Giỏ hàng

Các phụ liệu may balo túi xách : nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng

Các phụ liệu may balo túi xách : nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng

Phụ liệu may balo túi xách gồm những gì? Bạn đang sử dụng balo túi xách, bạn mang trên mình những sản phẩm gắn liền với mọi hoạt động của mình và mang đến những công dụng tiện ích khác nhau. Vậy bạn đã khi nào tìm hiểu về phụ liệu làm nên những sản phẩm này chưa.

  1. Tại sao bạn cần biết thông tin về các phụ liệu

Phụ liệu balo túi xách có rất nhiều chủng loại và nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên tùy vào chất lượng của phụ kiện mà sản phẩm mang đến chất lượng sản phẩm khác nhau. Các phụ kiện balo, túi xách thường co tiêu chuẩn dựa theo thành phần và đặc điểm từng loại, vì vậy đây chính là căn cứ để người tiêu dùng và nhà sản xuất có thể dùng để phân biệt được chất lượng sản phẩm như thế nào.

Các phụ liệu tuy rất nhỏ bé nhưng  lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng để có một chiếc balo tuyệt vời, chất lượng tốt

Các phụ liệu tuy rất nhỏ bé nhưng  lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng để có một chiếc balo tuyệt vời, chất lượng tốt

  1. Các phụ liệu may balo túi xách gồm những gì

Để tạo ra được một thành phẩm balo hoàn hảo cần phải có các phụ liệu may balo túi xách như sau: đầu khóa kéo, dây khóa kéo, khoen, móc, lưới, múp, lót, chỉ, vải chính, vải phụ, viền đai, tay nắm…

  • Dây đai

Đây là phần dây đai dưới quai hoặc nằm quanh hông của balo, túi xách, giúp cho sản phẩm kiên cố và vững chắc hơn. Ngoài ra phần dây đai còn góp phần làm dây treo, dây móc cho sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường chung có khá nhiều loại dây đai may balo túi xách khác nhau, vì vậy người sản xuất thường phân loại theo phương thức phân chia kích cỡ to bản hay không.

Dây đai tuy là bộ phận nhỏ, nhưng lại là phụ liệu may balo túi xách quan trọng, không thể thay thế.

Dây đai tuy là bộ phận nhỏ, nhưng lại là phụ liệu may balo túi xách quan trọng, không thể thay thế.

  • Phần phụ liệu lưới

Đây là phụ liệu may balo túi xách nhỏ, nhưng rất quan trọng. Thường với balo vị trí may thường nằm hai bên hông để chứa đồ dùng. Phần lưới giúp cho phần balo thêm phần rộng hơn, nhiều ngăn hơn, hai bên túi lưới người sử dụng có thể dùng để bỏ các vật dụng nhỏ hoặc hình trụ như bình nước, ô dù hay đơn giản như tai nghe, một ít gói bánh nhỏ,…

Còn với túi xách, phụ liệu lưới thường được lót may bên trong túi, hình thành một túi nhỏ giúp bạn đựng các vật nhỏ nhắn như các loại thẻ, tiền mặt hoặc trang sức,…

  • Vải lót

Nếu các vải chính và vải phụ bạn đã đều biết đến rồi thì hãy cùng Natoli tìm hiểu vải lót nhé. Đây là phụ liệu có đặc điểm mỏng, trơn, mềm mại khi cảm nhận, thường được may bên trong túi xách, balo giúp cho bạn đựng đồ, và quá trình lấy đồ ra dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Vải lót tuy mỏng, nhưng khá bền và mềm mại, giúp cho bạn lấy đồ không gặp vướng mắc hay khó khăn gì,…

Vải lót tuy mỏng, nhưng khá bền và mềm mại, giúp cho bạn lấy đồ không gặp vướng mắc hay khó khăn gì,…

  • Đầu khéo khóa

Tất nhiên phụ liệu không thể thiếu cho mỗi túi xách, balo chính là đầu khóa kéo. Dù là túi to hay túi nhỏ thì đầu khóa kéo cũng đóng vai trò như một người canh gác, đảm bảo việc bảo quản đồ dùng của bạn sẽ không bị rơi ra ngoài hoặc ngăn ngừa các hành vi trộm cắp cho chiếc balo, túi xách của bạn.

Đây là một trong các phụ liệu may balo túi xách nhỏ hết sức quan trọng trong  quá trình sản xuất và sử dụng.

Có thể thấy rằng, cấu tạo nên những thành phẩm mang dáng dấp hiện đại,sang trọng và thu hút không thể nào bỏ qua các món phụ liệu hấp dẫn, tiện ích và mang công dụng vượt trội này được. Đây cũng là những phụ liệu balo túi xách quan trọng để bạn có thể tìm hiểu và khám phá xem các sản phẩm có chính hãng và chất lượng hay không.

Giống như Natoli, khi xưởng bắt đầu sản xuất balo, túi xách, chúng tôi luôn chú trọng vào tuyển chọn các phụ liệu may balo túi xách để làm nên sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Không chỉ đảm bảo chất lượng của chất liệu vải chính mà tất cả các yếu tố cấu thành sản phẩm đều phải chú trọng đầu vào và kiểm tra kỹ chất lượng đầu ra cho khách hàng.

Natoli vì chất lượng và nhu cầu người tiêu dùng Việt

Natoli vì chất lượng và nhu cầu người tiêu dùng Việt

Nếu bạn muốn mua sản phẩm balo túi xách và muốn biết được cách kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn muốn đảm bảo chất lượng balo túi xách từ A – Z, hãy chọn đến với Công ty may balo túi xách Natoli. Mọi thông tin về sản phẩm, chất lượng và giá cả, đều được Natoli cập nhật liên tục trên website: https://natoli.vn/.

 


Cũ hơn Mới hơn


0901881777