cart.general.title

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI NATOLI.

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với NATOLI, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nên ra sau đây:

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách hàng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Vì thế chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và 1 số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong chính sách bảo mật này.Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Qúy khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.Khi ghé thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ mail sale.natoi@gmail.com. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

Quy định bảo mật của Natoli hoàn toàn tuân theo nghị định 52/2013/NĐ-CP

Thu thập thông tin cá nhân

NATOLI không bán, chia sẽ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bên thứ 3 nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách hàng đăng ký tài khoản Natoli, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên:
  • Địa chỉ giao hàng:
  • Địa chỉ Email:
  • Số điện thoại cố định:
  • Số điện thoại di động:
  • Ngày sinh:
  • Giới tính:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng quý khách đã mua tại NATOLI

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi ; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận dạng khách đến thăm trang Web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng kí làm thành viên trên trang Web Natoli chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị. Qúy khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng kí trong các thông báo quảng cáo.

Cập nhật thông tin cá nhân

Qúy khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web congtybalo.com

Bảo mật thông tin cá nhân

Natoli đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân:

Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin của quý khách cho bất kì một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Natoli. Trong một vài trường hợp đặc biệt Natoli có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Natoli cam kết tuân thủ Đạo luật bảo mật và các nguyên tắc Bảo Mật Quốc Gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của Qúy Khách bị Natoli xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đỉa chỉ info.mayhopphat@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách đến thăm Natoli, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

-Địa chỉ IP của quý khách

-Loại trình duyệt

-Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.

-Những trang mục trong NATOLI mà quý khách ghé thăm.

-Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi của chính sách bảo mật

Natoli có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định Bảo mật vào bất kì lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng lên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại….

0901881777