cart.general.title

TOP 10+ kiểu tóc 3 phân cho những anh chàng cá tính mạnh mẽ

TOP 10+ kiểu tóc 3 phân cho những anh chàng cá tính mạnh mẽ

Tóc 3 phân vốn là một kiểu tóc không còn quá xa lạ đối với cánh mày râu trong mọi độ tuổi hiện nay.

Hãy cùng Natoli tìm hiểu thêm về kiểu tóc 3 phân này, các màu nhuộm phù hợp và các kiểu đầu 3 phân được sử dụng nhiều nhất qua bài viết này.

Cắt tóc 3 phân là gì

Kiểu tóc 3 phân là một trong những kiểu tóc rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi các nước thế giới mà còn tại Việt Nam.

Tóc 3 phân đẹp là tóc được cắt ngắn dưới 3cm và tỉa gọn gàng sao cho phù hợp nhất với hình dáng của đầu và khuôn mặt.

Tóc 3 phân là gì

Tóc 3 phân tại Việt Nam còn được gọi với cái tên khác là đầu đinh.

Đây là kiểu tóc đem lại một vẻ ngoài rất mạnh mẽ, nam tính, chững chạc, khỏe mạnh và đặc biệt là độ thoáng mát cao.

Vì vậy, kiểu tóc 3 phân nam rất được ưa chuộng cho cánh mày râu và là một cách dễ dàng để thể hiện được cá tính riêng biệt thông qua kiểu đầu quốc dân này.

Kiểu tóc 3 phân vốn đã được ra mắt và sử dụng từ hàng chục, hàng trăm năm trước nhưng vẫn được phát triển và củng cố thêm những cách biến tấu mới cho đến tận ngày nay.

Tóc 3 phân hợp với khuôn mặt nào

Tóc 3 phân là một kiểu tóc rất dễ để cắt và phù hợp với hầu hết khuôn mặt của người Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, trong các khuôn mặt phổ thông thì có hai dạng điển hình nhất đó là tóc 3 phân nam mặt dài và tóc 3 phân nam mặt tròn sẽ rất thích hợp để cắt kiểu tóc 3 phân và bổ trợ cho kiểu tóc này thêm phần đúng form.

Kiểu tóc 3 phân nam mặt dài

Đây là một khuôn mặt rất phù hợp cho việc để tóc ba phân khi tìm kiếm sự cân đối trong khuôn mặt.

Kiểu tóc 3 phân nam mặt dài

Mặt dài sẽ đem lại cảm giác thiếu cân đối nên khi cắt tóc ba phân hãy chú ý đến việc giữ độ dài của hai bên mang tai và gáy một cách phù hợp nhất.

Phần đỉnh đầu sẽ được tỉa theo khuôn phù hợp và đó là một cách hữu hiệu để cân bằng khuôn mặt dài bằng kiểu tóc nam 3 phân.

Tóc 3 phân mặt tròn

Khác với khuôn mặt dài, mặt tròn giúp cho việc cắt tóc 3 phân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tóc 3 phân mặt tròn

Khuôn mặt tròn là một khuôn mặt lý tưởng cho việc cắt tóc 3 phân đẹp do đây là khuôn mặt không cần quá nhiều đến sự cân đối đến từ kiểu tóc.

Nhờ vậy mà cắt tóc 3 phân đều hơn, gai góc hơn, nam tính hơn rất nhiều sẽ được thể hiện trên khuôn mặt này.

Các kiểu tóc 3 phân đẹp

Để nói về một kiểu tóc phù hợp nhất khi nhiệt độ thời tiết ngày càng tăng cao và cảm giác oi bức ập đến khi bước vào mùa hè thì kiểu tóc nam 3 phân là đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn cả.

Có rất nhiều biến tấu của tóc 3 phân nam đẹp có thể kể đến như tóc 3 phân quân đội, đầu đinh tóc 3 phân, tóc 3 phân Trung Quốc, tóc cua 3 phân, kiểu tóc mohican 3 phân, kiểu tóc nam ngắn 3 phân,... đều là những kiểu tóc đẹp thỏa thích lựa chọn.

Tóc 3 phân quân đội

Tóc 3 phân quân đội là một kiểu tóc nam 3 phân đẹp điển hình trong cách bố trí dạng tóc đơn giản nhất.

Tóc 3 phân quân đội

Tóc 3 phân quân đội được hình thành với không có quá nhiều chi tiết tỉa tót xung quanh mà chỉ đơn giản là cắt tóc rất ngắn để phù hợp cho những hoạt động thường ngày.

Để kiểu tóc này có được giá trị thời trang nhất thì khách hàng hãy yêu cầu barber căn chỉnh phần đỉnh tóc dài hơn so với gáy và mang tai phục vụ cho mục đích tạo kiểu.

Đầu đinh tóc 3 phân

Đầu đinh tóc 3 phân là một kiểu đầu đem lại sự gai góc và mạnh mẽ đúng như cái tên của nó.

Đầu đinh tóc 3 phân

Đầu đinh tóc 3 phân sẽ được cắt tỉa rất đều và thưa tóc đem lại một cái nhìn gai góc hơn về thể loại tóc này.

Kiểu đầu này thường sẽ không quá chú trọng vào việc giữ cho cân bằng khuôn mặt mà bù vào đó là tạo nên sự cân đối nhờ việc hớt tóc 3 phân mọi vị trí trên đầu rất đều nhau về độ dài.

Tóc 3 phân Trung Quốc

Tóc 3 phân là một kiểu tóc từng được sử dụng rất rộng rãi tại Trung Quốc không chỉ bởi những người dân thường mà còn trên truyền hình, màn ảnh nhỏ.

Tóc 3 phân Trung Quốc

Do đó, kiểu tóc này dần trở nên đặc trưng hơn và sớm được đưa vào là một trong những kiểu tóc thông dụng nhất tại đây.

Tóc 3 phân Trung Quốc có đặc điểm là tóc ngắn, cắt theo dạng đầu đinh vào thường hơi dày một chút tại chỏm đầu tạo thành điểm nhấn riêng biệt cho cách cắt tóc 3 phân đẹp này.

Tóc cua 3 phân

Đây là một kiểu tóc ngắn nhất trong tất cả các loại tóc 3 phân khi tạo hình chỉ dưới 3cm và còn cạo sát hơn nữa để lộ ra nhiều vùng da đầu.

Tóc cua 3 phân

Kiểu tóc này rất thịnh hành tại Việt Nam nhất là được sự ủng hộ của những khách hàng nhỏ tuổi.

Tóc cua 3 phân sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho mùa hè sắp tới.

Kiểu tóc mohican 3 phân

Kiểu tóc mohican 3 phân là một kiểu tóc 3 phân mang rất nhiều giá trị thời trang và tính ứng dụng cao trong thời tiết nắng nóng.

Kiểu tóc mohican 3 phân

Bên cạnh việc hớt gọn những phần xung quanh tóc như mang tai và gáy thì phần đỉnh đầu sẽ là nơi mà kiểu tóc 3 phân này tạo ra điểm nhấn riêng.

Với hiệu ứng mohican mà kiểu tóc này đem lại thì đây là một kiểu tóc 3 phân đẹp cho nam khi vừa đáp ứng được độ gọn gàng mát mẻ cho mái tóc mà vừa có ngoại hình rất đứng đắn, gọn gàng nhờ tạo kiểu riêng.

Tóc undercut đầu 3 phân

Undercut vốn là một kiểu đầu quốc dân tại Việt Nam.

Kiểu tóc này nhận được vô vàn sự ủng hộ của nam giới ở mọi độ tuổi và nó sẽ còn gọn gàng hơn nữa khi được cắt theo form tóc 3 phân.

Tóc undercut đầu 3 phân

Điểm đặc biệt của cách kết hợp này mà đỉnh đầu vẫn có một phần tóc vừa đủ cho việc vuốt ngược tạo kiểu theo form undercut giúp mái đầu của mỗi khách hàng trở nên thời trang, hiện đại hơn.

Tóc 3 phân kẻ

Đây là một kiểu cách điệu tóc 3 phân tạo nên nhiều dấu ấn cá nhân cho mỗi khách hàng sở hữu nó.

Tóc 3 phân kẻ

Kiểu tóc này rất tự do khi mỗi đường kẻ trên tóc là những thiết kế riêng mà mỗi cá nhân có thể yêu cầu những artis barber kẻ theo ý muốn.

Nhờ vậy, cá tính của bản thân cũng một phần nào đó được thể hiện qua mái tóc 3 phân này.

Điểm lưu ý của việc kẻ tóc 3 phân là nên giữ cho gáy và tóc hai bên sát tai có độ dài vừa phải khiến cho hình kẻ thêm phần đẹp mắt, rõ nét theo ý muốn.

Tóc 3 phân Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn là một đất nước rất đặt nặng việc làm đẹp cho bản thân là một yếu tố quan trọng để thể hiện con người.

Tóc 3 phân Hàn Quốc

Do đó, kiểu tóc 3 phân tại Hàn Quốc cũng là một kiểu tóc có rất nhiều điểm cách điệu đặc biệt phù hợp với văn hóa nơi đây.

Kiểu tóc 3 phân Hàn Quốc thường sẽ được tạo theo nhiều kiểu đầu khác nhau như mái ngố, đầu hạt dẻ hay kẻ line, tattoo trên tóc khiến cho mái tóc không bị rơi vào nhàm chán.

Tóc 3 phân nhuộm màu gì

Tóc 3 phân là một kiểu tóc ngắn, có độ dài không quá nổi trội nhưng cũng không vì đó mà kiểu tóc này không thể tạo nên sự nổi bật nhờ màu nhuộm.

Có rất nhiều màu nhuộm phù hợp với kiểu tóc 3 phân đẹp cho nam như:

  • Artwork nhiều màu trên tóc: đây là một kiểu nhuộm tạo kiểu rất phổ biến với tóc 3 phân hiện nay được tạo ra bởi nhiều màu nhuộm khác nhau nhận được sự ủng hộ bởi rất nhiều những rapper, người chơi hiphop nổi tiếng.

  • Màu tím: màu tím là một loại màu rất dễ để tạo nên sự nổi bật mà ngay cả khi đó là tóc 3 phân thì đây là một chất màu rất đáng nhận được sự ủng hộ từ mọi khách hàng đến những tiệm barber uy tín.

  • Màu nâu: nếu bạn hướng đến một màu nhuộm an toàn thì màu nâu chính là gam màu đầu tiên được thêm vào danh sách này. Tuy màu nâu không quá nổi bật nhưng khi kết hợp với các đường kẻ, tattoo trên tóc thì lại là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời.

Kiểu tóc này tuy ngắn nhưng lại có rất nhiều những cách nhuộm khác nhau và không vì thế mà kén những màu nhuộm đang hot trên trên bảng xếp hạng thời trang hiện nay.

Tóc 3 phân nhuộm màu gì

Kiểu tóc 3 phân là một kiểu tóc đem lại sự năng động, khỏe khoắn, nam tính và ứng dụng cao trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã trang bị thêm những kiến thức về tóc 3 phân, khuôn mặt phù hợp và các kiểu tóc 3 phân đang nổi đình đám hiện nay.


Cũ hơn Mới hơn


0901881777