cart.general.title

Các mẫu hình xăm đại bàng hoa văn cực ý nghĩa và chất nhất

Các mẫu hình xăm đại bàng hoa văn cực ý nghĩa và chất nhất

Hình xăm đại bàng hoa văn là một hình xăm mang tính biểu tượng lớn, khát vọng cao và có ý nghĩa rất lớn.

Đây là một hình xăm rất linh hoạt có thể xăm được cả hình lớn lẫn nhỏ, hình xăm đại bàng nữ cả nam đều áp dụng được. Hãy cùng Natoli tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm đại bàng, các hình xăm và vị trí xăm hợp lý qua bài viết này.

Hình xăm đại bàng có ý nghĩa gì

Đại bàng được biết là chúa tể của bầu trời, đặc biệt hơn là chúa tể của loài chim và được gắn cho rất nhiều ý nghĩa ẩn ý thông qua cuộc đời của chúng.

Đại bàng thể hiện được rất nhiều phẩm chất mà loài người cũng phải học tập như sự kiên nhẫn, khôn khéo khi săn mồi. Sự mạnh mẽ khi có khát khao được bay đến những nơi cao nhất trên bầu trời.

Đặc biệt đại bàng có một tập tục tự đập gãy mỏ, cánh và móng vuốt của chúng để tái tạo lại cũng là một thứ thể hiện ý nghĩa vượt qua khó khăn để vươn mình tái sinh của đại bàng.

Nhờ vậy, hình xăm đại bàng biểu tượng cho tất cả những ý nghĩa trên và trở thành một hình xăm được mỗi người gửi gắm ý nghĩa vào nó.

Bên cạnh đó, hình xăm đại bàng hoa văn còn có tính chất nghệ thuật rất lớn vì đây là một hình xăm đòi hỏi rất tỉ mỉ và những đường nét kỹ càng, sắc sảo.

Hình xăm đại bàng giá bao nhiêu

Hình xăm đại bàng giá bao nhiêu? là một câu hỏi được cân nhắc rất nhiều bởi các fan yêu nghệ thuật nói chung và đam mê xăm hình nói riêng.

Bởi vậy, giá cả của hình xăm này cũng rất linh hoạt bởi nhiều artist đã có kinh nghiệm lẫn những tiệm xăm khác nhau.

Hình xăm đại bàng hoa văn cũng có nhiều loại khác nhau kèm theo độ nhỏ to tùy vào sở thích của mỗi người.

Tuy nhiên, hình xăm đại bàng hoa văn thường sẽ có giá từ 1.500.000 - 2.500.000 VNĐ đối với hình có chiều dài từ 8 - 10cm và giá cao hơn đối với nhu cầu riêng như kín tay, kín lưng, kín ngực,...

Đây là một hình xăm đẹp, yêu cầu sự tỉ mỉ và chất lượng mực ở mức cao, vì vậy mà giá cả của một hình cũng không hề rẻ.

Đối với những artis đã có tiếng trong ngành, trong nghề xăm sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo nhất nhưng giá cả cũng là thứ đi đôi với chất lượng hình xăm đại bàng hoa văn.

Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào

Trước khi nói về việc hình xăm đại bàng hoa văn sẽ hợp với tuổi nào thì việc xăm hình là tự do và không bắt ép. Tuy nhiên, hãy tự quyết định hình xăm của mình khi đã đủ 18 tuổi, độ tuổi mà có trách nhiệm với cuộc đời và quyết định của bản thân mình.

Hình xăm đại bàng hoa văn là một hình xăm có ý nghĩa lớn lao vì vậy hầu hết đây là hình xăm mà ai cũng có thể sở hữu được.

Tuy nhiên, về mặt tâm linh và củng cố niềm tin thì hình xăm đại bàng hoa văn hợp nhất với các tuổi Dậu, Thìn, Dần, Hợi Tuất.

Đây là những tuổi mà khi sở hữu hình xăm đại bàng hoa văn sẽ có thêm sự tự tin và một phần nào đó nhờ vậy mà phát triển hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vị trí xăm hình đại bàng đẹp

Hình xăm đại bàng là một hình xăm linh hoạt có thể xăm ở rất nhiều nơi trên bộ phận cơ thể.

Tuy nhiên để có được vị trí đẹp nhất, ý nghĩa nhất hãy tham khảo một số vị trí xăm như xăm full lưng, xăm ở ngực, ở lưng, ở tay, ở chân,... mỗi vị trí sẽ có độ lớn hình xăm khác nhau và vì vậy có thể tùy ý biến đổi hình dáng của đại bàng.

Hình xăm đại bàng full lưng

Đây là một vị trí xăm đòi hỏi người xăm phải là người cực kỳ tự tin vào hình xăm của mình bởi full lưng là một hình xăm cực kỳ lớn.

Không những vậy, sau khi xăm ở lưng cũng rất khó để thay đổi quyết định vì hình xăm full lưng có thể nói là một vị trí hình xăm lớn nhất.

Hãy cân nhắc vị trí xăm hình này vì nó là một trong những vị trí kín đáo nhưng rộng lớn. Tuy vậy, do khoảng lưng là một vị trí rộng nên việc thực hiện được hết một hình xăm chi tiết trở nên dễ dàng hết nhiều.

Qua đó, hình xăm đại bàng hoa văn cũng trở đẹp hơn, lớn hơn và bộc lộ được hết ý đồ cũng như cá tính của người xăm hình.

Hình xăm đại bàng ở ngực

Tương tự như khi đi xăm hình xăm đại bàng hoa văn ở lưng, ở ngực cũng là một khoảng xăm vô cùng rộng lớn.

Đây là vị trí xăm được yêu thích bởi rất nhiều người yêu nghệ thuật và yêu hình xăm đại bàng nói riêng bởi sải cánh của đại bàng sẽ được giang rộng hơn ở vị trí này.

Qua đó, bộ phận cánh và thân đại bàng cũng thể hiện được hết cái đẹp của nó và là nơi không thể lý tưởng hơn để xăm đại bàng tung cánh.

Hình xăm đại bàng ở lưng

Thay vì xăm full lưng là hình xăm đại bàng hoa văn thì việc đó quả thực khá tốn diện tích xăm còn lại trên cơ thể.

Sử dụng một hình xăm đại bàng ở lưng nhưng với kích thước nhỏ hơn cũng không phải là một ý tồi.

Vị trí thích hợp nhất có thể kể đến là giữa lưng và đại bàng sẽ được tung hai cánh lên phần vai của người xăm. Tuy có nhỏ hơn so với full lưng nhưng đây cũng là một khoảng xăm vô cùng lớn.

Và chỉ với ngần ấy diện tích cũng đủ để cho bất cứ artis nào thoải mái trong việc thể hiện được ý đồ của khách hàng qua hình xăm mà không hề thiếu một chút chi tiết nào cả.

Hình xăm đại bàng ở lưng như vậy vẫn là một hình rất lớn mà còn chừa ra được những khoảng trống khác để thực hiện những hình xăm sau này.

Đây quả là một ý kiến hay về hình xăm đại bàng hoa văn khi vừa thể hiện được cá tính, khát vọng gửi gắm vào hình xăm mà vừa có thể dành chỗ cho những hình xăm sau này.

Hình xăm đại bàng ở tay

Hình xăm đại bàng hoa văn ở tay không còn là một hình xăm quá xa lạ nữa khi đây là vị trí rất được yêu thích nhất là đối với những khách hàng có cá tính mạnh.

Xăm ở vị trí này thường sẽ để lộ ra và được chú ý hơn những vị trí khác nhất là khi mặc áo ngắn tay bởi vậy mà đây là vị trí yêu cầu màu mực và chi tiết xăm phải rất tỉ mỉ.

Đây là vị trí có thể thể hiện được cá tính của bản thân nên có thể xăm ở rất nhiều chỗ trên tay như bắp tay, cổ tay hoặc mu bàn tay.

Tuy nhiên, vị trí thích hợp nhất khi xăm trên tay có lẽ là mu bàn tay vì đây là một vị trí bằng phẳng và thích hợp cho hình xăm đại bàng hoa văn tung cánh.

Cũng vì đó mà hình xăm bộc lộ được hết vẻ đẹp của mình và cũng là niềm tự hào của mỗi khách hàng xăm hình.

Hình xăm đại bàng ở chân

Hình xăm đại bàng ở chân là một vị trí linh hoạt nhất khi có thể vừa dễ dàng cho người khác thấy hình xăm cũng vừa dễ dàng để giấu đi hình xăm khi cần thiết.

Bởi vậy, đây là vị trí khá được ưa chuộng khi xăm hình xăm đại bàng hoa văn.

Những nơi tại chân được xăm nhiều nhất có thể kể đến như mắt cá chân, bắp chân hoặc quanh ống đồng. 

Nơi được ít xăm nhất là mu bàn chân vì đây là vị trí không quá thực tế mà còn dễ bị bụi bẩn bám vào làm cho hình xăm không đẹp cũng như không thể hiện được ý nghĩa của hình xăm.

Tuy vậy, nếu như bạn là người muốn linh hoạt trong việc dễ dàng để che hoặc thả hình xăm cho người khác nhìn thì chân là một vị trí đáng được ưu tiên.

Các mẫu hình xăm đại bàng đẹp

Hình xăm đại bàng hoa văn đa dạng là điều mà rất nhiều người yêu nghệ thuật và hình xăm nhận thấy. Bởi vậy mà có rất nhiều hình xăm đại bàng phù hợp với từng người muốn đi kèm những chi tiết phụ khác nhau.

Có thể kể đến như hình xăm đại bàng hoa văn, hình xăm đại bàng tung cánh, hình xăm đại bàng cắp rắn, hình xăm đại bàng sấm sét, hình xăm đại bàng nước Mỹ,... đều rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Hình xăm đại bàng tung cánh

Hình xăm đại bàng tung cánh mà một kiểu hình xăm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nhờ họa tiết đơn giản nhưng vẫn yêu cầu rất cao sự cẩn thận.

Bên cạnh đó, họa tiết tung cánh cũng rất được đề cao tại Việt Nam vì nó đại diện cho sự tự do tung hoành, bay nhảy.

Bởi vậy, đây là hình xăm đại bàng hoa văn rất nổi tiếng và được sử dụng trên mọi bộ phận cơ thể của người xăm với cánh đại bàng là họa tiết chủ chốt tạo nên nét đặc sắc của hình xăm này.

Hình xăm đại bàng cắp rắn

Đây là một hình xăm đại bàng hoa văn sở hữu họa tiết mạnh mẽ, hung bạo nhất trong tất cả những hình xăm đại bàng.

Đây là trạng thái chiến đấu của con đại bàng khi gặp đối thủ của mình bởi vậy mà hình xăm này khắc họa được vẻ hung tợn nhất của một chú đại bàng.

Hình xăm này cũng phần nào thể hiện được bản lĩnh của người xăm khi nó đại diện cho một cuộc chiến cũng như thể hiện được sự bất khuất, không đầu hàng mà hình xăm gửi gắm.

Để thực hiện hình xăm này cũng không phải dễ. Vì vậy, để thuận tiện cho việc xăm thì những nơi như lưng hay ngực là những chỗ thích hợp nhất vì nó rất rộng rãi và dễ dàng để khắc họa được ý đồ của khách hàng xăm mình.

Hình xăm đại bàng sấm sét

Mỗi hình xăm đại bàng hoa văn khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau.

Hình ảnh đại bàng bay trong sấm sét là môi trường khắc nghiệt nhất trên bầu trời và là vật cản làm khó cho tất cả các phương tiện hàng không.

Vì vậy, hình ảnh đại bàng sấm sét tượng trưng cho sự vượt qua khó khăn và mạnh mẽ đương đầu. Đây là một hình ảnh ý nghĩa và dễ dàng nhìn thấy cá tính của người xăm hình thông qua hình ảnh này.

Đây là một hình xăm có họa tiết thể hiện ý chí và sức mạnh, vì vậy những vị trí hợp lý nhất có thể kể đến đó là bắp tay là bắp chân.

Hình xăm đại bàng nước Mỹ

Như đã biết thì nước Mỹ là một trong những nước lấy biểu tượng là hình đại bàng.

Cũng như bao người khác, nước Mỹ và đại bàng đều có khát khao giống nhau là trở thành kẻ thống trị, mạnh mẽ và tự do.

Đây cũng là lý do hình ảnh đại bàng hay đi kèm với nước Mỹ, vì vậy mà khi hai hình ảnh này kết hợp lại sẽ tạo nên một biểu tượng không thể xóa nhòa.

Đây là một hình xăm thích hợp để xăm nhỏ những chỗ như cổ tay, cổ chân, mắt cá chân,...

Hình xăm đại bàng mặt trời

Khác với những hình ảnh đại bàng đi kèm với bầu trời khắc nghiệt.

Hình ảnh đại bàng cùng với mặt trời là biểu tượng cho sự tự do và khoảnh khắc huy hoàng nhất của cuộc đời.

Người xăm hình xăm đại bàng hoa văn mặt trời thường sẽ mang khát khao hướng tới những điều tốt đẹp mà cụ thể là những khoảnh khắc huy hoàng trong cuộc sống.

Đây là một hình xăm lớn, vì vậy rất thích hợp để xăm tại những nơi như vai hay ngực.

Hình xăm đại bàng hoa văn là một trong những hình xăm được ưa chuộng nhất trong giới xăm hình. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã phần nào hiểu được những vị trí thích hợp để xăm hình và các hình xăm đại bàng hoa văn tiêu biểu


Cũ hơn Mới hơn


0901881777