cart.general.title

TOP 10+ các kiểu tóc side part cực ngầu cho phái mạnh HOT 2022

TOP 10+ các kiểu tóc side part cực ngầu cho phái mạnh HOT 2022

Kiểu tóc side part là một kiểu tóc rất linh hoạt và có rất nhiều biến thể khác nhau phù hợp cho từng khuôn mặt khác nhau. Hãy cùng Natoli tìm hiểu về kiểu tóc side part, các cách sử dụng kiểu tóc này và tham khảo thêm về cách vuốt tạo kiểu qua bài viết này nhé.

Kiểu tóc side part là gì?

Side part được biết đến là một kiểu tóc rẽ mái trên đỉnh đầu với nhiều tỉ lệ khác nhau.

Các phần xung quanh như gáy hay mai tóc sẽ được cắt tỉa gọn gàng theo độ góc cạnh tùy theo sở thích của mỗi khách hàng.

Kiểu tóc này tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn ngày được cải tiến hiện đại hơn để phù hợp với thời đại và phát triển thời trang qua từng năm nhất định.

Khi sở hữu tóc kiểu side part, mỗi khách hàng hoàn toàn có thể quyết định độ góc cạnh hay mềm mại của những lọn tóc nhưng một cảm giác mà kiểu tóc này mang lại đó là sự nam tính, trẻ trung, thu hút và có phần nghệ thuật.

Kiểu tóc này khi vào nếp và được sử dụng màu nhuộm hợp lý sẽ mang đậm chất cá tính riêng khác biệt hoàn toàn với mọi người và cũng nhờ đó bộc lộ được vẻ đẹp đặc biệt của bản thân thông qua tóc kiểu side part.

Kiểu tóc side part thích hợp với từng khuôn mặt

Kiểu tóc nam side part là một kiểu tóc dễ dàng điều chỉnh và phù hợp với hầu hết khuôn mặt có thể kể đến như mặt tròn, mặt vuông, mặt dài,... mà với mỗi khuôn mặt lại có cách vuốt đem lại điểm nhấn riêng.

Kiểu tóc side part cho mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn, kiểu tóc side part sẽ đem lại cảm giác thon gọn, cân đối hơn cho khuôn mặt khi dùng kiểu tóc side part vuốt rủ.

Nhờ vuốt kiểu này, những lọn tóc trên đỉnh đầu sẽ cân đối khuôn mặt của bạn nhờ che đi được những khuyết điểm ở phần mang tai. 

Không những thích hợp, kiểu tóc này còn đem lại cảm giác hiện đại, rất Hàn Quốc và được ưa chuộng.

Kiểu tóc side part cho nam cho mặt dài

Khi sở hữu khuôn mặt dài, việc để tóc side part cũng không phải là một vấn đề khó khăn.

Đây là kiểu khuôn mặt có thể thực hiện được nhiều cách vuốt các kiểu tóc side part nhất từ kiểu tóc side part ngắn, kiểu tóc side part vuốt ngược, kiểu tóc side part vuốt rủ.

Khi sử dụng kiểu tóc side part cho khuôn mặt dài, sự cân đối sẽ được cải thiện rõ rệt và bổ trợ cho nhau khiến cho kiểu tóc không những nổi bật mà còn hài hòa hơn.

Kiểu tóc side part cho nam mặt vuông

Khác với những khuôn mặt khác, những người sở hữu khuôn mặt vuông lại rất thích hợp với các kiểu tóc side part 7 3 hoặc 4 6.

Đối với các kiểu tóc side part với khuôn mặt này nên sử dụng cách cắt tỉa góc cạnh ở các phần xung quanh để tóc tập trung tại đỉnh đầu.

Nhờ vậy, kiểu tóc side part sẽ đem lại cái nhìn hiện đại hơn cho tổng thể khuôn mặt, làm nổi bật được nét góc cạnh của khuôn mặt vuông.

Các kiểu tóc side part

Kiểu tóc side part là một kiểu tóc có nhiều biến thể đa dạng trong cả ngoại hình lẫn cách sử dụng phụ thuộc vào cá tính của mỗi người.

Nhờ vậy mà có rất nhiều kiểu tóc side part khác nhau ra đời như kiểu tóc side part rủ, kiểu tóc side part ngắn, kiểu tóc side part uốn phồng, kiểu tóc side part vuốt ngược,... mỗi kiểu tóc side part sẽ phù hợp với khuôn mặt, dáng người khác nhau.

Kiểu tóc side part học sinh

Kiểu tóc side part mà được các bạn học sinh sử dụng rất đa dạng vì đây là kiểu tóc có thể phù hợp trong mọi hoàn cảnh nào.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, có thể cân nhắc tất cả các kiểu tóc side part mà phổ biến nhất được dùng bây giờ là kiểu tóc side part Hàn Quốc vì sự thanh lịch mà nó mang lại.

Tuy nhiên, không thể sử dụng màu nhuộm màu tẩy vì nó quá màu mè và không phù hợp với môi trường học đường.

Kiểu tóc side part rủ

Đây là một kiểu tóc được sử dụng khá nhiều đối với giới trẻ vì độ linh hoạt của nó.

Kiểu tóc này có thể chia theo nhiều tỉ lệ nhưng kiểu tóc side part 7/3 rủ là được sử dụng nhiều nhất vì nó có thể phù hợp với hầu hết khuôn mặt.

Sử dụng kiểu tóc side part này giúp cho khuôn mặt cân đối và mang đến vẻ đẹp thư sinh rất hợp với những bạn trẻ ngày nay.

Kiểu tóc side part ngắn

Kiểu tóc side part ngắn là một trong những dạng cắt tóc kiểu side part đem lại cảm giác mạnh mẽ, nam tính nhất.

Cách để kiểu tóc này sẽ được cạo sạch hai bên và điểm nhấn là phần tóc được chia tỉ lệ tạo kiểu.

Nhờ vậy, kiểu tóc này vô cùng gọn gàng và tôn được khuôn mặt lên một tầm cao khác. Những bạn có khuôn mặt vuông sẽ là lựa chọn đặc biệt cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc side part uốn phồng

Hớt kiểu tóc side part uốn phồng sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu đối với những bạn trẻ yêu thích cách để tóc side part này.

Dạng uốn phồng sẽ thường được chia 7/3 hoặc 6/4 qua đó uống phồng hai bên đỉnh đầu tạo nên một vẻ đẹp thân thiện với hầu hết khuôn mặt cho kiểu tóc này.

Đây là kiểu tóc được sử dụng nhiều, dễ dàng dùng sáp tạo kiểu và che được rất nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

Vì vậy, kiểu tóc side part uốn phồng sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học sinh sinh viên và kể cả các bạn nữ muốn để tóc ngắn.

Tuy nhiên, do đặc thù của kiểu tóc thì những bạn ít tóc không nên sử dụng kiểu tóc side part uốn phồng này do sẽ không đủ nguyên liệu để tạo được độ phồng thích hợp.

Kiểu tóc side part vuốt ngược

Hình dạng của kiểu tóc side part vuốt ngược là một trong những lý do chính để mỗi người cân nhắc trong việc sử dụng kiểu tóc này.

Khi cắt kiểu tóc side part vuốt ngược, hai bên mang tai sẽ được cắt ngắn và phần đỉnh đầu được vuốt ngược lên trên.

Kiểu tóc này đem lại sự gọn gàng, vuông vắn cho khuôn mặt và được lựa chọn nhiều nhất nhờ khả năng “hack” chiều cao của nó nhờ phần đỉnh đầu được vuốt ngược lên.

Không những vậy, nó đem lại cảm giác đứng đắn và trưởng thành hơn so với tuổi do cách cắt gọn gàng, góc cạnh hơn.

Kiểu tóc side part gợn sóng

Một trong những kiểu tóc được áp dụng cách chia 7/3 nhiều nhất đó là kiểu tóc side part gợn sóng.

Phần mai hai bên của kiểu tóc này sẽ được cắt ngắn và đỉnh đầu được vuốt sang hai bên theo phong cách gợn sóng.

Nhờ cách tạo kiểu tóc side part này, khuôn mặt sẽ bộc lộ được hết những vẻ đẹp riêng biệt của nó.

Bên cạnh đó, tổng thể khuôn mặt trở nên “lãng tử” hơn nhờ được chăm chút.

Tuy vậy, kiểu tóc này phải được chăm sóc rất nhiều và vuốt sáp cẩn thận một cách thường xuyên nên sẽ là kiểu tóc cần thiết cho những người yêu thích sự chỉnh chu.

Kiểu tóc side part 7 3

Kiểu tóc side part 7 3 không còn là một kiểu tóc xa lạ đối với tất cả mọi người.

Cách vuốt kiểu tóc side part 7 3 này đem lại rất nhiều sự ưu việt khi nó là một trong những kiểu cắt tóc side part hiện đại nhất hiện nay.

Khi để tóc kiểu này rất phù hợp và linh hoạt cho những hoạt động chỉnh tóc, thả tóc trong nhiều trường hợp khác nhau.

Tuy vẫn, vuốt tóc theo kiểu tóc side part 7 3 hãy đi kèm cùng lọn tóc rủ, uốn hoặc gợn sóng vì cách vuốt này tạo ra rất nhiều khoảng trống cho đỉnh đầu thể hiện.

Kiểu tóc side part 6 4

Khác với kiểu tóc side part 7 3 thì kiểu tóc 6 4 là một kiểu tóc góc cạnh hơn do cách chia tóc đồng đều hơn.

Sử dụng kiểu tóc side part 6 4 thường đem lại một kiểu tóc đứng đắn, mạnh mẽ rất phù hợp cho các kiểu vuốt ngược, kiểu tóc side part ngắn.

Nhờ vậy, những đường nét trên khuôn mặt được bộc lộ hết phẩm chất vuông vắn, góc cạnh hơn.

Đây là kiểu tóc side part nam sẽ đem lại sự trưởng thành rất lớn trong tổng thể khuôn mặt và đó là lý do nó rất được ưa chuộng hiện nay.

Kiểu tóc side part undercut

Nói về một trong những kiểu tóc side part thịnh hành thì side part undercut phải kể đến đầu tiên.

Tác dụng của kiểu tóc này là không phải bàn cãi khi có thể hack chiều cao, làm thon gọn khuôn mặt và tạo nên sự đứng đắn, trưởng thành đáng kể cho tổng thể bản thân lẫn luôn mặt nói riêng.

Kiểu tóc side part mullet

Để nói về một kiểu tóc side part đặc thù không đụng chạm tuy nhiên lại rất đặc biệt thì không thể không kể đến kiểu tóc side part mullet.

Đây là một kiểu tóc phá cách, tinh nghịch nhất trong các loại tóc nam kiểu side part.

Tuy vậy, nó lại là một thứ công cụ bộc lộ được rất nhiều cá tính riêng của người sở hữu mái tóc này.

Điểm đặc biệt của mái tóc này là phần đỉnh đầu đưa chia tỉ lệ, hai bên mai được cắt ngắn còn phần đuôi tóc sẽ được nuôi dài đến gáy tùy thuộc vào sở thích của người cắt.

Nhờ vậy, kiểu tóc side part này có phần “ngông” và khó cắt nhưng nếu bạn có một khuôn mặt cũng như style phù hợp được với kiểu tóc này thì sẽ mang lại hiệu quả không ngờ tới.

Lời khuyên cho những bạn muốn cắt kiểu tóc side part mullet đó là khi sở hữu khuôn mặt dài thì kiểu tóc này lại trở thành một điểm cân xứng trên khuôn mặt rất cần thiết.

Kiểu tóc side part là một kiểu tóc thịnh hành và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã phần nào hiểu được về kiểu tóc side part, các kiểu tóc side part cho từng khuôn mặt và tham khảo thêm được kiểu tóc side part cho bản thân mình.

Xem thêm các bài viết liên quan:


Cũ hơn Mới hơn


0901881777