéo là một trong những vật liệu quan trọng để sử dụng trong ngành công nghiệp may mặc bao gồm may: áo khoác, balo , túi xách. Khoá kéo không chỉ là l chi tiết quan trọng để tạo nên một chiếc balo hoàn chỉnh mà nó còn là một điểm nhấn khá đẹp cho balo của bạn. Vậy mua dây khóa kéo balo ở đâu là tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mua dây khóa kéo ở đâu tốt

Mua dây khóa kéo ở đâu tốt

  1. Nên mua dây khóa kéo ở đâu tốt và chất lượng

Hiện nay với quá nhiều các loại dây khoá kéo được sản xuất tràn lan trên thị trường khiến cho khách hàng khá hoang mang không biết loại nào chất lượng và loại nào kém chất lượng. Để gạt bỏ sự hoang mang đó chúng tôi mách bạn một số địa điểm mua dây khóa kéo an toàn và chất lượng nhất cho bạn tham khảo

  • Cơ sở sản xuất dây khóa kéo long thành

Đây có lẽ là địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để trả lời cho câu hỏi mua dây khóa kéo ở đâu tốt. Với hơn 10 năm trong nghề sản xuất các phụ kiện về may đồ balo túi xách, với hàng trăm các loại dây khóa kéo, đầu khoá kéo với các chất lượng khác nhau và mẫu mã khác nhau.

Long Thành đã mang đến cho rất nhiều các cơ sở may balo túi xách những loại khoá kéo chất lượng và đẳng cấp nhất, trở thành cơ sở sản xuất phụ kiện dây khóa kéo lớn tại Hà Nội

Dây khóa kéo balo chất lượng

Dây khóa kéo balo chất lượng

  1. Công ty Gacom Việt Nam

Chính là câu trả lời thứ 2 cho câu hỏi mua dây kéo balo ở đâu tốt .Là một trong những công ty phân phối độc quyền dòng dây khóa kéo đẳng cấp chất lượng YKK chính hãng cho các xưởng may lớn tại khu vực phía bắc.

YKK đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm DÂY KHÓA KÉO, ĐẦU KHÓA KÉO chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và cực bền. Với những ưu điểm nổi bật:

-Chất liệu phong phú được làm từ các loại vật liệu khác nhau như Sắt, nilon, kẽm, nhựa, nhôm, đồng,..

-Chủng loại cũng vô cùng đa dạng: Với các loại khoá kéo khác nhau như  khoá kéo thời trang, khóa kéo chống thấm, khóa kéo ấn,..

-Thường được sử dụng cho: Quần jean, áo khoác, balo, túi xách,..

- CTCP SX & KD phụ liệu ngành may Hà Nội

Thương hiệu Dây khóa kéo, Đầu khoá kéo số 1 tại khu vực miền bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất  các loại dây khóa kéo có kiểu dáng, chất liệu khác nhau như: dây khóa kéo cước. giọt lệ, đồng,hạt nhựa...Dây khóa kéo chống nước, chống thấm và các đầu khoá kéo các loại

Các loại dây khóa kéo

Các loại dây khóa kéo

Sản phẩm được cung ứng rộng khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung và xuất khẩu sang Nhật, Đức, châu Âu, Mỹ,..

Ngoài ra còn nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn và giá thành rẻ. Đây cũng là địa điểm vô cùng tốt dành cho các bạn. Và giúp các bạn trả lời câu hỏi khá hoàn hảo là nên mua dây khóa kéo ở đâu tốt.

  1. Thương hiệu Natoli sử dụng dây khoá kéo YKK

Như chúng ta đã biết , balo Natoli là một trong những sản phẩm mang thương hiệu nổi bật nhất hiện nay về chất lượng và uy tín. Ngoài mẫu mã thiết kế, kiểu dáng mang phong cách thời trang, Natoli còn sử dụng dây khóa kéo của YKK , một trong những thương hiệu phụ kiến lớn nhất thế giới hiện nay.

Việc Natoli sử dụng YKK đã chứng tỏ được tất cả những nguyên liệu mà Natoli sử dụng để may nên chiếc balo của mình đều là những chất liệu may cao cấp và chất lượng nhất.

Các đầu khoá kéo YKK sử dụng may balo Natoli

Các đầu khoá kéo YKK sử dụng may balo Natoli

Có thể nói trên đây là toàn bộ những hướng dẫn , chia sẻ về cách mua dây khóa kéo ở đâu tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn dây khóa kéo chất lượng dành cho sản phẩm của mình. Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm và yêu thích, muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy truy cập website: https://natoli.vn này của chúng tôi.


0916.7777.13
social