cart.general.title

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Natoli luôn hướng đên việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Qúy khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao trên toàn quốc & giao hàng nhanh tphcm với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

  1. Phí giao hàng tận nhà:

Natoli áp dụng mức phí vận chuyển mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể năm 2018.

 

Tổng đơn hàng <300.000

Tổng đơn hàng>=300.000

Nội thành HCM + HN

20.000 VNĐ

Freeship

Ngoại thành + Tỉnh thành khác

50.000 VNĐ

Freeship

Note: Đối với khu vực Hồ Chí Minh: Các khu vực bắt đầu bằng Quận thì được tính là nội thành, huyện được tính là ngoại thành.

Đối với khu vực Hà Nội: Các quận nội thành bao gồm :Quận Cầu giấy ,Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai.

  1. Thời gian giao hàng:

Natoli sẽ chính sách vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian chính sách vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 -5 ngày làm việc ( không tính thứ 7-CN hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Qúy khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Natoli nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Lưu ý rằng Natoli bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách giao hàng nhanh tphcm & toàn quốc sẽ được giao tối đa trong 2 lần ( trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Qúy Khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm viêc tiếp theo( qua SMS hoặc gọi trực tiếp) trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Qúy khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Qúy Khách, xin vui lòng hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng đươc giao hàng nhanh tphcm & toàn quốc đến Qúy khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và kí xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Qúy Khách kiểm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hay khiếm khuyết nào, xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai chính sách vận chuyển để kiểm tra.

  1. Quy định trả hàng:

Natoli hỗ trợ quý khách hàng hoàn trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của Natoli, xin quý khách vui lòng truy cập chính sách đổi trả hàng để tìm hiểu thêm.

0901881777