cart.general.title

Giới thiệu

 

Công Ty Cổ Phần May Natoli (NATOLI Garment Joint Stock Company)

Công ty mẹ của CÔNG TY TNHH SX TM MAY TÚI XÁCH BA LÔ HỢP PHÁT

Website công ty: https://natoli.vn/

Theo Dõi Mạng Xã Hội : Facebook Twitter Pinterest Youtube Tumblr Linkedin About.me Instagram Dribbble Behance Twitch

My Google Business : Natoli

Mã số thuế: 0314807443, cấp tại TP Hồ Chí Minh

 • Văn Phòng: 1/4 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân phú, Tp HCm
 • Xưởng: 26/09 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM
  • Hotline: 0916.7777.13
  • Hổ trợ đại lý & khách hàng Doanh Nghiệp: 0988693337
  • Email: sale.natoli@gmail.com

Giới thiệu Công ty Cổ Phần May Natoli

Hình thành từ cơ sở nhỏ từ năm 1992. Đến năm 2016 chúng tôi bắt đầu thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN MAY NATOLI.

Sau 7 năm hình thành & phát triển NATOLI dần dần khẳng định mình trong ngành phụ kiện thời trang: balo, túi đeo, túi xách, ví, bóp... dành cho Nam & Nữ.

Tên Natoli xuất phát từ slogan Tiếng Việt “Nâng bờ vai, ng tương lai”. Sản phẩm phát triển với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE. Với những thiết kế bảo vệ người dùng và sản phẩm luôn đạt tiêu chí xuất khẩu EU & US.

Bước sang năm thứ 7 NATOLI muốn dần định vị mình với khách hàng là các bạn trẻ hiện nay. Logo mới được thiết kế theo font chữ trẻ trung, hiện đại, lấy màu vàng làm màu chủ đạo.

Màu vàng cũng mang ý nghĩa về niềm tin, niềm hy vọng và tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, điều may mắn & tốt lành.

Ngoài ra, sắc màu vàng cũng được vận dụng khá nhiều trong phong cách minimalist style là xu hướng của thanh thoát, uyển chuyển không quá họa tiết cầu kỳ. Minimalist style cũng là phong cách mà đại đa số các bạn trẻ hiện nay đang hướng đến.

Logo NATOLI chuyển từ nét la mã ban đầu sang nét thanh mảnh, khỏe khoắn, trẻ trung.... Với Slogan mới được NATOLI sử dụng là “Your choice - Your Future”, truyển tải năng lượng tính cực, tính quyết đoán, tự tin đến cho các bạn hiện nay.

Lịch sử hình thành Natoli: 


Năm 1992 Tổ hợp may balo túi xách Thanh Phiên, bắt đầu từ tổ hợp 4-5 người. Chuyên may gia công các đơn hàng nhỏ & lẻ.
Năm 2007 thương hiệu balo, túi xách học sinh "TP" có mặt ở thị trường, cung cấp sản phẩm cho các chợ An Đông plaza, Chợ Lớn plaza...
Năm 2010 bắt đầu sản xuất các đơn hàng cho thị trường Trung Đông. Năm 2014-2016 đối tác chiến lượt các nhãn hàng: Coca-cola, Sony, Canon, FPT, Vietcombank, ACB....
Năm 2016 thành lập Công Ty Cổ Phần May Natoli. Từ năm 2016-2020 chinh phục được khách hàng khó tính ở các quốc gia: Mỹ, Nhật, Đức, Italy, Hàn Quốc, Malayia,....
Năm 2022 khẳng định uy tín, chất lượng với các đối tác khách hàng trong & ngoài nước. Chúng tôi bắt đầu ra mắt thương hiệu NATOLI.
Đầu năm 2023 NATOLI đạt cột mốc bán 100.000 sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu trong năm 2023 sẽ cung cấp cho thị trường 1.000.000 sản phẩm.

Brand History Lịch Sử Hình Thành

Balo Natoli - làn gió mới trong lĩnh vực balo túi xách

Công Ty Cổ Phần May Natoli hiện tại là đơn vị chuyên sản xuất gia công các mặt hàng Balo, Túi Xách, Cặp giỏ… theo yêu cầu khách hàng trong & ngoài nước.

Với nhà xưởng sản xuất hiện đại, uy tín, Công Ty Cổ Phần May Natoli không chỉ khát khao xây dựng một sản phẩm mang thương hiệu Việt dành cho người Việt. Mà còn hội đủ các yếu tố chất lượng dành như dành cho sản phẩm xuất khẩu Mỹ, Châu Âu.

Giới thiệu về Natoli

Sứ mệnh Công Ty Cổ Phần May Natoli

Trong bối cảnh hàng ngoại ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường cùng với sự ái ngại của người tiêu dùng về các sản phẩm Việt, công ty cổ phẩn may Natoli luôn mong muốn sẽ xây dựng được một thương hiệu balo túi xách Việt Nam, với những sản phẩm chất lượng, uy tín, khiến người Việt tự hào về thương hiệu Việt với sản phẩm không hề thua kém bất kỳ nhãn hàng ngoại nào.

Với slogan “Nâng bờ vai- nâng tương lai”, Natoli đã có những bước đột phá nhằm mang đến dòng sản phẩm balo túi xách chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, vì một thế hệ trẻ, khỏe, sáng tạo trong tương lai.

Bên cạnh những sứ mệnh cao cả đó, từ khi ra đời, Công ty cổ phần may Natoli tham vọng có thể đưa sản phẩm của Việt Nam hội nhập với thị trường quốc tế. Chứng minh cho khắp năm châu bốn bể thấy rằng: người Việt Nam không chỉ cần cù sáng tạo, gia công sản xuất uy tín, mà còn biết cách xây dựng một thương hiệu riêng cho mình. Khi một thương hiệu Việt như Natoli tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực xuất khẩu balo túi xách ra thị trường quốc tế, sản phẩm Việt sẽ dần được bạn bè quốc tế công nhận, sử dụng và ủng hộ.

Ngoài ra, Natoli hy vọng những nổ lực không ngừng của công ty sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước, cũng như sự tiến bộ của xã hội.

Tầm nhìn

Mang bên mình những sứ mệnh cao cả đó, Công Ty Cổ Phần May Natoli nổ lực lọt vào top 3 công ty may mặc chất lượng nhất trong toàn quốc vào năm 2021.

Để đạt được mục đích ấy, ngay từ bây giờ, Natoli đã sẵn sàng bùng nổ hết mình để sản xuất những sản phẩm balo, túi xách, cặp giỏ, vali với tính năng vượt trội, ưu việt, xứng đáng với sự mong muốn của khách hàng cũng như xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu Vàng” cùa Việt Nam.

Nhiệm vụ

Công Ty Cổ Phần May Natoli đã xác định được những nhiệm vụ mà mình cần phải thực hiện dưới đây:

 • Xây dựng, tổ chức hệ thống kinh doanh, bảo toàn được nguồn vốn công ty cũng như kinh doanh có hiệu quả với nguồn vốn đó.
 • Thực hiện các chế độ báo cáo tài chính đúng với các quy định hiện hành của Bộ Tài Chính, chịu trách nhiệm về các báo cáo của công ty.
 • Tổ chức hoạt động kinh doanh đúng pháp luật.
 • Bảo vệ môi trường, không làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xã hội.
 • Thực hiện đầy đủ các cam kết đối với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, giải quyết thỏa đáng các mối quan hệ lợi ích với các chủ thể kinh doanh theo nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi.

Cơ cấu tổ chức tại Công Ty Cổ Phần May Natoli

Cơ cấu tổ chức Công ty Cổ Phần May Natoli

Logo của Công ty Cổ Phần May Natoti

Logo của Công Ty Cổ Phần May Natoli được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, với hình ảnh mang balo tạo sự nhiệt huyết, đam mê, niềm tin về một đất nước Việt Nam tươi sáng trong tương lai.

Với khẩu hiệu “Nâng bờ vai, nâng tương lai”, người tiêu dùng Việt cũng như thế giới hoàn toàn có thể tin tưởng về Natoli với những sản phẩm chất lượng, uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Logo Natoli cùng Slogan: Nâng bờ vai, nâng tương lai

Giá trị cốt lõi

Công Ty Cổ Phần May Natoli luôn mong rằng: với những giá trị cốt lõi của mình, công ty sẽ luôn là lựa chọn duy nhất của khách hàng trong lĩnh vực balo túi xách. Hệ thống giá trị cốt lõi của Natoli bao gồm:

 • Đam mê: Làm việc gì cũng cần có đam mê để giữ nhiệt huyết, công ty may Natoli luôn luôn tràn đầy đam mê cho công việc – cho sản phẩm, luôn luôn tiếp thu và đổi mới, từ nhân viên đến đội ngũ quản lý đều không ngừng đầu tư nghiêm cứu & phát triển con người, cơ sở hạ tầng.
 • Chuyên nghiệp: Khi đến với Natoli, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyện nghiệp trong từng quy trình sản xuất, trong cung cấp hổ trợ khách hàng, chăm sóc khách hàng.

Không chỉ vậy, Công Ty Cổ Phần May Natoli luôn trăn trở làm sao để mỗi sản phẩm từ khâu sản xuất – chất lượng – dịch vụ hổ trợ – hậu mãi luôn luôn được khách hàng đánh giá cao, tạo được vị trí trên thị trường cũng như vị trí trong lòng khách hàng.

 • Tôn trọng & cởi mở: Đây chính là nguyên tắc của Natoli, trong nội bộ ổn định thì làm việc mới có hiệu quả. Với riêng Natoli, trong làm việc các bộ phận tôn trong nhau, nhân viên tôn trọng lãnh đạo và ngược lại. Luôn luôn cho khách hàng là thượng đế & đặt sự tôn trọng tối thượng lên những khách hàng của mình. CBCNV phải luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên trên hết, sau đó là công ty & cá nhân. Ngoài ra, phải có sự cởi mở để tiếp nhận những điều mới, điều hay, có ích, loại bỏ cái tiêu cực, đưa công ty ngày càng đi lên.
 • Hiệu quả: Đi tiên phong trong tiêu chuẩn sản xuất 5S trong lĩnh vực ngành cũng là một trong những lý do giúp công việc đạt Hiệu quả tốt nhất. Sử dụng nguồn tài chính hợp lý, bảo tòan được nguồn vốn công ty và kinh doanh có hiệu quả.
 • Tinh thần trách nhiệm: Natoli luôn đề cao tinh thần và trách nhiệm của từng nhân viên cũng như cả tập thể nói chung, từng cá nhân có tinh thần trách nhiệm sẽ tạo thành một tập thể đoàn kết. Tinh thần trách nhiệm mà Natoli hướng đến là việc giữ đúng lời hứa và chịu trách nhiệm về các cam kết mà mình đưa ra, về sản phẩm mình sản xuất và chế độ bảo hành sản phẩm.

 

0901881777