Giỏ hàng

Mẹo cách thay & sửa dây khóa kéo balo bị hư & điểm sửa tại tphcm

Mẹo cách thay & sửa dây khóa kéo balo bị hư & điểm sửa tại tphcm
Khóa kéo balo mặc dù rất chắc chắn nhưng đôi khi cũng xảy ra những sự cố khiến khóa kéo bị hư hỏng, không sử dụng được. Đừng vội vứt bỏ chúng mà hãy tham khảo cách sửa chữa và địa chỉ sửa dây kéo balo tphcm uy tín dưới đây.Sau một thời gian sử dụng nhất là thường xuyên phải chứa đựng đồ với khối ...

Khóa kéo balo mặc dù rất chắc chắn nhưng đôi khi cũng xảy ra những sự cố khiến khóa kéo bị hư hỏng, không sử dụng được. Đừng vội vứt bỏ chúng mà hãy tham khảo cách sửa chữa và địa chỉ sửa dây kéo balo tphcm uy tín dưới đây.

Sau một thời gian sử dụng nhất là thường xuyên phải chứa đựng đồ với khối lượng lớn thì chiếc khóa kéo balo dù tốt đến đâu cũng sẽ đến lúc phải hỏng. Với một chiếc balo còn tốt mà không may khóa lại bị hỏng bạn đừng vội vứt bỏ cả chiếc balo đi, chúng ta có thể sửa chữa bằng những mẹo nhỏ hoặc thay khóa mới. Kiên nhẫn cùng một chút kinh nghiệm cách sửa dây kéo bạn cũng có thể tự sửa chữa để khóa lại hoạt động bình thường.

  1. Cách thay và sửa dây khóa kéo balo bị hư

  • Sửa khóa kéo và balo không khít với nhau

Trường hợp khóa kéo và balo không khớp với nhau rất thường gặp. Để cho khóa kéo balo được hoạt động trơn tru thì khóa kéo và dải răng phải khớp với nhau. Khi mà 2 dải răng của khóa kéo không khớp với nhau thì sẽ bị lệch, chúng ta không thể khóa được balo lại như bình thường. Cách sửa dây kéo trong trường hợp này là chúng ta có thể dùng kìm bấm cho phần đuôi khóa kéo nhỏ lại.

Cách sửa dây khóa kéo balo tại tphcm

Cách sửa dây khóa kéo balo tại tphcm

  • Sửa khóa kéo không di chuyển được

Khóa kéo không di chuyển được nguyên nhân có thể do khóa vô tính kéo vào sợi chỉ may hay vải balo. Nếu rơi vào trường hợp này bạn đừng cố gắng kéo thêm nữa vì điều đó vô tình sẽ làm cho khóa hư hỏng nặng hơn. Bạn hãy quan sát thật kỹ xem khóa kéo bị vướng vào cái gì và gỡ chúng ra. Cách sửa dây kéo bị hư rất đơn giản như vậy nhưng sẽ giúp bạn khắc phục hư hỏng nhanh chóng.

Tuy nhiên sẽ có những hư hỏng không thể tự sửa chữa được bạn có thể đến các địa chỉ sửa balo uy tín thay dây kéo balo. Ngoài ra để hạn chế tình trạng này bạn không nên nhồi nhét quá nhiều đồ vào trong balo.

Thay dây khóa kéo balo rất đơn giản

Thay dây khóa kéo balo rất đơn giản

  1. Điểm sửa dây kéo balo bị hư tại tphcm

Sửa dây kéo balo không khó nhưng không phải vậy mà bạn có thể mang balo ra bất cứ tiệm may nào để sửa chữa cũng được. Tốt nhất bạn hãy tham khảo những địa chỉ sửa dây kéo balo tphcm uy tín. Những trung tâm dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp vừa có kinh nghiệm sửa chữa dây kéo balo lại có dây kéo phù hợp để thay khi cần thiết. Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến với dịch vụ may balo túi xách và sửa chữa Natoli. Ngoài sửa dây kéo thì Natoli cũng cung cấp đa dạng sản phẩm cùng dịch vụ như sửa dây kéo túi xách hay sửa khóa cặp.

Thợ chuyên nghiệp giúp khắc phục vấn đề hư hỏng khóa kéo dễ dàng

Thợ chuyên nghiệp giúp khắc phục vấn đề hư hỏng khóa kéo dễ dàng

  1. Địa chỉ bán balo uy tín, chất lượng

Nếu như bạn đầu tư một chiếc balo tốt thì tình trạng hỏng hóc sẽ hiếm khi xảy ra hơn. Bạn sẽ ít gặp rắc rối về hư hỏng khóa, không cần phải quan tâm tìm hiểu cách sửa khóa cặp hay thay dây kéo balo nữa. Mách nhỏ với bạn địa chỉ may balo túi xách uy tín, được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng đó là Natoli. Mua balo, túi xách tại Natoli bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và sử dụng được bền lâu hơn.

- Natoli luôn coi trọng chất lượng, uy tín cùng với sự hài lòng của khách hàng.

- Sản phẩm balo và túi xách đa dạng cho quý khách lựa chọn, luôn luôn cập nhập xu hướng mới.

- Balo chất lượng cao được bán ra với giá cạnh tranh nhất thị trường.

- Đặt hàng tiện lợi, nhiều ưu đãi cho khách hàng nhất là khi mua nhiều.

- Nhận may balo làm đồng phục theo yêu cầu.

Thợ chuyên nghiệp để thay dây khóa kéo

Cần sửa dây kéo balo tphcm hay cần mua balo, túi xách bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Natoli nhé. Tin rằng bằng chính chất lượng dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời Natoli sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.


0916.7777.13