cart.general.title

20+ hình xăm nhỏ ở ngón tay đẹp ý nghĩa giới trẻ yêu thích

20+ hình xăm nhỏ ở ngón tay đẹp ý nghĩa giới trẻ yêu thích

Xăm là một hình thức thể hiện cá tính và nghệ thuật đã có từ rất lâu đời. 

Tuy nhiên, xăm nhỏ hình xăm ngón tay lại là một cách xăm khác và có thể linh hoạt trong cả việc thể hiện tính nghệ thuật lẫn ý nghĩa đời thường một cách đáng yêu cho mỗi cá nhân khách hàng.

Hãy cùng Natoli tìm hiểu với chúng tôi về những hình xăm nhỏ ở ngón tay phổ biến, xăm nhỏ ở ngón tay giá bao nhiêu và góp phần tìm ra được hình xăm cho riêng mình qua bài viết này.

Hình xăm nhỏ ở ngón tay giá bao nhiêu

Hình xăm ở ngón tay là một hình xăm có kích thước rất nhỏ và đơn giản. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí xăm rất thuận lợi và linh hoạt cho việc thể hiện độ cá tính hoặc nghệ thuật của bản thân.

Vì là một hình xăm không quá lớn nên những hình xăm tại vị trí này cũng không quá phức tạp và đòi hỏi tay nghề thợ xăm phải quá cao.

Hầu hết giá cả của một xăm nhỏ hình xăm ngón tay ngón tay phụ thuộc vào chất lượng mực sử dụng để xăm bởi đây là một vị trí rất dễ để lộ. Sử dụng mực kém chất lượng có thể làm hình xăm mờ nhạt và không thể hiện được hết vẻ đẹp của hình xăm.

Bởi vậy, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín trong việc xăm hình mà nhất là những hình xăm nhỏ.

Giá của hình xăm giao động từ 300.000 - 1.000.000 vnđ là một mức giá rất rẻ khi xăm nhỏ hình xăm ở ngón tay so với hình xăm ở những vị trí khác.

Những mẫu hình xăm nhỏ ở ngón tay

Hình xăm nhỏ ở ngón tay là một chủ đề hết sức đa dạng vì nó có thể biến hóa thành nhiều trạng thái chứ không bó buộc vào một style xăm nào cả.

Xăm nhỏ hình xăm ngón tay tiêu biểu có thể kể đến một số hình như xăm nhỏ hình xăm mini ở ngón tay, hình xăm mini ở kẽ ngón tay, hình xăm hoa hồng nhỏ ở ngón tay, hình xăm chữ nhỏ ở ngón tay, hình xăm trái tim nhỏ ở ngón tay,...

Mỗi hình xăm đều sẽ mang lại một trải nghiệm khác và ý nghĩa khác nhau mà khách hàng gửi gắm vào hình xăm của mình.

Hình xăm chữ nhỏ ở ngón tay

Đây là một dạng hình xăm phổ biến khi xăm nhỏ hình xăm ở ngón tay.

Hình xăm chữ ở ngón tay thường sẽ được viết theo form chữ cách điệu theo ý muốn của mỗi khách hàng.

Nó có thể là form chữ cứng cáp, góc cạnh đem về vẻ cool ngầu nhưng cũng có thể uyển chuyển để thể hiện nghệ thuật trong hình xăm của mình.

Nhưng hầu hết, tất cả những chữ được xăm nhỏ hình xăm ở ngón tay đều mang một ý nghĩa nào đó đối với mỗi khách hàng. Nó có thể là một câu để nhắc nhở bản thân, một quan niệm đi kèm với lối sống hoặc một kỉ niệm không thể quên.

Nhờ vậy mà hình xăm lại có ý nghĩa đến thế, đây là một gợi ý không tồi khi nhắc về những hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay cho nữ.

Hình xăm mini ở kẽ ngón tay

Kẽ ngón tay là một vị trí linh hoạt khi xăm nhỏ hình xăm ngón tay khi nó hoàn toàn có thể giấu đi hoặc mở ra trong nhiều trường hợp khác nhau.

Đây là vị trí tuy nhỏ nhưng đủ để xăm được những hình xăm ý nghĩa phù hợp với bản thân của mỗi khách hàng.

Đây là một dạng hình xăm nhỏ ở ngón tay rất phổ biến.

Nó có thể là một con vật mang ý nghĩa lớn lao, một món đồ nhắc nhở bản thân phải cố gắng, một kỉ niệm không thể quên trong cuộc đời hay đơn giản là một dòng chữ thân thuộc.

Những hình xăm này hoàn toàn phù hợp khi xăm nhỏ hình xăm ngón tay nữ đẹp và không kém phần cá tính, đáng yêu tùy thuộc vào hình xăm được lựa chọn.

Hình xăm hoa hồng nhỏ ở ngón tay

Hoa hồng là một biểu tượng cho sắc đẹp và vẻ đẹp của nó đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Bởi vậy, hoa hồng cũng là một hình xăm rất được ưa chuộng vì nhỏ gọn, nhiều ý nghĩa và rất dễ để phác họa một cách chuẩn chỉ.

Đây là hình xăm tiêu biểu trong những mẫu hình xăm ở ngón tay và được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là một trong những hình xăm trên da.

Hình xăm hoa hồng nhỏ ở ngón tay thể hiện được rất nhiều ý nghĩa và là một lựa chọn hoàn hảo khi xăm nhỏ hình xăm mini ở ngón tay.

Nốt nhạc được xăm trên ngón tay

Có lẽ nốt nhạc là một trong những hình xăm nhỏ trên ngón tay không còn xa lạ với bất kỳ ai mà hay xăm hình nữa.

Âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Nó là công cụ để bộc lộ được nét thăng trầm trong cuộc sống.

Âm nhạc còn là nhật ký được gửi gắm vào mỗi giai điệu nhạc và hơn hết âm nhạc là sở thích, đam mê của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Vì vậy, lựa chọn những nốt nhạc làm hình xăm nhỏ ngón tay chưa bao giờ là một lựa chọn tồi.

Đây là một hình xăm mini nhỏ ở ngón tay chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, hoài bão, đam mê cho mọi độ tuổi từ trẻ đến lớn và ắt hẳn sẽ được áp dụng rất nhiều đối với những người đam mê nghệ thuật nói chung và hình xăm nói riêng.

Kim cương được đính bằng hình xăm trên ngón tay

Kim cương là biểu tượng cho sự trường tồn, bất tử rất khó để phá bỏ hay hủy hoại.

Từ rất lâu kim cương đã trở thành một hình ảnh mang theo vẻ đẹp không thể thay thế, nó đắt giá và mạnh mẽ cũng là một trong những ý nghĩa mà mỗi người xăm hình đều muốn gửi gắm vào hình xăm này.

Vì vậy, hình xăm kim cương được sử dụng rất nhiều khi lựa chọn hình xăm nhỏ ở ngón tay nữ và cả nam.

Hình xăm con vật ở ngón tay

Bên cạnh những hình xăm nhỏ ở ngón tay cho nữ và nam phổ biến và đem lại sự cool ngầu, cá biệt trong phong cách xăm thì vẫn tồn tại những hình xăm vô cùng đơn giản.

Có thể kể đến như xăm hình con vật ở ngón tay là một trong những gợi ý xăm nhỏ hình xăm ở ngón tay rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Không những vậy, những hình xăm về con vật còn rất đa dạng vì có thể xăm một cách đơn giản nhưng vẫn giữ được hình dáng con vật hoặc cầu kỳ hơn để tạo hình sắc nét.

Linh hoạt hơn, hình xăm con vật còn có thể thêm màu vào mỗi chi tiết, nét mực trên hình xăm hoặc đơn giản hơn chỉ cần xăm một vài nét đơn giản đã có thể ra hình được con vật mà bạn yêu thích.

Nhờ vậy, đây là hình xăm rất được ưa chuộng bởi giới trẻ vì sự hiện đại và đáng yêu cùng năng lực tích cực mà hình xăm mang lại.

Hơn hết, hình xăm con vật còn là công cụ thể hiện lòng yêu thương đối với một loài vật hoặc chính con vật nuôi trong nhà của mỗi khách hàng.

Nhẫn được khắc họa bằng hình xăm

So với những loại xăm nhỏ hình xăm ngón tay khác. Chiếc nhẫn được khắc họa bằng hình xăm lại mang một vibe khác biệt hơn rất nhiều.

Những hình xăm chiếc nhẫn thường được sử dụng bằng màu mực đen đậm và khắc họa một cách cool ngầu, u ám hơn so với những hình xăm nhỏ đáng yêu khác.

Đây cũng là một cách gây ấn tượng rất lớn khi hình xăm này là một hình xăm không hề đại trà.

Tuy vậy, nó nằm trong những hình xăm nhỏ ở ngón có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Lưu ý duy nhất khi xăm hình này đó là bắt buộc phải sử dụng mực cực kỳ chất lượng vì nếu hình xăm bị phai ra sẽ trở thành một thảm họa.

Hình xăm đẹp là một là hình xăm được đầu tư chỉnh chu cả về chất lượng màu mực lẫn từng nét vẽ cẩn thận của artis.

Xăm số la mã lên ngón tay

Số la mã mà một dạng số rất đặc biệt và được để ý cũng như sử dụng rất nhiều bởi những người yêu nghệ thuật xăm.

Thông thường, khi xăm số la mã sẽ xăm ngày tháng năm sinh của bản thân lên các ngón tay.

Nhờ vậy, hình xăm này trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều vì nó mang một ý nghĩa cá nhân về một số yêu thích được thể hiện bằng phương pháp nghệ thuật xăm.

Tuy đây là một hình xăm tưởng chừng như đơn giản nhưng hoàn toàn có thể cách điệu theo ý muốn của bản thân làm nó cool ngầu và khác biệt hơn bất cứ hình xăm nào khác.

Xăm nhỏ hình xăm ngón tay là một hình thức xăm rất phổ biến và được ưa chuộng trong mọi độ tuổi hiện nay. 

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết thêm hình xăm nhỏ trên ngón tay cho nữ và cả nam cũng như tham khảo thêm một số mẫu xăm để tìm ra được cách xăm phù hợp nhất cho bản thân mình.


Cũ hơn Mới hơn


0901881777