Giỏ hàng

Natoli vẽ balo phác thảo đến dựng mô hình & sản xuất hàng loạt

Natoli vẽ balo phác thảo đến dựng mô hình & sản xuất hàng loạt
Nhắc đến natoli chắc hẳn mọi người ai cũng biết, bởi đây là thương hiệu cực kì nổi tiếng trong sản xuất các loại balo, túi xách chất lượng cao. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng vô cùng độc đáo và chất lượng, và khách hàng cực kì yêu thích. Tuy nhiên để có được những sản phẩm nổi bật đó Natoli vẽ...

Nhắc đến natoli chắc hẳn mọi người ai cũng biết, bởi đây là thương hiệu cực kì nổi tiếng trong sản xuất các loại balo, túi xách chất lượng cao. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng vô cùng độc đáo và chất lượng, và khách hàng cực kì yêu thích. Tuy nhiên để có được những sản phẩm nổi bật đó Natoli vẽ balo phác thảo đến dựng mô hình & sản xuất hàng loạt tạo nên một quy trình thiết kế sản xuất chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Vẽ balo phác thảo

Vẽ balo phác thảo

  1. Quy trình vẽ balo phác thảo đến dựng mô hình và sản xuất của Natoli

Để có được những thiết kế, mẫu balo hoàn hảo và chất lượng đến tay khách hàng thì việc vẽ balo,dựng mô hình và sản xuất   là một việc cực kì cần thiết và quan trọng với 1 quy trình tuần hoàn như vậy sẽ giúp cho quá trình sản xuất diễn ra được thuận lợi và dễ dàng hơn.

  • Vẽ balo phác thảo.

Hầu hết, một mẫu sản phẩm nào cũng vậy, để có thể sản xuất được thì cần phải có những bản vẽ, bản thiết kế và trong sản xuất balo túi xách cũng vậy. Natoli cũng có quy trình vẽ balo phác thảo bởi những nhà thiết kế cực kì nổi bật mang nhiều phong cách hiện đại và cá tính.

Thông thường khách hàng đặt thường sẽ có những ý tưởng riêng của họ, sau đó mình sẽ vẽ phác thảo theo gợi ý mà khách hàng yêu cầu ra giấy theo đúng những yêu cầu mà khách đưa ra.

Việc phác thảo ra giấy như vậy sẽ giúp cho các ý tưởng được thiết thực hơn, mang đến cho sản phẩm chất lượng cũng như đẳng cấp

Vẽ balo, phác thảo kích thước

Vẽ balo, phác thảo kích thước

  • Dựng mô hình phác thảo trên máy tính

Sau khi xong quá trình vẽ phác thảo Natoli sẽ cho các nhân viên bên kỹ thuật  dựng mô hình trên máy tính theo dạng 2D hoặc 3D tuỳ theo từng loại sản phẩm khác nhau để xem tổng thể chi tiết từng sản phẩm một cách tổng thể nhất. Qua đó sẽ biết được những chi tiết không cần thiết hoặc cần loại bỏ sẽ khá dễ dàng.

Đồng thời khi tạo nên mô hình, bên Natoli cũng sẽ chuyển bản đó cho khách hàng xem qua nếu họ đồng ý sẽ tiến hành sản xuất.

  • Tiến hành sản xuất hàng loạt

Đây là công đoạn cuối cùng trong quy trình. Sau khi vẽ balo và dựng mô hình phác thảo xong và được khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu sản phẩm và sau đó sẽ sản xuất hàng loạt các loại balo theo đúng với mô hình mà khách đồng ý.

Balo natoli sản xuất hàng loạt

Balo natoli sản xuất hàng loạt

Ngoài ra để có thể tiến hành sản xuất may hàng loạt cũng cần có thêm các yếu tố khác ngoài mô hình về sản phẩm đó là chất liệu, nguyên liệu làm lên sản phẩm. Bởi không chỉ có thiết kế mẫu mã đẹp mà chất liệu của sản phẩm cũng cần phải đẹp và sang trọng.

  1. Những lợi ích của quy trình làm việc trên

Mỗi một công ty, để phát triển và hoạt động được hiệu quả thì việc làm đúng theo quy trình là điều cực kì quan trọng, đặc biệt là trong công nghiệp may mặc, nó lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vậy việc  Natoli làm việc theo đúng quy trình sản xuất sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau không chỉ cho khách hàng mà còn cho chính công ty của mình.

Làm việc theo đúng quy trình vẽ balo phác thảo đến dựng mô hình & sản xuất hàng loạt

 giúp cho quá trình sản xuất diễn ra thường xuyên và liên tục? Tạo hiệu suất và kết quả cao trong quá trình sản xuất.

Tránh mắc phải các lỗi do sai thiết kế tạo nên sự chuyên nghiệp và năng động. Đồng thời nó cũng thể hiện được sự hiện đại chất lượng của công ty.

Sản xuất balo theo đúng quy trình mang lại nhiều lợi ích

Sản xuất balo theo đúng quy trình mang lại nhiều lợi ích

Ngoài ra, việc làm việc theo đúng quy trình như vậy, cũng giúp công ty sắp xếp được công việc một cách hợp lý, phát triển thế mạnh của mỗi nhân viên tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp.

Tóm lại vẽ balo phác thảo đến dựng mô hình & sản xuất hàng loạt là một quy trình sản xuất cần thiết trong mỗi một công ty, nó tạo nên cho công ty sự chuyên nghiệp , hiện đại, các sản phẩm được sản xuất ra chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin thông qua website: https://natoli.vn/ này của chúng tôi để biết rõ hơn về công ty.
 


Cũ hơn Mới hơn


0916.7777.13
social