cart.general.title

13 Cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh giúp bạn ĐỔI ĐỜI

13 Cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh giúp bạn ĐỔI ĐỜI

Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhất là khi bạn chọn con đường kinh doanh. Sẽ có những lúc thời vận và may mắn liên tiếp đến với công việc của bạn, nhưng cũng có những lúc việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thậm chí ế ẩm.

Vậy, cách hoá giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh như thế nào? Cùng Natoli tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tại sao cần hoá giải buôn bán ế ẩm

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu như những người theo nghiệp kinh doanh không coi trọng việc thờ cúng, không có những kiêng cữ nhất định thì việc kinh doanh sẽ khó có thể thuận buồm xuôi gió.

Câu nói này hơn nữa cũng không mang hàm ý mê tín, nhưng đó là niềm tin và năng lượng giúp chủ kinh doanh có thể kiếm được nhiều khách hàng và việc buôn bán từ đó thuận lợi hơn.

Tại sao cần hoá giải buôn bán ế ẩm

Vì vậy, khi gặp những chuyện không lành khiến cho việc kinh doanh bị ế ẩm, người kinh doanh thường tìm cách xả xui, tẩy uế và thanh lọc không khí xung quanh.

Việc này sẽ giúp gia chủ có thể trừ khử tà khí, thu hút may mắn về cửa hàng kinh doanh, giúp việc mua bán trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Cách hoá giải buôn bán ế ẩm

Trưng bày các đồ vật phong thuỷ

Một số đồ vật phong thuỷ mà các chủ cửa hàng nên có trong quầy hàng của mình có thể kể đến như Lộc Thần - giúp gia chủ dễ dàng vượt qua sóng gió và thuận lợi trong làm ăn buôn bán; Tụ Bảo Tài Tròn - giúp gia chủ tích trữ của cải, tiền tài tốt hơn, dễ nạp phúc, hút tài lộc; Tiểu Lan Vượng Quý - giúp chủ nhân có thêm nhiều bình an, may mắn và tài lộc trong kinh doanh.

Trưng bày các đồ vật phong thuỷ

Từ thiện cũng là cách thức hóa giải buôn bán ế ẩm

Việc làm từ thiện cũng là một cách giải trừ buôn bán ế ẩm rất hiệu quả. Theo quan niệm được lưu truyền từ xưa “cho đi là để nhận lại”, khi bạn làm việc thiện xuất phát từ cái tâm của bản thân, chắc chắn bình an và may mắn sẽ đến nhanh với cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ làm từ thiện vì hám danh lợi, hoặc làm theo phong trào thì rất dễ hao tài trong tương lai.

Từ thiện cũng là cách thức hóa giải buôn bán ế ẩm

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài

Cách đặt bàn thờ thần tài sao cho đúng cũng là một điều chủ kinh doanh nên lưu tâm. Trong việc kinh doanh buôn bán, vị trí chuẩn khi đặt bàn thờ Thần Tài là tại đối diện cửa chính, dán sau một tấm bài vị và phải đặt tại một vách tường chắc chắn.

Ngoài ra, khi đặt bàn thờ Thần Tài, nên chuẩn bị thêm một hũ gạo, muối, hoa cúng và hoa quả để thắp hương hàng ngày, giúp Thần Tài nhanh linh ứng và thu hút tiền tài hơn cho gia chủ.

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài

Thường xuyên xông khí để xả xui trong buôn bán

Trong trường hợp gia chủ làm kinh doanh dùng nhiều biện pháp, kể cả tâm linh để giải hạn mà không được thì rất có thể bên trong nơi buôn bán đang chứa rất nhiều tà khí và việc chủ nhân cần làm đó là xông khí để cân bằng năng lượng âm - dương, giúp xua đuổi tà ma và tăng vận hạn trong kinh doanh, buôn bán.

Thường xuyên xông khí để xả xui trong buôn bán

Thắp nhang tổ tiên

Hàng tháng, chủ nhân của các cửa hàng kinh doanh ngoài việc dành ra hai ngày mùng một và rằm để làm lễ, hàng ngày vẫn cần lên bàn thờ tổ tiên để thắp một nén hương, cầu mong cho một ngày buôn bán thuận lợi và cảm tạ thần linh đã giúp có nên ngày hôm nay.

Đó là bởi vì khi kinh doanh, yếu tố may mắn và gặp thời đóng vai trò rất quan trọng, và niềm tin cùng năng lượng dương trong kinh doanh sẽ giúp chủ nhân gặp thuận lợi và thu về được nhiều lợi nhuận.

Thắp nhang tổ tiên

Đi chùa để hoá giải mua bán ế ẩm

Những chủ cửa hàng kinh doanh cũng cần phải dành ít nhất mỗi tháng lên chùa, đền một lần để cầu bình an và buôn bán thuận lợi.

Đây là bởi vì tại các đền, chùa thường mang năng lượng dương rất mạnh và không khí luôn sạch sẽ, giúp con người có thể xua đuổi tà khí và thanh lọc năng lượng âm, đồng thời gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đi chùa để hoá giải mua bán ế ẩm

Tắm nước bưởi hóa giải mua bán ế ẩm

Tinh dầu trong lá bưởi và vỏ bưởi có tác dụng thanh lọc cơ thể, xua đuổi tà khí và giải trừ vận xui. Vì vậy, những chủ kinh doanh khi gặp khó khăn trong làm ăn, buôn bán thường sẽ tắm rửa toàn thân hoặc xông hơi bằng nước bưởi với mong muốn tăng vận khí, giúp công việc làm ăn luôn thuận lợi.

Tắm nước bưởi hóa giải mua bán ế ẩm

Dùng muối xả xui

Các cụ xưa hay có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Không thể phủ nhận về tác dụng giải trừ vận xui, giữ lại vận may cho bản thân đến từ muối, nhất là trong vấn đề kinh doanh buôn bán, khi muối sẽ giúp chủ nhân luôn bình an và thuận lợi. Thông thường, để xả xui, các chủ cửa hàng thường đứng trước cửa nhà và ném muối qua vai trái. 

Dùng muối xả xui

Xả xui trong buôn bán bằng lá ngải cứu

Lá ngải cứu không chỉ là một phương thuốc đã được lưu truyền từ lâu đời, mà từ lâu ngải cứu đã là một vật dụng trừ tà đổi vận phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán.

Vào ngày lễ, Tết các chủ cửa hàng thường treo một nhánh ngải cứu để xua đuổi tà ma, giữ lại vận may trong nhà - với mục đích giúp việc kinh doanh luôn suôn sẻ.

Xả xui trong buôn bán bằng lá ngải cứu

Hóa giải mua bán ế ẩm bằng tỏi

Tỏi mang năng lượng dương rất mạnh và nổi tiếng tại không chỉ phương Đông, mà còn sang các nước phương Tây với khả năng trừ tà, xua đuổi âm khí rất tốt.

Tỏi có thể để trực tiếp ở ngoài hoặc để một nhánh tỏi nhỏ để cúng trên bàn thờ đều giúp gia chủ giải trừ hạn xui, thu hút vận may và sự thuận lợi trong kinh doanh.

Hóa giải mua bán ế ẩm bằng tỏi

Tâm linh trong buôn bán

Trong buôn bán, việc để ý đến các yếu tố tâm linh, những “dấu hiệu” là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến thành bại trong kinh doanh.

Những yếu tố tâm linh có thể đến từ những vị khách đến cửa hàng của bạn, hoặc đến từ những con số mà bạn vô tình bắt gặp được trùng nhau trong ngày, từ đó giúp chủ cửa hàng định hướng kinh doanh tốt hơn.

Tâm linh trong buôn bán

Xả xui bằng trầm hương

Trầm hương và các vật liệu làm từ trầm hương đều có khả năng thu hút vận may, giải trừ xui xẻo rất tốt. Đồng thời, trầm hương còn giúp kích thích khí vận may mắn, giúp việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và dễ thu hút lợi nhuận hơn.

Các chủ cửa hàng nên xông tinh dầu trầm hương trong cửa hàng kinh doanh để không khí bên trong luôn được thanh lọc và cân bằng.

Xả xui bằng trầm hương

Dùng ví hợp mệnh hóa giải ế ẩm

Ví đựng tiền là một trong những vật dụng cần thiết trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là với các chủ cửa hàng thì ví không chỉ là nơi cất giữ tiền bạc, mà còn là vật dụng mang lại may mắn nếu mang màu sắc hợp mệnh chủ nhân.

Một chiếc ví có màu hợp mệnh sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc trong kinh doanh, giúp chủ sở hữu buôn bán suôn sẻ hơn.

Ví Natoli hợp mệnh hóa giải ế ẩm

XEM THÊM CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN :

Cách xin vía bán đắt hàng online đông khách, thu hút khách nhiều nhất 
Cách lấy lộc buôn bán giúp sự nghiệp bạn lên như diều gặp gió 
Cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh giúp bạn ĐỔI ĐỜI 
 Mách nhỏ mẹo buôn bán đắt hàng hóa giải ế ẩm HIỆU QUẢ và ĐƠN GIẢN 

Nhặt được ví tiền có xui không ? Là tốt hay xấu ? Có ý nghĩa gì ?

Natoli tự hào là địa chỉ cung cấp các loại ví chất lượng cao, có màu sắc hợp mệnh và trung tính phù hợp với những ai đang sở hữu cho mình một cơ sở kinh doanh, buôn bán lớn nhỏ trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua một chiếc ví đẹp, tốt và có giá cả phải chăng có thể liên hệ ngay Natoli để được tư vấn lựa chọn sản phẩm có màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất!


Cũ hơn Mới hơn


0901881777