cart.general.title

Công ty may balo quảng cáo Natoli giá sỉ tốt nhất TP.HCM

Natoli là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc lớn ở nước ta. Với rất nhiều các sản phẩm nổi bật về balo túi xách được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngoài sản xuất các sản phẩm cung cấp cho các nhà phân phối trong và ngoài nước Natoli còn nhận may balo quảng cáo cho các doanh nghiệp với số lượng lớn và cam kết đảm bảo chất lượng cũng như sự nhanh chóng,tiện lợi.

Trước vô số phụ kiện, đồ dùng thiết yếu chúng ta không thể bỏ qua một chiếc balo xinh xắn. Một sản phẩm có thể chứa được nhiều đồ, phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau.

Vì thế, việc tìm chọn một địa chỉ may balo quảng cáo tốt chắc chắn sẽ phục vụ được nhu cầu phát triển của nhiều cơ sở, doanh nghiệp đấy.

Những món quà tặng độc đáo được thiết kế logo theo từng tổ chức, cơ quan. Đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tặng, làm quà trong các dịp lễ, sự kiện….

Các công đoạn gia công may túi xách balo quảng cáo chất lượng

Một sản phẩm balo hoàn thiện tới tay người dùng thông qua nhiều bước khác nhau. Các bạn có thể tham khảo theo một số công đoạn cụ thể như:

Quy trình lên ý tưởng sản phẩm may balo quảng cáo

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế cần lên ý tưởng sản phẩm thông qua các bước cụ thể. Nhân viên kinh doanh sẽ tổng hợp các yêu cầu từ hình dáng, màu sắc gửi cho đội ngũ thiết kế.

Lên ý tưởng có thể đảm bảo quá trình may túi xách balo quảng cáo được theo ý kiến của khách hàng. Cũng như hạn chế tối đa các công đoạn dư thừa. Từ đó tiết kiếm được công sức, thời gian hơn cho cả khách hàng và chủ xưởng may.

Phác thảo và thiết kế hình ảnh 2D demo

Bước này được đội ngũ thiết kế đảm nhiệm, họ sẽ mô phỏng sản phẩm cần gia công với thông số cụ thể trên máy tính. Thiết kế theo đúng các số liệu như kích thước, màu sắc, kiểu dáng khách hàng đặt ra.

Như vậy, công đoạn này giúp cho công việc bước sau của công nhân hiểu rõ, thực hiện chính xác nhiệm vụ tiếp theo. Các phần mềm vẽ cũng được tận dụng triệt để trong các bước này. Nó có thể tiết kiệm thời gian và công đoạn của quá trình sản xuất sản phẩm.

Khách hàng cũng có thể đánh giá, giúp nhân viên thiết kế thay đổi các chi tiết của chiếc balo đẹp nhất. Có thể tiến hành chỉnh sửa, thêm bớt các chi tiết và màu sắc như mong muốn của mình.

Dựng mẫu sản phẩm theo thiết kế

Thông qua hình ảnh 2D và màu sắc đã được thiết kế. Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với người dùng để chọn nguyên vật liệu gia công. Khách hàng có thể lựa chọn từng loại, tính giá thành sản phẩm một cách chính xác.

Trước khi sản xuất với số lượng lớn, có thể nói một mẫu này phải qua nhiều khâu mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nhờ đó người dùng có thể xem xét thực tế, tiến hành kiểm duyệt, điều chỉnh được những sản phẩm như mong muốn.

Sản xuất số lượng lớn khi đồng ý mẫu

Khi đã có một sản phẩm hoàn thiện, xưởng may balo quảng cáo sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt khi đồng ý mẫu. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Loại bỏ vải thừa, chỉ thừa, tẩy rửa vết bẩn, keo dán đảm bảo được sạch và đẹp.

Các sản phẩm cần đo lường, đảm bảo chính xác về các yêu cầu trước đó. Các yếu tố cần đảm bảo gồm độ bền, thẩm mỹ, yêu cầu ban đầu của khách hàng. Trong quá trình này có không ít sản phẩm không đạt yêu cầu, cần loại bỏ khỏi dây chuyền để sửa chữa các chi tiết chưa đạt yêu cầu.

Cuối cùng của khâu may balo quảng cáo sẽ là đóng gói, vận chuyển tới tay khách hàng. Các sản phẩm được đóng bao ni lông cẩn thận, kèm mã, nhãn mác một cách đầy đủ. Quy trình được thực hiện bằng đội ngũ công nhân có trách nhiệm, với hàng hóa luôn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Những ưu điểm khi may balo túi xách tại Natoli

Natoli không tự nhiên được chọn là Thương Hiệu Số 1 Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu Mỹ & Châu Âu. Chính vì thế chúng mang tới các sản phẩm vượt trội từ một số yếu tố như:

Nguyên liệu may balo túi xách

Giá một sản phẩm tùy thuộc vào giá nguyên liệu trong thời điểm đó. Chính vì thế Natoli đưa ra khá nhiều nguyên liệu đa dạng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Từ vải bố, vải không dệt, da, da giả… và nhiều loại nguyên liệu khác.

Xem thêm về bài viết: Các phụ liệu may balo túi xách

Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu vải cao cấp nhất, có nhiều tính năng nổi bật cũng như đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Các loại vải sử dụng bao gồm:

  • Vải polyester
  • Vải cotton
  • Vải canvas
  • Vải oxford

Tất cả cả các loại vải này đều có khả năng chống thấm nước tốt, sợi vải dai,chắc chắn ngăn được các vật sắc nhọn cứa vào. Đồng thời độ bền cao, chế độ bảo hành tốt  giúp các bạn sử dụng được lâu dài.

Vải polyester

Vải polyester

Vải cotton

Vải cotton

Vải canvas

Vải canvas

Vải oxford

Vải oxford

Chất lượng sản phẩm balo túi xách

Balo sẽ được chuyển qua bộ phận kiểm định chất lượng của Natoli trước khi được đóng gói, đưa đến tay khách hàng. Chúng sẽ được kiểm tra cực kỳ chi tiết, loại bỏ các chi tiết thừa, làm sạch.

Đồng thời các sản phẩm cần được đảm bảo độ chính xác, kích thước như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình kiểm duyệt sẽ xuất hiện các sản phẩm không đạt đủ tiêu chí. Natoli cần sửa chữa các chi tiết chưa đạt, gửi kiểm tra chất lượng lần nữa tới khi đạt đủ yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm đạt yêu cầu sẽ đưa tới bộ phận đóng gói. Chúng được đóng gói nilon cẩn thận, có mã và nhãn mác cụ thể. Sau đó được đưa vào thùng carton, bao tải và chuyển tới tay khách hàng.

Về công ty may balo túi xách quảng cáo Natoli

Natoli có thể nói là một trong những thương hiệu balo, túi xách hiện đang được rất nhiều người tin chọn ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu qua:

Công ty đã từng hợp tác với các đối tác

Natoli là thương hiệu hợp tác với khá nhiều đơn vị khác nhau. Đặc biệt với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank, BIDV, VPBank…. Họ cũng hợp tác với nhiều thương hiệu dược phẩm lớn như dược phẩm Hậu Giang, Pymepharco, Hà Nội….May balo quảng cáo

Balo laptop

May balo quảng cáo

Balo doanh nhân

May balo quảng cáo

Balo thể thao

May balo quảng cáo

Balo du lịch

May balo quảng cáo

Balo thời trang

Công ty may ba lô túi xách quảng cáo còn hợp tác với Lenovo, Hp, Samsung, Acer, Asus… tạo nên không ít dòng balo laptop độc đáo. Kết hợp với việc hợp tác với các công ty dầu khí, sản xuất đá và rất nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ khác. Chúng tạo nên không ít dòng sản phẩm độc đáo, đa dạng cho người dùng.

Với sự lớn mạnh không ngừng cùng những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng đã chứng minh được Natoli là nơi cung cấp các sản phẩm về balo, túi xách , vali hiện đại, phong cách và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Không chỉ có vậy chúng tôi còn hợp tác và phân phối các sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn về các ngành nghề khác nhau như:

- Máy tính, laptop: lenovo, Hp, samsung, acer, asus..

- Ngân hàng: Vietcombank, sacombank,BIDV,VPbank…

- Dược phẩm: dược phẩm Hậu Giang, dược phẩm Pymepharco, dược phẩm Hà  Nội…

- Các công ty dầu khí, sản xuất đá, và rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ lẻ khác….

Trước vô số phụ kiện, đồ dùng thiết yếu chúng ta không thể bỏ qua một chiếc balo xinh xắn. Một sản phẩm có thể chứa được nhiều đồ, phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau. Vì thế, việc tìm chọn một địa chỉ may balo quảng cáo tốt chắc chắn sẽ phục vụ được nhu cầu phát triển của nhiều cơ sở, doanh nghiệp đấy.

Những món quà tặng độc đáo được thiết kế logo theo từng tổ chức, cơ quan. Đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tặng, làm quà trong các dịp lễ, sự kiện….

Một số lợi ích khi đặt hàng tại công ty may balo túi xách quảng cáo Natoli

Ngoài những ưu điểm về chất lượng sản phẩm hoàn hảo, thiết kế mẫu mã, nguyên liệu tốt ra Natoli còn mang đến cho các doanh nghiệp những ưu điểm sau:

- Natoli cung cấp tất cả các mẫu mã, thiết kế đẹp, độc, mới lạ nhất đến cho các doanh nghiệp.

- Sản xuất cung cấp và may balo theo mọi yêu cầu mà khách hàng muốn từ số lượng, mẫu mã, logo, màu sắc, kích thước….

- Đảm bảo quá trình sản xuất nhanh chóng, thời gian giao hàng nhanh và cam kết sản phẩm chất lượng trên mọi phương diện

Coolbell Chuyên Balo Laptop - Cặp Laptop - Túi Laptop Chính Hãng

Mẫu balo đẹp được yêu thích

Natoli cũng đảm bảo quá trình sản xuất nhanh chóng, thời gian giao hàng nhanh đúng như trên cam kết. Các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn trên mọi phương diện. Vì đó muốn đầu tư các bạn cũng yên tâm hơn để tặng, làm quà.

Mục đích may balo quảng cáo thường để tặng, làm quà hoặc tổ chức cá sự kiện của các tổ chức. Nên việc tìm hiểu, nghiên cứu và tận dụng kỹ càng vô cùng cần thiết đấy. Natoli là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất balo Natoli, túi xách, vali… và nhiều phụ kiện chuyên nghiệp tại nước ta. Nên chắc chắn có thể đảm bảo cho bạn những mặt hàng chất lượng, giá tốt.

Có thể nói Natoli là một trong những công ty may mặc xưởng may balo giá rẻ, túi xách, vali chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Thương hiệu không chỉ cung cấp các mặt hàng balo ra ngoài thị trường cho các khách hàng mà còn là công ty may balo túi xách quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó các sản phẩm của Natoli còn là mặt hàng xuất khẩu lớn sang các nước trên thế giới và được đón nhận cũng như yêu mến rất nhiều từ khách hàng.

0901881777