cart.general.title

TOP 8+ kiểu tóc layer nữ ngắn phù hợp với mọi khuôn mặt

TOP 8+ kiểu tóc layer nữ ngắn phù hợp với mọi khuôn mặt

Tóc layer nữ ngắn đã xuất hiện từ năm 2020 và đến năm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn đang muốn refresh bản thân, hãy bắt đầu bằng cách thử ngay một trong số những kiểu tóc layer nữ ngắnNatoli gợi ý dưới đây.

Tóc layer nữ ngắn là gì?

Tóc layer nữ ngắn là kiểu tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp khác nhau. Đuôi tóc sẽ được tỉa nhọn và hướng vào đầu.

Tóc layer nữ ngắn có độ phồng tự nhiên và không cần kết hợp thêm một kiểu uốn nào cũng có sự nổi bật của riêng nó. 

Kiểu tóc này phù hợp với mọi độ tuổi, mọi phong cách và rất dễ chăm sóc. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian chăm tóc mà vẫn duy trì được vẻ đẹp tự nhiên.

Tóc layer nữ ngắn phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc layer nữ ngắn có thể được gọi là kiểu tóc quốc dân bởi nó phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, từ mặt tròn, mặt dài đến mặt vuông. 

Nó giúp bạn che đi góc cạnh hoặc sự bầu bĩnh trên khuôn mặt, đồng thời khiến bạn trông trẻ hơn tuổi thật.

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn nếu cắt tóc layer nữ ngắn sẽ che đi phần bầu bĩnh ở 2 má. Ngoài ra, nó cũng có thể kéo phần trán và cổ của bạn trở nên dài hơn. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn.

Với kiểu mặt tròn cắt tóc layer ngắn, bạn có thể kết hợp cùng mái thưa, tạo độ phồng chân tóc để tạo cảm giác trán cao hơn và uốn nhẹ ở đuôi.

Tóc layer nữ ngắn mặt dài

Những cô nàng mặt dài cũng có thể chọn kiểu tóc layer nữ để cân bằng lại chiều dài gương mặt. Có thể kết hợp cùng mái dài và nhuộm những tông màu sáng để gương mặt trở nên nổi bật hơn.

Tóc layer nữ ngắn mặt vuông

Kiểu tóc layer nữ ngắn sẽ ôm vào gương mặt và che đi những góc cạnh của cô nàng mặt vuông.

Bạn có thể uốn sóng lơi kết hợp cùng tóc layer mái dài để gương mặt trở nên mềm mại hơn và nữ tính hơn.

Các kiểu tóc layer nữ ngắn hot hiện nay

Tóc tóc layer nữ ngắn không chỉ có một kiểu mà rất đa dạng. Bạn có thể chọn kiểu tóc layer ngắn ngang vai, tóc layer ngắn kết hợp cùng mái bay, tóc layer ngắn tomboy hay tóc layer ngắn có uốn… 

Mỗi kiểu tóc đều mang một đặc điểm khác nhau, phù hợp với cá tính của từng người.

Kiểu tóc layer nữ ngắn ngang vai

Tóc nữ layer ngắn ngang vai có chiều dài trên vai hoặc chạm đến vai. Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn nữ không thích tóc dài hoặc tóc mỏng.

Chiều dài tóc chỉ đến vai cũng khiến gương mặt trở nên trẻ trung hơn và tạo cảm giác tóc dày hơn.

 

Kiểu tóc layer nữ ngắn wendy

Mẫu tóc layer nữ ngắn wendy lấy cảm hứng từ cô nàng Wendy (Red Velvet). Mẫu tóc này đã gây sốt cả ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Kiểu tóc này uốn nhẹ hai lọn tóc ở đằng trước ra phía sau, vì vậy nó có độ bay nhẹ nhàng. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, hãy cắt thêm mái thưa.

Tóc ngắn tỉa layer wendy tạo cảm giác mặt nhỏ, cân đối, thanh thoát và trẻ trung hơn. Nó cũng phù hợp với mọi lứa tuổi, từ các bạn học sinh sinh viên đến những người đã đi làm.

Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái bay

Mẫu tóc layer ngắn nữ có mái bay có vibe rất Hàn Quốc. Mái bay là kiểu cắt mái bắt nguồn từ Hàn Quốc, trong đó phần mái sẽ sử dụng rất ít tóc và được uốn cong nhẹ nhàng, tạo sự thanh thoát cho gương mặt.

Tóc layer nữ ngắn ngang vai có mái có chiều dài ngang vai. Vì vậy, nó được uốn nhẹ lọn tóc theo hướng ra ngoài.

Điều này giải quyết được lo ngại của chị em khi tóc dài chấm vai sẽ dễ bị “lởm chởm” bởi lọn hướng ra ngoài, lọn hướng vào trong.

Tóc layer nữ ngắn tomboy

Kiểu tóc layer ngắn nữ tomboy có chiều dài ngắn nhất trong tất cả các mẫu tóc layer. Mẫu tóc này được tỉa ôm sát đầu, giữ lại độ cong tự nhiên của tóc, khiến bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn. 

Kiểu tóc mullet layer nữ ngắn

Kiểu tóc ngắn layer nữ mullet rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn. Tóc sẽ được uốn rất tự nhiên để che đi sự bầu bĩnh của khuôn mặt.

Tóc mullet layer nữ ngắn cũng rất dễ chăm sóc, không cần sấy tạo kiểu hay dưỡng tóc nhiều.

Tóc layer nữ ngắn uốn

Tóc ngắn nữ layer uốn là sự kết hợp của tóc layer và những kiểu tóc uốn khác. Thay vì uốn lọn, tóc layer sẽ thường uốn sóng lơi để tạo sự bồng bềnh.

Bạn có thể kết hợp cùng kiểu mái dài hay mái bay đều được. Kiểu tóc này không hề kén mặt nhưng nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan thì nó sẽ khiến bạn càng nổi bật.

Tóc layer bob nữ ngắn

Tóc layer bob nữ ngắn rất phù hợp với những cô nàng cá tính. Kiểu tóc này có chiều dài chỉ qua tai một chút, cắt tỉa thành nhiều tầng.

Đừng quên nhấn nhá thêm chiếc mái thưa hay mái dài sang chảnh để có một diện mạo thật cá tính và hiện đại.

Kiểu tóc layer nữ ngắn uốn đuôi

Tóc ngắn layer nữ uốn đuôi với đuôi tóc được uốn chữ C, Kiểu tóc này có tác dụng làm thon mặt rất tốt, đồng thời khiến các nàng trông rất trẻ trung và hiện đại. 

Trên đây là các kiểu tóc layer ngắn nữ vô cùng hot dành cho các nàng. Hãy thử ngay những kiểu tóc mà chúng tôi gợi ý bên trên để làm mới bản thân nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:


Cũ hơn Mới hơn


0901881777