Giỏ hàng

Hướng dẫn cách làm túi xách bằng vải thừa

Hướng dẫn cách làm túi xách bằng vải thừa
Trong quá trình may đồ, quần áo việc vải thừa không sử dụng đến là việc thường xuyên xảy ra. Để không hoặc vứt đi thì khá lãng phí, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng những miếng vải đó để làm các đồ dùng , túi xách. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách làm túi xách bằng vải thừa đẹp và nh...

Trong quá trình may đồ, quần áo việc vải thừa không sử dụng đến là việc thường xuyên xảy ra. Để không hoặc vứt đi thì khá lãng phí, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng những miếng vải đó để làm các đồ dùng , túi xách. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách làm túi xách bằng vải thừa đẹp và nhanh nhất

Làm túi xách bằng vải thừa handmade

Làm túi xách bằng vải thừa handmade

  1. Chuẩn bị nguyên vật liệu để làm túi xách bằng vải thừa

Để có thể làm túi xách bằng vải thừa chuẩn và chất lượng bạn cần phải có những bước chuẩn bị đồ vật dụng cụ sao cho thật đầy đủ, để trong quá trình bạn thực hiện sẽ không bị cách quãng vì thiếu các nguyên liệu chuẩn bị

  • Nguyên liệu làm túi xách bằng vải thừa

Điều quan trọng đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị chính là vải thừa. Các bạn có thể sử dụng miếng vải thừa nào cũng được, tuy nhiên nên lựa chọn những miếng vải có kích thước lớn, chất liệu vải có thể là cotton, polyester, vải bố …được thì càng tốt. Bởi các loại vải này thường rất thích hợp trong việc may túi xách và balo.

Chuẩn bị một vài miếng vải lót, vải phụ để đặt ở bên trong túi

Dây khoá túi tuỳ vào loại túi xách bạn định may mà sử dụng khoá kéo nào .

Các nguyên liệu làm túi xách bằng vải thừa đẹp


Các nguyên liệu làm túi xách bằng vải thừa đẹp

  • Dụng cụ để may túi

Bạn nên chuẩn bị một chiếc kéo chuyên dụng dùng để cắt vải. Thước kẻ, bút chì, bút bi hoặc phấn kẻ vải …

Chuẩn bị kim khâu  và các loại chỉ màu khác nhau nếu bạn làm túi xách bằng vải thừa theo phương pháp thủ công. Còn nếu không bạn nên chuẩn bị một chiếc máy may bằng điện hoặc máy may mini .

  1. Quy trình thực hiện làm túi xách bằng vải thừa

Để làm một chiếc túi xách đẹp ngoài sự khéo léo, và có kĩ thuật thì quá trình thực hiện cũng cần phải có từng bước một theo đúng quy trình như sau:

  • Bước 1: Cắt vải

Túi xách handmade đẹp

Túi xách handmade đẹp

Bạn cần chuẩn bị 3 miếng vải thừa có kích thước 30 x 40 cm.Miếng thứ 1 Vắt hình chữ nhật với kích thước 20 x 30 cm.Miếng thứ 2: Cắt hình chữ nhật kích thước tương tự.Miếng thứ 3: Bạn cắt hình chữ nhật kích thước 20 x 30 sau đó tiếp tục cắt tiếp thành nửa hình tròn.

  • Bước 2 : May túi vải

Đặt 2 miếng vải may hình chữ nhật úp sát vào nhau và lộ mặt phải ra bên ngoài.

Tiến hành may túi vải: Bạn có thể tự sáng tạo ra đường may của mình đi theo hình gì, ở đây mình sẽ may theo hình xoắn tròn để lộ đường vải cắt ra khiên túi trở nên đẹp hơn. Bạn lần lượt may theo thứ tự các viền túi phải trái, thân túi , đáy túi ..

Tiếp theo đến phần thực hiện nắp xinh của túi: Bạn lấy miếng vải còn lại ( miếng thứ 3 cắt ở bước 1) đặt úp vào túi làm nắp túi cùng với lưng của túi, tiến hành may nắp túi theo chiều sâu mà bạn là đẹp.

Khâu 2 nút bấm: 1 vào nắp túi, 1 vào phía trước chiếc túi.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng khoá kéo để thay nắp túi

  • Bước 3: May quai đeo,trang trí và hoàn thành làm túi xách bằng vải thừa

Ở bước cuối cùng này túi của bạn  đã được hoàn thiện 90% bạn chỉ việc tiến hành làm quai túi bằng dây ruy băng là bạn đã hoàn thành . Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm cho túi xách của mình những bông hoa bằng vải gắn vào để tăng thêm phần thu hút.

Làm túi xách bằng vải thừa đẹp và chất lượng

Làm túi xách bằng vải thừa đẹp và chất lượng

Có thể nói đây là cách làm túi xách bằng vải thừa khá đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dành cho bạn. Nếu các bạn muốn tìm hay lựa chọn loại túi xách balo thời trang, hiện đại và phong cách thì hãy đến với các sản phẩm mang thương hiệu Natoli. Hầu hết các sản phẩm balo, túi xách Natoli đều là những sản phẩm vô cùng hoàn hảo bởi những kiểu dáng vô cùng cá tính và độc đáo. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cùng nhiều loại túi balo khác nhau cho bạn lựa chọn như: balo đi học, balo đựng laptop, balo du lịch, balo thể thao hay các loại túi xách công sở, túi xách thời trang.Không chỉ có vậy thương hiệu Natoli còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín, giá thành rẻ và chất lượng là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao số 1 hiện nay.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu cũng như các sản phẩm balo túi xách hãy truy cập website : https://natoli.vn này của chúng tôi.


0916.7777.13