Giỏ hàng

Vải nỉ là gì? Vải nỉ ứng dụng như thế nào trong balo túi xách

Vải nỉ là gì? Vải nỉ ứng dụng như thế nào trong balo túi xách
Hiện nay có khá nhiều các loại vải khác nhau được sử dụng trong công nghiệp may mặc đặc biệt là trong ngành sản xuất balo túi xách. Các loại vải phổ biến đó hay được sử dụng phải kể đến đó là vải cotton, vải polyester, vải canvas, vải bố… vậy vải nỉ là gì? Chúng có được sử dụng trong may balo túi...

Hiện nay có khá nhiều các loại vải khác nhau được sử dụng trong công nghiệp may mặc đặc biệt là trong ngành sản xuất balo túi xách. Các loại vải phổ biến đó hay được sử dụng phải kể đến đó là vải cotton, vải polyester, vải canvas, vải bố… vậy vải nỉ là gì? Chúng có được sử dụng trong may balo túi xách hay không?chúng ta hãy cùng tìm hiểu .

Vải nỉ là gì?

Vải nỉ là gì?

  1. Vải nỉ là gì?

  • Định nghĩa vải nỉ là gì?

Là một loại vải được kết hợp từ 2 chất liệu là vải và len thường được sử dụng nhiều trong may các loại quần áo mùa đông. Vải nỉ không được dệt mà lại được tạo nên bằng cách ép sợi tạo thành 1 lớp mỏng.

Có nhiều loại nỉ khác nhau được dùng trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật và thiết kế. Một số loại nỉ rất mềm, số khác đủ cứng để hình thành nên các cấu trúc vật liệu. Nỉ khác nhau về màu sắc, kích thước, độ dài, mật độ và nhiều nhân tố khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

  • Tính chất của vải nỉ là gì

Vải nỉ thường nhẹ, và mềm mại bởi có sự kết hợp từ len ,bề mặt được bao phủ bởi 1 lớp lông ngắn và mượt. Vải nỉ có tác dụng giữ ấm cơ thể rất tốt, dễ dàng tạo kiểu và thiết kế thời trang giúp bạn có được những mẫu trang phục độc đáo, cá tính và không bị đụng hàng.

Vải nỉ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt,và hay được sử dụng làm thảm lau nhà hoặc lau chân.

Vải nỉ có tính chất mềm mại, nhẹ

Vải nỉ có tính chất mềm mại, nhẹ

  • Phân loại vải nỉ

Hiện nay trên thị trường vải nỉ được phân ra lam các loại sau:

  • Vải nỉ da cá: là sự kết hợp giữa sợi bông và vải polyester. Có tính chất vải dày dặn, sợi vải co giãn,đàn hồi tốt. Khả năng thấm hút độ ẩm tốt nên được dùng khá nhiều trong sản xuất áo khoác
  • Vải nỉ thường: có giá thành khá rẻ.Loại vải này mỏng nhưng có độ co giãn rất tốt, độ đổ lông nhẹ có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú nên có thể dễ dàng lựa chọn.
  • Vải nỉ Hàn Quốc:có ưu điểm không bị xù lông, vải mềm mịn, độ co giãn trung bình. Vải cũng khá đa dạng về màu sắc nên thường được sử dụng làm vật liệu đồ handmade

Phân loại các loại vải nỉ

Phân loại các loại vải nỉ

  • Lợi ích của vải nỉ

Vải nỉ được sử dụng để làm thú nhồi bông handmade.Nhiều bạn trẻ dùng vải nỉ để làm thú nhồi bông handmade. Trông rất đáng yêu và độc đáo. Khác với gối handmade, thú nhồi bông handmade đòi hỏi bạn phải thiết kế nhiều chi tiết hơn, các đường may (hoặc khâu) cũng phức tạp hơn.

Hoặc vải nỉ cũng được dùng để Làm móc khóa hay đồ trang trí nhỏ cũng vô cùng đẹp và chất lượng.

Với những tính chất đặc điểm cùng các loại vải nỉ mà chúng tôi nêu trên hy vọng sẽ giúp các bạn trả

lời được câu hỏi vải nỉ là gì

  1. Ứng dụng của vải nỉ trong may balo túi xách Natoli.

Vải nỉ da cá dùng làm vải lót trong may balo

Vải nỉ da cá dùng làm vải lót trong may balo

Như chúng ta đã biết với tính chất của vải nỉ là mềm mại, khả năng hút ẩm tốt nên thường được sử dụng chủ yếu trong việc sản xuất quần áo mùa đông như áo khoác nỉ, hay các loại gối, chăn ga, đêm… hoặc các sản phẩm handmade như hoa , gấu bông, chìa khoá xe...tuy nhiên, thương hiệu balo natoli lại tận dụng chất liệu nỉ đó vào trong việc sản xuất balo túi xách vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

Chúng ta có thể sử dụng tính chất mềm mại, mịn màng để sử dụng làm lớp lót bên trong balo. Giúp các đồ vật bên trong được bảo vệ bởi bề mặt vải mềm mịn. Tuy nhiên chúng chỉ được sử dụng với loại nỉ da ca còn các loại khác thì không sử dụng trong may balo túi xách được.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về vải nỉ là gì và ứng dụng của chúng trong việc may balo túi xách. Hy vọng qua những thông tin đó các bạn sẽ hiểu hơn về vải nỉ từ đó có những cách nhận biết cũng như hiểu được ứng dụng của chúng trong đời sống. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin qua trang web: https://natoli.vn này của chúng tôi.


0916.7777.13