cart.general.title

30+ các mẫu hình xăm bắp chân đẹp nhất, cực chất cho phái mạnh

30+ các mẫu hình xăm bắp chân đẹp nhất, cực chất cho phái mạnh

Bắp chân là vị trí xăm quen thuộc của các chàng trai bởi nó có thể dễ dàng khoe ra khi mặc quần đùi và có thể che lại bằng cách mặc quần dài.

Vì vậy, các chàng trai có thể chủ động khoe hình xăm của mình, khi cần vẫn có thể che lại mà không sợ người khác soi xét. Bạn có thể chọn các mẫu hình xăm bắp chân như hình xăm rồng, hình xăm rắn, hình xăm chữ, hình xăm thiên thần…

Hãy cùng Natoli khám phá những hình xăm bắp chân đẹp dành cho các chàng trai trong bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng là hình xăm bắp chân khá phổ biến được nhiều chàng trai lựa chọn. Rồng là linh vật mang tính biểu tượng trong văn hóa phương Đông. Chúng là đại diện cho quyền lực và sự mạnh mẽ, trí thông minh, lòng nhân từ.

Hình xăm rồng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, bao gồm rồng đất, rồng sừng, rồng bay, rồng thiên và rồng vàng.

Bắp chân hình xăm chân đẹp

Hình xăm bắp chân đẹp

Hình xăm ở bắp chân nam đẹp

Hình xăm tôn giáo

Tôn giáo là đức tin của mỗi người. Lựa chọn hình xăm tôn giáo không chỉ thể hiện đức tin của bạn mà còn mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Những biểu tượng của tôn giáo sẽ khiến hình xăm của bạn trở nên độc đáo hơn và rất khó bị trùng lặp.

Hình xăm ở bắp chân đẹp

Hình xăm bắp chân đẹp cho nam

Hình xăm đẹp ở bắp chân

Hình xăm rắn

Hình xăm rắn thể hiện sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn, đặc biệt là sự tái sinh. Hình ảnh một chú rắn quấn quanh bắp chân khiến bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết mà không cần một phụ kiện lấp lánh nào.

Bạn có thể lựa chọn những con rắn nhỏ hoặc rắn hổ mang - đặc trưng của tính nam. Màu sắc của da rắn cũng thể hiện được cá tính của bạn.

Hình xăm bắp chân đẹp nhất

Hình xăm đẹp bắp chân

Hình xăm đẹp ở bắp chân nam

Hình xăm chân phong cách da đỏ

Hình xăm chân phong cách da đỏ lấy cảm hứng từ những hoa văn vô cùng độc đáo của bộ lạc da đỏ. Chúng được thiết kế vô cùng cầu kỳ, nhiều chi tiết, đòi hỏi người thợ phải cực cứng tay mới có thể đi mực chính xác.

Hình xăm bắp chân nam đẹp

Hình xăm hoa văn bắp chân đẹp

Những hình xăm bắp chân đẹp

Hình xăm cá chép bắp chân đẹp

Hình xăm cá chép ở bắp chân cũng khá cầu kỳ nhưng vô cùng độc đáo. Hình xăm cá chép thể hiện sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn lên.

Ý nghĩa của hình xăm này bắt nguồn từ thành ngữ “cá chép hóa rồng”. Không chỉ vậy, trong phong thủy phương Đông, hình ảnh cá chép cũng tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.

Vì vậy xăm hình cá chép ở bắp chân vừa mang đến may mắn, lại vừa mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần để đạt đến những ước mơ to lớn hơn.

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền đẹp nhất 2022

Hình xăm đẹp ở bắp chân cho nam

hình xăm cá chép ở bắp chân đẹp

hình xăm cá chép bắp chân đẹp

Hình xăm mặt quỷ bắp chân đẹp

Nhiều người thường nghĩ mặt quỷ biểu tượng cho sự xấu xa, hung bạo. Tuy nhiên, trên thực tế, hình xăm mặt quỷ mang ý nghĩa hãy sống đúng với phần người của mình, không được để cái xấu, cái ác lấn chiếm. 

Hình xăm này cũng mang ý nghĩa hãy cải biến những lỗi lầm, chế ngự được những điều xấu xa, để sức mạnh cá nhân được phát huy và luôn tỉnh táo trước những cái xấu.

Hình xăm kín bắp chân đẹp cho nam

Hình xăm full bắp chân đẹp cho nam

Hình xăm mặt quỷ bắp chân đẹp

Hình xăm hoa văn bắp chân đẹp

Hình xăm hoa văn mang tính nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ của người xăm. 

Bạn có thể kết hợp nhiều hình xăm nhỏ lại với nhau để tạo nên một hoa văn hoàn chỉnh hoặc lựa chọn những hoa văn phù hợp với phong cách của bạn và xăm nó. Hình xăm hoa văn bắp chân có thể có màu hoặc xăm đen trắng.

Hình xăm ở bắp chân đẹp

Hình xăm đẹp cho nam ở bắp chân

Hình xăm bắp chân đẹp

Hình xăm chân của bộ lạc Hawaii

Hình xăm chân của bộ lạc Hawaii thể hiện văn hóa của tộc người Polynesia sống ở quần đảo Hawaii. Hình xăm này ban đầu thể hiện sự tự hào về di sản Hawaii, được các chàng trai Hawaii vô cùng ưa chuộng.

Sau này, với tính thẩm mỹ của nó, hình xăm bộ lạc Hawaii đã trở nên nổi tiếng hơn, vượt khỏi quần đảo này và được rất nhiều chàng trai lựa chọn. 

Những hình xăm đẹp ở bắp chân

Những mẫu hình xăm ở bắp chân đẹp

Hình xăm ở bắp chân đẹp cho nam

Hình xăm phong cách nhật bản

Hình xăm phong cách nhật bản có tên gọi riêng là Irezumi. Hình xăm này thể hiện phong cách mỹ thuật Nhật Bản với các họa tiết và màu sắc đặc trưng.

Hình xăm phong cách Nhật Bản thường có màu sắc, bao gồm hình ảnh cá koi, các nhân vật thần thoại của Nhật hay thiên nhiên của Nhật.

Đặc biệt, hình ảnh đặc trưng nhất cho phong cách Nhật Bản phải kể đến hoa mẫu đơn - biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và hình ảnh cá koi - thể hiện sự giàu có và kiên trì.

Hình xăm bắp chân đẹp nam

Bắp chân hình xăm đẹp

Những hình xăm đẹp cho nam ở bắp chân

Hình xăm con hổ ở bắp chân

Hình xăm con hổ mang ý nghĩa xua đuổi tà ma ám khí, thể hiện sức mạnh của người xăm. 

Không chỉ vậy, hình xăm hổ còn thể hiện sự trường thọ, năng lượng sống dồi dào, sự kiên nhẫn, quyết tâm và sự khôn ngoan. 

Tuy nhiên, hình xăm hổ rất phức tạp và đòi hỏi tay nghề thợ xăm cần cứng cáp để thể hiện được hình ảnh con hổ sống động và có hồn nhất.

Xăm hình bắp chân đẹp

Xăm bắp chân hình xăm đẹp

Hình xăm đẹp ở bắp chân

Hình xăm con sói ở bắp chân

Hình xăm con sói thể hiện sự sống bất diệt, trầm lắng nhưng mạnh mẽ, dẻo dai, tận tụy, trung thành, bảo vệ gia đình, không sợ hãi, không chùn bước, dũng cảm, hiếu chiến, thông minh, mạnh mẽ, quyền lực.

Bạn có thể lựa chọn hình ảnh những chú sói đen đầy mạnh mẽ, cũng có thể lựa chọn những hình ảnh chú sói hiền lành hơn.

Bắp chân hình xăm chân đẹp cho nam

Hình xăm bắp chân nam đẹp nhất

Bắp chân những hình xăm đẹp nhất hiện nay

Hình xăm con ngựa ở bắp chân

Hình xăm con ngựa tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh chú ngựa cũng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng nên rất phù hợp với những ai làm ăn kinh doanh.

Đây chính là một hình xăm vừa mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, vừa có tính thẩm mỹ cao. 

Những hình xăm ở bắp chân đẹp nhất

Bắp chuối bắp chân hình xăm chân đẹp

Top 8 Hình xăm bắp chân cực chất hiện nay được nhiều người yêu thích lựa  chọn

Hình xăm bắp chân cho nam đẹp

Hình xăm chữ ở bắp chân

Hình xăm chữ cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chàng trai. Chữ thường được chọn là font chữ cách điệu, kết hợp cùng số la mã. Các chữ, số này có thể gắn với một kỉ niệm hay mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó đối với người xăm. 

Xăm bắp chân hình xăm chân đẹp

Hình xăm đẹp ở bắp chân đơn giản

Hình xăm ở bắp chân đẹp

Hình xăm nhỏ đáng yêu ở bắp chân

Nếu không thích sự màu mè hay không thích những hình xăm quá to, bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm bắp chân nhỏ, phong cách tối giản.

Những hình ảnh này thể hiện gu thẩm mỹ đầy tinh tế cho người xăm. Không cần những hình xăm lớn, bạn vẫn có thể tỏa sáng với những hình xăm mini dễ thương này. 

hình xăm bắp chân đẹp

những hình xăm ở bắp chân đẹp

bắp chân hình xăm chân đẹp

Hình xăm bộ lạc Maori

Cũng tương tự như hình xăm bộ lạc Hawaii, hình xăm bộ lạc Maori cũng thể hiện truyền thống, văn hóa của người Polynesia. Đây cũng là cách để người ta thể hiện tình yêu, sự tự hào đối với di sản Maori.

Tính nghệ thuật của mẫu hình xăm này rất cao nên có thể làm nổi bật đôi chân của các chàng trai.

Hình xăm bắp chân đẹp

Hình xăm ở bắp chân nam đẹp

Hình xăm ở bắp chân đẹp

Hình xăm cơ sinh học

Nếu đam mê các thể loại phim, truyện khoa học viễn tưởng thì đừng bỏ qua mẫu hình xăm bắp chân này. 

Hình xăm cơ sinh học tạo hiệu ứng thị giác như một cỗ máy đang hoạt động. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được hình xăm này bởi nó đòi hỏi kỹ thuật tô màu, tạo màu sắc vô cùng khó.

Hình xăm bắp chân đẹp cho nam

Hình xăm đẹp ở bắp chân

Hình xăm bắp chân đẹp nhất

Hinh xăm thiên thần

Những chàng trai theo đạo không thể bỏ qua hình xăm thiên thần. Hình ảnh thường được lựa chọn là Tổng lãnh thiên thần Michael. Ông đại điện cho đức tin và tinh thần chiến binh. Hình xăm thiên thần cũng mang ý nghĩa thiên thần hộ mệnh, đem lại may mắn cho người xăm.

hình xăm đẹp bắp chân

hình xăm đẹp ở bắp chân nam

hình xăm bắp chân nam đẹp

Trên đây là những thông tin về hình xăm bắp chân đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng bạn có những trải nghiệm thú vị nhé!


Cũ hơn Mới hơn


0901881777