cart.general.title

99+ hình xăm sói đẹp, ý nghĩa nhất tại từng vị trí trên cơ thể

99+ hình xăm sói đẹp, ý nghĩa nhất tại từng vị trí trên cơ thể

Hình xăm sói từ lâu đã là sự chọn lựa hàng đầu, phổ biến của nhiều người. Chó sói là vật tượng trưng cho nhiều nền văn hóa khác nhau, chứa đựng nhiều ý nghĩa riêng biệt về sự tự do, sức mạnh, quyền lực…

Ngoài ra, chó sói còn được biết đến là biểu tượng của sự đơn độc, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, không phụ thuộc. 

Hãy cùng Natoli tìm hiểu ngay những mẫu hình xăm sói đẹp hiện đang rất được ưa chuộng ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa hình xăm chó sói

Hình xăm chó sói là mẫu hình xăm phổ biến hiện nay, tuy nhiên lại được thiết kế đa dạng theo nhiều cách khác nhau, nhằm miêu tả được những đặc trưng riêng biệt mà người xăm mong muốn thể hiện. 

Giống như nhiều hình xăm khác, ý nghĩa hình xăm chó sói với hình ảnh sói đại diện cho các đặc điểm, thuộc tính của chó sói.

Hình xăm chó sói

Chó sói được biết đến là loài động vật hoang dã, tuy nhiên, đối với từng nền văn hóa khác nhau sẽ có hình ảnh biểu tượng, tượng trưng cho hình ảnh chó sói. Sói được biết đến là biểu tượng của sự mạnh mẽ, là những tay săn mồi cừ khôi. 

Hình xăm sói

Hình tượng chó sói còn gắn liền với gia đỉnh bởi chó sói thường sống theo bầy đàn, vô cùng thông minh. Đồng thời, chó sói cũng là loài động vật xuất hiện nhiều trong các câu chuyện cổ tích, phim ảnh, truyền thuyết… 

Xăm chó sói

Chính vì vậy, hình xăm con sói sẽ thể hiện được sức mạnh, sự gắn kết gia đình, gia tộc. Nó còn là lời nhắc nhở về kỹ năng, sức mạnh, trí thông minh của một nhà lãnh đạo. Sói là biểu tượng gắn liền với mặt trăng, thể hiện niềm hy vọng, sức mạnh và nguồn sống về đêm. 

Ngoài ra, năng lượng từ hình ảnh sói còn có thể bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa. 

Hình xăm chó sói hợp với tuổi nào?

Hình xăm chó sói là hình xăm khá phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn lựa xăm hình xăm chó sói. Vậy hình xăm chó sói hợp tuổi nào, mệnh nào? 

Hình xăm chó sói phù hợp với những người trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt, hình xăm chó sói không hợp với những người có tuổi Dần và tuổi Tuất. 

Hình xăm chó sói hợp tuổi

Đây là loại hình xăm khá chú trọng đến bát tự, do đó người tuổi Dần và Tuất đều không nên chọn lựa hình xăm này bởi:

- Hổ là một loài động vật hung dữ, tuổi Dần thường dễ xung đột với chó sói, do đó có thể gây nên những tai họa nghiêm trọng, dẫn đến đổ máu.

- Đối với tuổi Tuất, khi chọn lựa hình xăm chó sói cũng sẽ gây nên một vài xung đột nhỏ. 

Vị trí hình xăm chó sói đẹp

Hình xăm sói là một hình xăm có thiết kế đẹp trên cơ thể. Bạn có thể chọn lựa cho mình một vị trí thích hợp trên cơ thể để có thể dễ dàng nhìn thấy hình xăm chó sói nuhw chân, tay, hay lưng, ngực…

Hình xăm chó sói kín lưng

Đối với hình xăm cỡ lớn, bạn có thể chọn lựa hình xăm chó sói kín lưng, đây là phần rộng nhất trên cơ thể. Vì vậy, bạn có thể lấp đầy khoảng trống ở lưng bằng thiết kế hình xăm chó sói cỡ lớn.

Hình xăm chó sói kín lưng

Hoặc, bạn cũng có thể thiết kế một hình xăm sói tối giản hơn ở vị trí một bên vai, đây cũng là vị trí được nhiều người ưa chuộng xăm hình. 

Hình xăm sói ở ngực nam

Bên cạnh lưng, thì ngực cũng là vị trí vàng sở hữu diện tích rộng rãi. Vì vậy, bạn có thể chọn lựa xăm ngực với những thiết kế chó sói độc đáo, kích thước lớn để thỏa mãn sự đam mê với những thiết kế đẹp này. 

Hình xăm chó sói ở ngực nam

Hình xăm sói ở chân

Chân và đùi cũng là những vị trí phổ biến bạn có thể chọn lựa khi xăm hình chó sói. Hình ảnh chó sói được tại vùng cơ thể này sẽ khiến bạn trông vô cùng gợi cảm.

 

Hình xăm chó sói ở chân

Đây cũng là vị trí hoàn hảo cho những người muốn che hình xăm của mình khi cần thiết, và có thể dễ dàng để lộ ra theo mong muốn một cách phù hợp nhất. 

Hình xăm sói bắp tay

Đối với vị trí bắp tay, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa xăm hình đầu sói kết hợp các tone màu như đỏ, đen, xanh, trắng để thể hiện được sức mạnh, khát vọng quyền lực. Đây cũng là vị trí thể hiện được cá tính của người xăm. 

Hình xăm chó sói ở bắp tay

Hình xăm chó sói ở ngón tay

Đối với nữ giới, bạn cũng có thể chọn lựa hình xăm chó sói nhỏ ở vị trí các ngón tay, đây là vị trí lý tưởng. 

Hình xăm chó sói ở ngón tay

Hình xăm con sói ở cổ tay

Còn đối với nam, bạn có thể thiết kế các hình xăm đầu sói vô cùng ấn tượng, độc đáo tại ví trí cổ tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa cho mình nhiều mẫu thiết kế hình xăm mini khác cho vị trí cổ, ngón tay vô cùng linh hoạt. 

Hình xăm chó sói ở bắp tay

Các mẫu hình xăm chó sói đẹp

Hình xăm sói hiện nay được thể hiện theo rất nhiều kiểu dáng, thiết kế: hình xăm 3D, truyền thống, xăm bộ lạc… Ngoài ra, bên cạnh hình xăm sói, có thể kết hợp cùng các biểu tượng như hoa hồng, cô gái, sói bạc,... làm hình xăm thêm đẹp hơn, có ý nghĩa hơn. 

Dưới đây là một vài mẫu hình xăm chó sói đẹp bạn có thể tham khảo, chọn lựa: 

Hình xăm chó sói hú trăng

Một trong những hình xăm vô cùng phổ biến hiện nay chính là hình ảnh chó sói hú trong đêm trăng tròn. Trong các truyền thuyết, hình ảnh sói trong đêm trăng thường gắn liền với những điều xấu. 

Xăm chó sói hú trăng đẹp

Sói được biết đến là hình ảnh của bóng tối, là biểu tượng cho những thứ đen tối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những thiết kế với ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho những gì bạn muốn. 

Hình xăm chó sói hú trăng

Thiết kế này chính là sự kết hợp giữa sói và hình ảnh mặt trăng. Hình xăm này có thể bắt gặp sử dụng cho cả nam và nữ. Trong thiết kế này, bạn sẽ thấy hình ảnh một con chó sói đang nhìn về phía mặt trăng và hú, với ý nghĩa tượng trưng cho sự thay đổi của một con người trong tương lai. 

Hình xăm sói đơn giản

Hình xăm sói hú dưới trăng

Sói hú dưới trăng

Hình xăm chó sói hung dữ

Hình xăm chó sói hung dữ là hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ của người xăm. 

Hình xăm chó sói hung dữ

Hình xăm chó sói ấn tượng

Xăm chó sói hung dữ ở tay

Hình xăm chó sói đẹp ở cổ

Hình xăm sói mini

Hình xăm sói mini là loại hình xăm được biến tấu theo phong cách vô cùng dễ thương, độc đáo. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm sói mini từ đơn giản đến hoa văn độc đáo có thể xăm tại các vị trí như ngón tay, cổ tay…. 

Hình xăm sói mini

Đây cũng là mẫu thiết kế rất được phái nữ ưa chuộng. 

Hình xăm sói đẹp

Hình xăm con sói mini cho nữ

Hình xăm đầu sói hoa văn

Hình xăm đầu sói thường nổi bật với hình ảnh đôi mắt tràn đầy sự tự tin, bình tĩnh. Thông qua hình xăm đầu sói hoa văn, có thể nhận thấy người chủ nhân của hình xăm cũng là người mạnh mẽ, ngang tàn. 

Hình xăm đầu sói hoa văn

Hình xăm hoa văn đầu sói dành cho nam là thiết kế biến tấu của hình xăm sói truyền thống. Thiết kế hoa văn giúp trang trí, nhằm gợi lên hình ảnh linh hồn cổ xưa. 

Đầu sói hoa văn

Đầu sói hoa văn hình xăm

Hình xăm đầu sói hoa văn độc đáo

Hình xăm đầu sói hoa văn đẹp

Hình xăm tam giác sói

Hình xăm tam giác sói thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát, cũng vô cùng nhanh nhẹn.

Hình xăm tam giác sói

Hình xăm chó sói ở tay hình tam giác

Hình xăm chó sói tam giác đẹp

Hình xăm chó sói ngắm trăng

Chó sói ngắm trăng cũng là một hình ảnh đẹp, được nhiều người xăm mình yêu thích nhờ toát lên sự hoang dã, tráng lệ của thiên nhiên nhờ hình ảnh chó sói dưới trăng.

Hình xăm chó sói ngắm trăng

Dưới ánh trăng, chó sói trong tư thế ngẩng cao đầu, tượng trưng cho sự tự do, tình yêu thiên nhiên. Ngoài ra nó còn mang điềm lành, thể hiện niềm vui, sự phát đạt. 

Hình xăm sói cô độc

Hình xăm sói cô độc xuất hiện rất nhiều trong truyền thuyết. Chó sói cô độc là hình ảnh được tái hiện vô cùng sống động thông qua hình xăm, lột tả rõ nét qua ánh mắt, trong sự cô đơn.

Hình xăm sói cô độc

Về ý nghĩa, hình xăm sói cô độc đại diện cho nỗi buồn, cho sự hướng nội và tính tự chủ của người sở hữu. Họ luôn sống độc lập, là những người toàn năng, sẵn sàng đương đầu một mình. 

Hình xăm sói đẹp

Hình xăm chó sói cô độc độc đáo

Hình xăm đầu sói 3D

Hình xăm đầu sói 3D là loại hình xăm cầu kỳ, đây là những mẫu hình xăm vô cùng khó, bởi hình ảnh đem lại có độ giống thật rất cao. 

Thiết kế hình xăm đầu sói 3D đem lại cho người nhìn cảm giác chân thật nhất, như có hình ảnh sói hiện diện trên cơ thể bạn.

Hình xăm đầu sói 3D

Hình xăm sói 3D thích hợp để xăm tại những vị trí có diện tích lớn trên cơ thể, nhằm miêu tả chi tiết những đường nét hình ảnh sói sao cho sống động nhất. Đây cũng là loại hình xăm rất được nam giới ưa chuộng, thể hiện sự mạnh mẽ. 

Hình xăm đầu sói 3D ấn tượng

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình xăm sói, cùng với đó là rất nhiều mẫu hình xăm sói. Mong rằng, qua bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình một hình xăm chó sói phù hợp nhất với bản thân nhé!


Cũ hơn Mới hơn


0901881777